Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$165
Trip.com
รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2013

เราเลือกพักที่ Le Virman บนเกาะเสม็ดหลังจากมองหาที่ฮันนีมูนมาสักพักหนึ่งและมันดีกว่าที่เราคาดหวังไว้ ทันทีที่เรามาถึงท่าเรือเพื่อข้ามไปยังเกาะ การบริการก็ยอดเยี่ยมและยังเป็นเช่นเดิมตลอด 11 วันที่เราพักแรม ตอนที่ไปถึงรีสอร์ท ซึ่งน่าตื่นตะลึง เครื่องดื่มต้อนรับ และการเช็คอินเรียบง่ายและผ่อนคลาย เราพักในสปาวิลล่าและมีความสุขกับตัวเลือกนี้มาก ห้องพักวิวยอดเยี่ยม (902) และขอแนะนำให้ขอห้องนี้ถ้าเลือกได้ เครื่องปรับอากาศ ความสะอาดและสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องยอดเยี่ยม ห้องพักได้รับการดูแลโดยพนักงานตลอดการพักแรม ทำเลที่ตั้งเองก็เหมือนสวรรค์แล้ว เราไม่รู้จะอยากได้อะไรมากไปกว่านี้อีกสำหรับวันหยุดแสนพิเศษ เราชอบทุกๆ นาทีที่ Le Virman! เราไม่สามารถจบคำวิจารณ์นี้ได้ถ้าไม่ได้พูดถึงพายัพซึ่งเป็นผู้จัดการร้านอาหารที่ Le Virman และรีสอร์ทในเครือที่อีกด้านหนึ่งของอ่าว สุภาพบุรุษคนนี้ช่วยให้การพักแรมของเราพิเศษยิ่งขึ้นและเรารู้สึกขอบคุณเขามาก รวมถึงทีมงานที่แสนวิเศษสำหรับการบริการที่ดีเลิศและความใส่ใจที่เขามอบให้ คุณแตะใจเรา ขอบคุณมาก Mark และ Hannah Lambert

ขอบคุณ Hannah L
รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2012

บริการที่ฉันได้รับที่รีสอร์ทแห่งนี้นั้นมันวิเศษเหลือเชื่อ ลำพังเพียงคำพูดคงไม่สามารถจะพรรณนาถึงวิธีที่พวกเราได้รับการต้อนรับจากที่นี่ได้ทั้งหมด พายัพ แหลมจุ้ย ผู้จัดการภัตตาคารที่นี่ช่่างเป็นผู้ที่มีไมตรีจิตดียิ่งด้วยการให้บริการและสร้างอารมณ์ขันที่ไม่ซ้ำแบบใครได้ทุกมื้ออาหารถึงแม้จะมีอุปสรรคขวางกั้นด้านภาษาระหว่างเราก็ตาม
เขาและพนักงานทั้งหมดที่อ่าวพร้าวรีสอร์ท(เกาะเสม็ด)ล้วนเป็นบุคคลที่น่าทึ่ง พวกเขาทำให้การไปพักที่นั่นดีขึ้นเป็นล้านเท่าทีเดียว ขอบคุณมากๆ เลย

1  ขอบคุณ Phree44
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2012

เราพักที่นี่ 7 คืนและคิดว่าอาจจะนานเกินไป อย่างไรก็ตามมันเป็นสัปดาห์ที่ดีมากในรีสอร์ทที่หรูมาก นับแต่เวลาที่เราไปถึงสำนักงานของพวกเขาที่เสรีบ้านเพ เราได้รับการปฏิบัติอย่างดี ! บริการรับส่งไปยังรีสอร์ทเกิดขึ้นได้ด้วยเรือสปีดโบท กระแทกกระทั้นนิดหน่อยแต่ก็เป็นเพราะอากาศไม่ค่อยจะดี เรือสปีดโบทไปส่งเราบนหาดทรายของรีสอร์ทพอดิบพอดี ห่างจากแผนกต้อนรับเพียงไม่กี่ฟุต พอไปถึงเราได้รับการต้อนรับจากพนักงานต้อนรับ (สายฝน) ซึ่งเป็นมิตรมากและช่วยเราตลอดการเข้าพักของเรา กระท่อมของเรากว้างขวางมาก สะอาดสะอ้านและมีทัศนียภาพที่สวยงามของหาดทราย ฉันผิดหวังนิดหน่อยกับสปากลางแจ้ง ความจริงแล้วมันเป็นเพียงอ่างอาบน้ำนอกสถานที่ แต่ก็อยากจะเลือกกระท่อมนี้อยู่ดีเพราะทัศนียภาพ ตัวหาดทรายเองสะอาดและได้รับการบำรุงรักษาอย่างดี และมีไว้ให้ผู้ที่เข้าพักในรีสอร์ทแห่งนี้ใช้สอยโดยเฉพาะ ซึ่งหมายความว่ามันเงียบสงบอยู่เสมอ ภัตตาคารหรูหรา ภัตตาคารที่ชื่อ 'O' เสิร์ฟอาหารอิตาเลียน และฉันอยากจะแนะนำพิซซ่าอาหารทะเล...ฉันไม่เคยเห็นอาหารทะเลอยู่บนพิซซ่ามากมายอย่างนี้มาก่อน ภัตตาคารบุซซ์เสิร์ฟอาหารไทยที่น่าพิศวงและเราทานอาหารที่นี่เสียเป็นส่วนมาก ภัตตาคารที่ชื่อบรีซซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอ่าวพร้าว (รีสอร์ทของน้องสาว) ที่อยู่ห่างออกไป 5 นาทีก็ดีเช่นกัน ที่ภัตตาคารบรีซมีนักร้องตอนกลางคืนและระบำไฟในคืนวันศุกร์กับวันเสาร์ เราผิดหวังนิดหน่อยกับอาหารเช้า ในวันหยุดมีตัวเลือกมากมายเหลือเชื่อ แต่ในระหว่างสัปดาห์กลับมีจำกัด มีที่ขายอาหารราคาถูกระหว่างอ่าวพร้าวกับเลอ วิมาน ซึ่งเรียกว่าลิมา โคโค และราคาถูกมากๆ แต่คุณภาพไม่ค่อยจะดี เมื่อออกไปเที่ยวรอบเกาะตัวเลือกของคุณมีจำกัด รถแท็กซี่ของพวกเขาเป็นรถกระบะที่คุณต้องนั่งด้านหลัง และถนนก็แย่ ดังนั้นคาดหมายได้เลยว่าจะได้นั่งรถที่กระแทกกระทั้นมาก มีที่อื่นๆ ให้ทานอาหารบนอีกด้านหนึ่งของเกาะ เรานั่งรถแท็กซี่ออกไปเที่ยวในวันแรกและเพื่อให้รู้สึกถึงระยะทาง ฯลฯ แล้วหลังจากนั้นก็เดินเอา เดินประมาณ 20-30 นาที สรุปแล้วรีสอร์ทแห่งนี้คุ้มกับเงินที่เราจ่ายไปและการพักที่นี่ 7 วันไม่เพียงพอ และเราอยากจะกลับไปอย่างแน่นอน พนักงานของที่นี่เป็นมิตรมากและรับใช้คุณเท่าไหร่ก็ไม่พอ ผู้จัดการภัตตาคารที่ชื่อว่าพายัพและทีมของเขาปฏิบัติต่อเราราวกับเป็นแขกระดับ 5 ดาว และทำให้การพักของเราพิเศษมากขึ้น

ขอบคุณ waynesuperc
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2012

เราไปเที่ยวที่ Spa Villa กัน 5 วัน 4 คืนเพื่อฉลองวันเกิดเพื่อน พวกเราได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเหล่าพนักงานที่นั่นตั้งแต่วันที่ไปถึงจนถึงวันกลับ เราใช้เวลาส่วนใหญ่กันที่สปาและพนักงานต่างก็เอาใจใส่พวกเราดียิ่งและมีความเป็นมืออาชีพมาก รวมทั้งพนักงานชั่วคราวร่างเล็กคนนั้นด้วย เจ้าแมวเหมียวชื่อเบียร์ก็มักจะมาต้อนรับพวกเราที่แผนกต้อนรับของสปาเสมอๆ ด้วย พูดจากใจจริงเลยว่า พนักงานที่นี่นั้นตั้งใจทำงานและมีไฟในการทำงานอย่่่างยิ่ง พวกเขาช่วยแก้ปัญหาให้เราทันทีอันทำให้การมาพักของเราไม่มีปัญหาใดๆ เลย ฉันกับเพื่อนไปทานมื้อเย็นกันที่ภัตตาคารชื่อ'โอ'แล้วพบว่าพวกเขาได้แอบเตรียมเค้กวันเกิดไว้ซึ่งสร้างความประหลาดใจให้พวกเราอย่างมาก ที่นี่คุณจะพบเห็นบรรดาสัตว์เล็กสัตว์น้อยอย่างจิ้งจกและงูได้ทั่วไป หาดทรายแก้วเป็นอีกจุดหนึ่งที่เหมาะสำหรับการไปนั่งจิบเครื่องดื่มหรือทานมื้อเย็นกัน คุณยังจะได้เพลิดเพลินกับโชว์ระบำไฟที่นั่นด้วย

ข้อเสียอย่างหนึ่งคือ ทีมงานสำรองที่พักของที่นี่ดูเหมือนว่ายังต้องปรับปรุงในเรื่องการจัดการกับข้อสอบถามต่างๆ อย่างเรานั้นได้ส่งอีเมล์มายืนยันเรื่องการจัดเตรียมรถไว้ล่วงหน้าตั้ง 8 วัน แต่กลับไม่ได้รับการตอบรับใดๆ กลับมาเลยจนกระทั่งวันที่พวกเราเดินทางมาถึง การมาเที่ยวครั้งนี้พวกเราได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและแน่นอนว่าจะหาโอกาสกลับมาเยือนที่นี่อีก

ขอบคุณ Meow701
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว