เรียน คุณ ผู้ชายทำมะดา ค
ผมขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ที่ท่านได้มาใช้บริการในการเข้าพักที่ Le Vimarn Cottages & Spa, เกาะเสม็ด
ผมและทีมงานรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ท่านได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพักที่รีสอร์ทของเรา คำติชมของแขกผู้มาพัก เป็นการสร้างสรรค์ให้เราได้ปรับปรุงการให้บริการของพนักงานต่อแขกผู้มาใช้บริการ ช่วยกันเสริมสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทุกคน ช่วยกันแก้ไขข้อผิดพลาดต่างๆ อีกทั้งเป็นการช่วยให้การบริการของเรามีการพัฒนาในทางที่ดีขี้น ดังจะเห็นได้จากคำชมของแขกที่มีต่อรีสอร์ทของเราในระยะเวลาที่ผ่านมา ผมและทีมงานมีความมุ่งมั่นที่จะทำให้แขกผู้เข้าพักกับเราที่ Le Vimarn Cottages & Spa มีความสุขกับสถานที่นี้ที่มีชายหาดสวยงามและร่มรื่น ตลอดจนการบริการของเรา
สุดท้ายนี้ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราคงมีโอกาสได้ต้อนรับคุณผุ้ชายทำมะดา ค อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้
Kindest regards
Disachai K