ผิดหวังตั้งแต่ตอนเดินทางถึงเกาะ พอ check in เสร็จ พนักงานผู้ชายที่ขนกระเป๋าถามว่ากระเป๋าใบนี้เป็นของผมใช่ไหม ผมตอบว่าไม่ใช่ พนักงานก็ถามว่ากระเป๋าของผมเป็นยังไง พอผมบอกไป พนักงานชายคนนึงพูดว่า "กูว่าแล้ว" และวิ่งไปทางอ่าวพร้าวรีสอร์ท ซึ่งกระเป๋าผมก็ติด tag ถูกต้องมาตั้งแต่บนฝั่งว่าพักที่ levimarn แต่ทำไมพนักงานขนกระเป๋าที่อยู่บนเกาะถึงได้คิดเองเออเอง ตัดสินใจเองว่ากระเป๋าใบนี้ควรเป็นของลูกค้าที่พักอ่าวพร้าวรีสอร์ท โดยไม่เชื่อหลักฐานเชิงประจักษ์ที่เป็นตัว tag ที่ติดกับกระเป๋า ซึ่งแปลกมาก จนถึงตอนนี้ผมก็ยังไม่เข้าใจถึงการกระทำนั้น ไม่เคยได้รับคำอธิบายนั้น จนถึงคำขอโทษก็ไม่มี และอาหารเช้าก็ธรรมดามากถ้าเทียบกับราคา ไม่ต้อง benchmark ไปไกลแค่เปรียบเทียบกับ ทรายแก้วบีช จะเห็นว่าแตกต่างกันมาก ทั้งเรื่องความหลากหลายของอาหารและรสชาติ ส่วนอาหารที่ห้องอาหารbuzz รสชาติยังดีอยู่ แต่รสชาติอาหารที่ห้องอาหารbreeze ที่อ่าวพร้าวรีสอร์ท จืดมาก ไม่อร่อย ส่วนที่เหลือห้องพัก สภาพแวดล้อมบรรยากาศดีหมด เงียบสงบ สวยงามและพี่พนักงานคนนึงก็อัธยาศัยดีเห็นเดินไปมาดูแลทั้งฝั่ง levimarn และอ่าวพร้าวรีสอร์ท