ราคาเหมาะสมกับการบริการ มีความสุขมากที่ได้มาเที่ยว ได้มาพักผ่อนจริงๆ วิวสวย พนักงานน่ารักทุกคน โดยเฉพาะพนักงานที่ชื่อคุณพายัพ ให้ความช่วยเหลือแนะนำดีมากคะ ไม่แปลกใจทำไมที่นี่เป็นโรงแรมในฝันของใครหลายคนเพิ่มเติม
- ชายหาด
- ร้านอาหาร
ย่อDear Sumattrab
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ เลอวิมาน ฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจกับการบริการจากเรา หวังว่าจะได้มีโอกาสดูแลบริการท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
Best regards
Ms. Raviwan P./Secretary to GM
บรรยากาศดีมากเลยค่ะ เป็นส่วนตัวดี เหมาะกับคนมีคู่ มาสวีท มาฮันนีมูนได้เลยนะคะ
ห้องพักสะอาด อาหารอร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะน้ำใบเตย ชื่นใจมากค่ะ
พนักงานก็บริการดี ใส่ใจทุกรายละเอียดของลูกค้าเลย โดยเฉพาะ คุณพายัพ
Dear Ruthaichanok
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ เลอวิมาน ฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจกับที่พัก บรรยากาศ และการบริการจากเรา หวังว่าจะได้มีโอกาสดูแลบริการท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
Best regards
ต้องขอบคุณโรงเเรมสวยๆนะคะ บริการดีมากกกกก บรรยากาศดี สะอาดมากกกก ห้องพักมีบริการครบวงจร สมกับเป็นมืออาชีพจริงๆ โรงเเรมติดกับหาดเลย สะดวก ขอบคุณคุณพายัพเเละพนักงานทุกท่าน มาณ ที่นี่ด้วยนะคะ รับรองถ้ามีโอกาสมาอีกเเน่นอนคะ
Dear Khun Eakkatachc
ขอขอบคุณสำหรับรีวิวของท่านบน TripAdvisor ค่ะ ทางรีสอร์ทรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความประทับใจในบรรยากาศและการบริการด้วยใจจากเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่านอีกครั้ง ในอนาคตอันใกล้นี้
Best regards
ที่พักกว้าง สะอาด เงียบสงบ ให้ความรู้สึกพักผ่อนดีมากค่ะ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม สุภาพมาก
โดยเฉพาะหัวหน้าแผนกร้านอาหาร คุณพายัพ (mr.Payab) nice guy
We recommend
Thx you everyone for nice service
Dear Pastaworld
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ ทางรีสอร์ทรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจกับที่พัก บรรยากาศ และการบริการจากเรา หวังว่าจะได้มีโอกาสดูแลบริการท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
Best regards
เลอวิมาน คอทเทจออนด์สปา..มาทุกปี..ทุกปีที่มาก็จะเป็นเดือน ธ.ค แต่ปีนี้ช้านิ้ดดนึง เป็นเดือน ม.ค ..อบอุ่นกับการต้อนรับของพนักงานทุกท่าน..โดยเฉพาะคุณพายัพ หัวหน้าFB คอยบริการดีเยี่ยม...คุณแม่บ้านจะแอบเอาใบไม้พับมาวางบนเตียงนอนให้ทุกคืน..ให้คะแนน 10 ดาวเลยค่ะ
Dear Khun PissineeDk
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ เลอวิมานคอทเทจแอนด์สปารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านรู้สึกประทับใจในบรรยากาศและการบริการจากเราค่ะ หากมีโอกาส ขอเรียนเชิญท่านพักผ่อนที่รีสอร์ทและให้ทีมงานได้บริการอีกครั้งนะคะ
Best Regards
เรามาพักที่นี่บ่อย ประทับใจทุกครั้งที่มาโดยเฉพาะตัวรีสอร์ตสวยเงียบสงบ ทรายขาวหาดสวยห้องพักเยี่ยมมีความเป็นส่วนตัวสูง อาหารเช้าดี พนักงานเซอร์วิสมายด์ดีมาก โดยเฉพาะคุณพายัพ มากี่ครั้งแกก็ใส่ใจดูแลเราเป็นอย่างดี ขอบคุณครับสถานที่สวยและพนักงานทุกๆท่านครับ
Dear Khun Ohsuwat
ขอบคุณสำหรับรีวิวบน TripAdvisor ค่ะ เลอวิมานคอทเทจแอนด์สปารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านกลับมาพักกับเรา รู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจในบรรยากาศและการบริการจากทีมงานของเราค่ะ We look forward to welcoming you back soon.
Best Regards