ได้เข้าพักเลอวิมาน 2 คืน ได้รับการต้อนรับจากคุณพายัพ ที่ยังเอาใจใส่ ดูแลอย่างอบอุ่นและดีมาตลอด จากเข้าพบกันครั้งแรกกับคุณพายัพที่เลอวิมาน เมื่อ 10 ปีก่อน ก็ได้สร้างความประทับใจจนถึงปัจจุบัน เลยทำให้ครอบครัวผม อยากที่จะมาพักที่เลอวิมานนี้มาตลอด เฉลี่ยปีละ 2-3 ครั้ง และคุณน้อย ก็เช่นกัน ดูแลเรื่องสปาให้ผมอย่างดี ตลอด10 ปึมานี้ อีกทั้งพนักงานโดยรวม ที่เลอวิมาน ทุกท่าน สุภาพ เป็นกันเอง บริการดีครับ
ปัจจุบัน เลอวิมาน ได้ปรับปรุงระบบWifi ใหม่ สปีดอินเตอร์เน็ต เร็วและดีกว่าเดิมมากเลย ทำให้อุปกรณ์ต่างๆ ของผมที่จำเป็นต้องเชื่อมต่อWifi ลื่นไหล ไม่ติตขัดเลยครับ
ก็จะขอเป็นลูกค้าขาประจำต่อไปครับ ขอบคุณครับเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ