ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 18% (ราคาเฉลี่ย ฿3,568/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿2,917) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 18% (฿3,568) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
สถานที่สวย อาหารอร่อย บรรยากาศดีมากๆ คนไม่เยอะ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อน อยากแนะนำให้มาเลยค่ะ เดินทางไม่ยาก มีรถให้เช่า💗💗☀️☀️✨🌊🌊🌊☁️☁️☁️☁️☁️💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗✨✨
Dear Khun Patchayas2024,ขอบคุณสำหรับการรีวิว Buzz coco clubค่ะ อ่าวพร้าวรีสอร์ท / เลอวิมาน คอทเทจแอนด์สปารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจในบรรยากาศ และการบริการของเรา โอกาสต่อไปเรียนเชิญกลับมาพักอีกนะคะ.Best Regards,Boonyarat B. (Mrs.)/Secretary to Resort ManagerAo Prao & Le Vimarn
หาดส่วนตัว เงียบและสงบที่สุด วิวพระอาทิตย์ตกคือสวยงามมากๆจริงๆ ห้องอาหารมีให้เลือกหลากหลาย อาหารเช้าก็มีหลากหลายไม่มากและไม่น้อยไป บริการเซอร์วิสต่างๆก็มีบริการตลอด พนักงานดูแลและใส่ใจผู้เข้าพักดี แต่อาจจะไม่สะดวกสบายกับผู้ที่ชอบเดินซักหน่อย เพราะหาดค่อนข้างจะไกลจากจุดศูนย์กลางเกาะ
Dear Khun Moddtanoy,ขอบคุณสำหรับการรีวิวค่ะ อ่าวพร้าวรีสอร์ท / เลอวิมาน คอทเทจแอนด์สปารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจในบรรยากาศ และการบริการของเรา โอกาสต่อไปเรียนเชิญกลับมาพักอีกนะคะ Best Regards,Khattarose K. (Ms.)/Secretary to GM
ได้เข้าพักเลอวิมาน 2 คืน ได้รับการต้อนรับจากคุณพายัพ ที่ยังเอาใจใส่ ดูแลอย่างอบอุ่นและดีมาตลอด จากเข้าพบกันครั้งแรกกับคุณพายัพที่เลอวิมาน เมื่อ 10 ปีก่อน ก็ได้สร้างความประทับใจจนถึงปัจจุบัน เลยทำให้ครอบครัวผม อยากที่จะมาพักที่เลอวิมานนี้มาตลอด เฉลี่ยปีละ 2-3 ครั้ง และคุณน้อย ก็เช่นกัน ดูแลเรื่องสปาให้ผมอย่างดี ตลอด10 ปึมานี้ อีกทั้งพนักงานโดยรวม ที่เลอวิมาน ทุกท่าน สุภาพ เป็นกันเอง บริการดีครับปัจจุบัน เลอวิมาน ได้ปรับปรุงระบบWifi ใหม่ สปีดอินเตอร์เน็ต เร็วและดีกว่าเดิมมากเลย ทำให้อุปกรณ์ต่างๆ ของผมที่จำเป็นต้องเชื่อมต่อWifi ลื่นไหล ไม่ติตขัดเลยครับก็จะขอเป็นลูกค้าขาประจำต่อไปครับ ขอบคุณครับ
Dear Khun Stay47903696970,ขอบคุณสำหรับการรีวิวค่ะ เลอวิมาน คอทเทจแอนด์สปารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจในบรรยากาศ และการบริการของเรา โอกาสต่อไปเรียนเชิญกลับมาพักอีกนะคะ Best Regards,Khattarose K. (Ms.)/Secretary to GM
Le Vimarn วิวสวย ต้นไม้ร่มรื่น ห้องสะอาด เงียบสงบ หาดส่วนตัว ระหว่างที่เข้าพักห้องมีปัญหานิดหน่อยแต่ได้รับการแก้ไข สิ่งที่ประทับใจมากที่สุดคือ การให้บริการของพนักงาน ยิ้มแย้ม สุภาพ บริการดี โดยเฉพาะคุณ Payap และน้องเฟิร์น ที่คอยบริการและดูแลอย่างดีเยี่ยม ทีคำแนะนำอาหารอร่อย ๆ ตลอดเวลาที่พัก
Dear Khun Tiya-Suksup,ขอบคุณสำหรับการีวิวค่ะ เลอวิมาน คอทเทจแอนด์สปารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจในบรรยากาศ และการบริการของเรา โอกาสต่อไปเรียนเชิญกลับมาพักอีกนะคะ Best Regards,Khattarose K. (Ms.)/Secretary to GM
ร้านอาหารอร่อยบริการดีมากคับเซอวิสดีมากกกกกกกกคุณ "Payap" นี่เดอะเบสแล้วครับบริกาจดีเยี่ยมมาเที่ยวกันดูนะคับ อาหารอร่อยทะเลสวยชายหาดเนียนกริบ มีลงมีเรือให้เล่นสุดจะเฟ้วรับรองมาแล้วติดใจแน่นอนคับมาเลยครับพี่น้องงงงงงงง
Dear Khun kriss_wol_ford,ขอบคุณสำหรับการีวิวค่ะ เลอวิมาน คอทเทจแอนด์สปารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจในบรรยากาศ และการบริการของเรา โอกาสต่อไปเรียนเชิญกลับมาพักอีกนะคะ Best Regards,Khattarose K. (Ms.)/Secretary to GM