Pasuta

เลอร์ วิมาน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ก.พ. 2020ผ่านมือถือ
เป็นครั้งแรกที่ได้มาพักอ่าวพร้าว (Le Viman Cottages) เดินทางสะดวก บริการประทับใจตั่งแต่ท่าเรือ จนถึงบนเกาะ พนักงานทุกท่านยิ้มแย้ม ให้การต้อนรับและให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี โดยเฉพาะคุณพายัพ ผู้จัดการห้องอาหาร ใส่ใจในรายละเอียดและให้ความช่วยเหลือดีมากคะ จะกลับมาพักอีกแน่นอนคะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2020
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
Raviwan Phongsrisai Other ของ อ่าวพร้าว รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 14 เม.ย. 2020
Dear Khun Dinpass

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ อ่าวพร้าวรีสอร์ทรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการบริการจากทีมงานของเราค่ะ หากมีโอกาสแวะมาพักผ่อนอีกนะคะ

ขอบพระคุณค่ะ

• eDreams
1.4 กม. จาก อ่าวพร้าว รีสอร์ท
1.3 กม. จาก อ่าวพร้าว รีสอร์ท
ติดชายหาด
One of the bungalows close to the beach
  • eDreams
1.8 กม. จาก อ่าวพร้าว รีสอร์ท
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะเสม็ด
รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ครั้งนี้มาพัก 3 คืน (18-21ต.ค.62) โดยคืนแรกพักที่ เลอวิมาน ห้องDuplex Villa Suite เป็นห้องพัก 2 ชั้น ที่เยี่ยมมาก กว้างขวาง สะดวกสบาย และอีก 2 คืนต่อมา มาพักที่อ่าวพร้าวรีสอร์ท ห้องพรีเมียร์ซีวิว ซึ่งเป็นห้องที่สวยเช่นกัน อยู่ติดทะเลและสระว่ายน้ำ

และในครั้งนี้ ก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและดูแลเป็นกันเองด้วยความคุ้นเคย เป็นอย่างดีจากคุณพายัพ และพนักงานในอ่าวพร้าว และก็จะกลับมาเยือนอีกครั้งแน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ sittipornkgi
Raviwanp Secretary to GM ของ อ่าวพร้าว รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear Khun Sittipornkgi

ทางรีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับคำติชมและรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งคุณประทับใจในบรรยากาศ และการบริการของพนักงานในรีสอร์ท ถ้ามีโอกาสขอเรียนเชิญให้พวกเราบริการท่านอีกครั้งนะคะ

Best regards

รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ช่วงวันหยุด 4-6 พ.ค.เลือกมาพักอ่าวพร้าวรีสอร์ท ห้องพรีเมียร์ซีวิว เหมือนเดิม ซึ่งเป็นห้องพักที่สวยและเห็นวิวทะเลชัดเจน และ และได้รับการต้อนรับอย่างดี จากพนักงานในอ่าวพร้าวรีสอร์ท โดยเฉพาะคุณพายัพ ได้ให้การดูแลอย่างอบอุ่นและเป็นกันเองอย่างดีเหมือนเดิมเสมอมา ทำให้ยังคงประทับใจในการเข้าพักรีสอร์ทแห่งนี้ แต่อยากจะให้ปรับปรุงเรื่องสัญญาณWifi โซน3 ตรงแถวบริเวณห้องพัก Premier Sea View คือเชื่อมต่อ Wifiยาก พอดีลูกๆ เอาTablet มาด้วยแต่ไม่สามารถเชื่อมต่อได้ เลยต้องเข้าไปเชื่อมต่อ Wifiโซนอื่นๆ ถึงจะเชื่อมต่อได้ แต่สัญญาณอ่อนมาก ทำให้เล่นInternet ไม่เสถียร สรุปภาพโดยรวมดีครับ

ขอบคุณ sittipornkgi
Raviwanp Ms. Raviwan P./Secretary to GM ของ อ่าวพร้าว รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Sittipornkgi

ทางรีสอร์ทรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในบรรยากาศ รวมทั้งการบริการของเรา และขอขอบคุณสำหรับคำติชมค่ะ ทุก ๆ ความคิดเห็นนำไปสู่การพัฒนาและการปรับปรุงนะคะ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่านอีกครั้ง ในอนาคตอันใกล้นี้

ขอบคุณมากค่ะ

รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นรีสอร์ทที่สวยงาม มีความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อน เติมพลังในวันหยุด พนักงานของรีสอร์ทมีความใส่ใจในการบริการ เป็นกันเอง โดยเฉพาะคุณพายัพที่มาบริการเป็นอย่างดี ด้านอาหารก็อร่อย มีหลากหลายให้เลือกสรร

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ tharathonn
Raviwanp Secretary to GM ของ อ่าวพร้าว รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2019

เรียน Khun tharathonn

ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ อ่าวพร้าวรีสอร์ทรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่แขกประทับใจในบรรยากาศและการบริการของเรา ถ้ามีโอกาสขอเรียนเชิญให้พวกเราบริการท่านอีกครั้งนะคะ

ขอบคุณมากค่ะ

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2019

ดิฉันและครอบครัว ได้เข้าพักล่าสุดวันที่ 2-4 มึ.ค.62 โดยปกติจะมาเกาะเสม็ดอย่างน้อยปีละ 2-3 ครั้ง ช่วงเด็ก ๆ ปิดเทอม และเราจะพักที่เลอวิมานและอ่าวพร้าวรีสอร์ทเสมอ นอกจากตัวรีสอร์ตที่สะดวกสบายและสะอาด ใกล้ทะเล บรรยากาศสบายๆ บุคคลหนึ่งที่ดิฉันไม่เอ่ยถึงไม่ได้เลยคือ คุณพายัพ เอียมจุ้ย (Restaurant Manager) ผู้ซึ่งให้การบริการด้วยใจ เต็มไปด้วยความอบอุ่นและรอยยิ้มเสมอทุกครั้งที่เจอกัน รวมถึงพนักงานท่านอื่นๆ ก็ล้วนเป็นมิตร ดิฉันประทับใจอาหารที่ "O" Restaurant และ Buzz เราใช้บริการทุกครั้งที่ไปค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Jariyaporn P
Raviwanp Secretary to GM ของ อ่าวพร้าว รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2019

เรียน Khun Jariyaporn2012

ทางรีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับคำติชมและรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ Khun Jariyaporn และครอบครัวประทับใจในบรรยากาศและการบริการของรีสอร์ทเรา ทริปต่อไป ขอเรียนเชิญค่ะ ให้พวกเรามีโอกาสได้บริการอีกนะคะ

ขอบคุณค่ะ
Raviwan P./Secretary to GM

รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ได้มาพักเลอวิมานและอ่าวพร้าวรีสอร์ทบ่อยครับ ล่าสุดพักห้องPremier Seaview ที่อ่าวพร้าวรีสอร์ท ห้องพักสวย เห็นวิวทะเลชัด มาใช้บริการห้องอาหาร"O" และคุณพายัพ ได้ให้การต้อนรับและดูแลเป็นอย่างดีเหมือนเดิมทุกครัังที่มาเข้าพัก ทำให้รู้สึกประทับใจรีสอร์ทแห่งนี้ครับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ sittipornkgi
Raviwanp Secretary to GM ของ อ่าวพร้าว รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณ sittipornkgi

ทางรีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับคำติชมและรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ sittipornkgi ประทับใจในบรรยากาศและการบริการของเรา โอกาสหน้าขอเรียนเชิญให้พวกเราบริการอีกครั้งนะคะ

ขอบคุณค่ะ