Nitty

การบริการ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ก.ค. 2021
ที่สุดแล้วที่นี่มาพักอ่าวพร้าวหลายครั้งครั้งนี่ก็เช่นกันแต่ครั้งนี้พิเศษคือได้ไปใช้บริการทุกห้องอาหารของที่นี่​ ซึ้งทำให้ได้เห็นความแตกต่างกับสไตล์​แต่ล่ะที่ซึ่งมีความพิเศษที่แตกต่างกันไป​ แต่ที่ไม่แตกต่างเลยคือความการบริหารของพนักงานทุกคนน่ารัก​ อบอุ่น​ยิ้มแย้มแจ่มใสโดยเฉพาะคุณ​ พายับ​ และคุณเกล้า​ ใส่ใจรายระเอียดและมีความกระตือรือร้น​ในหารให้บริการเป็นอย่างมาก❤️❤️ขอบคุณมากจริงๆนะคะ❤️❤️อีกอย่างการมาพักที่นี่ของเราถึงจะไม่บ่อยมากแต่พนักงานที่นี่จำเราได้ทักทาย​ อบอุ่น​ จนเหมือนครอบครัวไปแล้ว❤️ขอบคุณการบริหารดีดีจากทุกๆคนทุกแผนกนะคะ❤️ห้องพัก​ บรรยากาศ​ พนักงาน​ การบริการ​ ของที่นี่ทำให้เรานอกใจไปไหนไม่ได้เลยจริงๆ😁❤️
ตอนนี้สถานการณ์โควิด​ไม่ค่อยดีขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพดูแลตัวเองดีดี​ และผ่านวิกฤติ​นี้ไปด้วยกันนะคะ
สู้ๆ✌️💪❤️ R303
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 8 ส.ค. 2021
Dear Khun Nitt1005

ขอบคุณสำหรับรีวิวและทุก ๆ คำชมค่ะ อ่าวพร้าวรีสอร์ทรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการบริการจากทีมงานของเรา หากมีโอกาสแวะมาพักผ่อนอีกนะคะ ขอให้ปลอดภัยและผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกันค่ะ

Raviwan P./Secretary to GM
1.3 กม. จาก อ่าวพร้าว รีสอร์ท
Breakfast spot
1.4 กม. จาก อ่าวพร้าว รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะเสม็ด
รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมบรรยากาศดีค่ะ สงบเหมาะกับคนชอบความเป็นส่วนตัวหน่อย ทะเลสวยใสแจ๋วเลย
ร้านอาหารที่โรงแรมก็อร่อยค่ะราคาไม่ต่างกับข้างนอกเลยอร่อยด้วย ที่สำคัญพนักงานบริการดีมากค่อยแนะนำอาหารดีทุกอย่าง ❤️❤️คุณพายัพบริการดีมากเอาใจใส่ลูกค้าสุดๆ ❤️❤️คอยถามว่ารสชาติอาหารถูกปากไหม พนักงานคนอื่นๆก็ยิ้มแย้มเป็นมิตรดีค่ะ แต่เสียอย่างเดียวทางเดินเข้าโรงแรมไกลมากกกก มาเที่ยวเหมือนมาออกกำลังกายเลยค่ะ กว่าจะเดินไปถึงจุดเช่ามอเตอร์ไซต์นี่เสียเหงื่อพอควร ถ้าขี้เกี้ยจแนะนำกินนอนเที่ยวที่โรงแรมเลยค่ะสบายครบครันไม่เหนื่อยเดิน

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Trek20870580164
Raviwan Phongsrisai Other ของ อ่าวพร้าว รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2021

Dear Khun Trek20870580164

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ อ่าวพร้าวรีสอร์ทรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการบริการจากทีมงานของเราค่ะ หากมีโอกาสแวะมาพักผ่อนอีกนะคะ

Raviwan P./Secretary to GM

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2021

พนักงานบริการดีทุกคนค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส โดยเฉพาะคุณพายัพ ขยันมาก และแนะนำดีค่ะ น้องตรงให้เช่าพายเรือก็บริการดีและพูดจาดีมากๆค่ะ ที่พักสะอาดมีมาตรฐาน อาหารอร่อยทุกร้าน โชว์กระบองไฟอลังการมาก ชายหาดสะอาดมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 594renukas
Raviwan Phongsrisai Other ของ อ่าวพร้าว รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2021

Dear Khun 594renukas

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ อ่าวพร้าวรีสอร์ทรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งท่านประทับใจในการบริการจากทีมงานของเรา โอกาสหน้าเชิญนะคะ ขอบพระคุณค่ะ

Rawiwan P./Secretary to GM

รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

ผมเป็นแขกประจำ ที่จะมาพักที่นี่บ่อยๆ โดยจะพักทั้งอ่าวพร้าวรีสอร์ทและเลอวิมาน สลับไปมา ครั้งนี้มาพักที่อ่าวพร้าวรีสอร์ทช่วง19-21 พ.ย. โดยเลือกพักห้องSea view Suite (2 bedrooms) ห้องสวยมาก และพนักงานทุกท่านทั้งอ่าวพร้าวและเลอวิมาน ให้การต้อนรับอย่างดีทุกคน

แต่ที่จะทีจะขอชมมากที่สุด ก็จะเป็นคุณพายัพ มี Service mind ที่ดีเยี่ยมสุดๆ ใส่ใจการดูแลแขกอย่างดี ทุกครั้งที่เข้าทานอาหาร คุณพายัพจะจำได้ว่า ผมและครอบครัว ชอบดื่มเครื่องดื่มอะไร และกระตือรือร้น ใส่ใจในรายละเอียด ให้บริการเป็นอย่างดี ความประทับใจในตัวคุณพายัพ ทำให้รู้สึกเหมือนกันเป็นครอบครัวเดียวกัน และเป็นแม่เหล็กดึงดูดให้ผมและครอบครัวเกิดความรู้สึก อยากที่จะกลับใช้บริการที่เลอวิมานและอ่าวพร้าวรีสอร์ททุกครั้งครับ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ sittipornkgi
Raviwan Phongsrisai Other ของ อ่าวพร้าว รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2020

Dear Khun Sittipornkgi

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ อ่าวพร้าวรีสอร์ทรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Sittipornkgi และครอบครัวเป็นทั้งแขกประจำ+ประทับใจในการบริการจากทีมงานของเรา ขอบพระคุณค่ะ

Rawiwan P./Secretary to GM

รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

คุณพายัพ เอียมจุ้ย restaurant manager ของที่อ่าวพร้าวรีสอร์ท บริการดีเลิศมากค่ะ กระตือรือร้น ขยันขันแข็ง ใส่ใจทุกรายละเอียดของลูกค้า น่าประทับใจมากที่สุดค่ะ
ส่วนของห้องอาหารของทางที่พักที่เปนอาหารอิตาเลี่ยนอร่อยมากค่ะ ชอบมาก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Bimbijar
Raviwan Phongsrisai Other ของ อ่าวพร้าว รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

Dear Khun Bimbijar

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ อ่าวพร้าวรีสอร์ทรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการบริการจากทีมงานของเราค่ะ หากมีโอกาสแวะมาพักผ่อนและทานที่ห้องอาหาร "โอ" อีกนะคะ

ขอบพระคุณค่ะ
Rawiwan P./Secretary to GM

รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2020

บริการที่นี่ดีมากค่ะ ทั้งเรื่องที่พัก บริการรับส่งระหว่างฝั่ง มาเกาะ พนักงานต้อนรับ มาหลายครั้งประทับใจทุกครั้ง ไม่ผิดหวังเลยจริงๆค่ะ โดยเฉพาะคุณพายัพ ดูแล แนะนำเรื่องอาหาร เยี่ยมไปเลยค่า 👍 👍👍👍👍👍

ขอบคุณ thantitab

Dear Khun Thantitab