มาพัก 10-12 March โซนห้องด้านบน 218-219 ดูใหม่กว้างขวางนอนสบายมีหมอนให้เลือกสองแบบเหมาะมาก ห้องสะอาดมาก และวิวดีมากๆ ทานอาหารเย็น 2 มื้อที่อ่าวพร้าวและมื้อเที่ยงที่เลอวิมานรสชาติยังคงมาตรฐานอร่อยเหมือนเคย พนักงานบริการเอาใจใส่มีเซอร์วิสมายด์ทุกคน ขากลับก่อนขึ้นรถสองแถวจากรีสอร์ทน้องพนักงานนำหูฟังแอร์พอดที่ลืมในห้องพักมาคืนให้เป็นความประทับใจที่ 1 และเมื่อถึงกรุงเทพทางรีสอร์ทโทรมาว่าเราลืมเสื้อผ้าไว้ในห้องพักอีกจะจัดส่งมาให้ เป็นความประทับใจที่ 2 ขอบคุณพนักงานและทีมแม่บ้านทุกคนที่มีความเอาใจใส่ลูกค้าอย่างยิ่ง ขอชื่นชมผู้บริหารที่มีพนักงานคุณภาพเช่นนี้ ไว้ครอบครัวเราจะไปเยี่ยมเยือนอ่าวพร้าวรีสอร์ทอีกแน่นอนเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ