Kunnapat panping

Fodd test good and great service k’payap care to tourists ❤️

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 พ.ค. 2022
อาหารอร่อยมากค่ะ โดยเฉพาะร้านอาหารไทย บรรยากาศดี ของสดสะอาด ทะเลที่โรงแรมสวยมากๆ รวมถึงห้องพักทั้งสะอาดทั้งสวย ไม่มีที่ติค่ะ ทุกอย่างสมราคา อยากแนะนำว่าให้มากับครอบครัวนะคะ แล้วก็แนะนำเครื่องดื่มสมูตตี้ค่ะ อร่อย👁👁💕
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 17 พ.ค. 2022
Dear Khun Kunnapat-kam

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ อ่าวพร้าวรีสอร์ทรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งท่านประทับใจในรสชาติอาหาร บรรยากาศ และการบริการ โอกาสหน้าเชิญมาพักผ่อนที่รีสอร์ทเราอีกนะคะ ขอบพระคุณค่ะ

0.3 กม. จาก อ่าวพร้าว รีสอร์ท
  • eDreams
1.4 กม. จาก อ่าวพร้าว รีสอร์ท
1.3 กม. จาก อ่าวพร้าว รีสอร์ท
ติดชายหาด
One of the bungalows close to the beach
  • eDreams
1.8 กม. จาก อ่าวพร้าว รีสอร์ท
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะเสม็ด
รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ห้องกว้างสวยและ สะอาดมาก มีระเบียงกว้างเห็นวิวทะเล ร้านอาหารอร่อยบริการดีเยี่ยม คุณพายัพมาคอยดูแลเทคแคร์ดีมากๆ แนะนำสำหรับครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนไม่ไกลจากกทม. การเดินทางข้ามเกาะสะดวกสบาย ถ้ามีโอกาสจะมาเที่ยวอีกแน่นอน

ขอบคุณ Puirapeporn
Raviwan Phongsrisai Other ของ อ่าวพร้าว รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

Dear Khun Puirapeporn

ขอบคุณสำหรับรีวิวและคำชมนะคะ อ่าวพร้าวรีสอร์ทรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งท่านประทับใจในบรรยากาศและการบริการ โอกาสหน้าเชิญมาพักผ่อนที่รีสอร์ทเราอีกนะคะ ขอบพระคุณค่ะ

Rawiwan P./Secretary to GM

รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2022

อ่าวพร้าวรีสอร์ทเป็นรีสอร์ทที่เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กๆมากค่ะ ชายหาดเล่นน้ำได้ทั้งวัน เหมือนสระว่ายน้ำธรรมชาติ ห้องพักสะอาด อาหารอร่อยทุกห้องอาหาร โดยเฉพาะห้องอาหาร BUZZ คุณพายัพ (ผู้จัดการ) น้องวิบูลย์ และพนักงานทุกคนในห้องอาหารบริการดีมากค่ะ พนักงานส่วนงานอื่นก้อเต็มใจให้บริการ มาทุกครั้งประทับใจทุกครั้ง ทำให้พาเด็กๆมาเที่ยวทุกปีค่ะ เพราะเด็กๆชอบมาก เล่นน้ำได้ทั้งวันและรู้สึกปลอดภัยด้วยค่ะ แนะนำเลยค่ะ

ขอบคุณ AIandNOTE_M

Dear Khun AlandNOTE_M

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ อ่าวพร้าวรีสอร์ทรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งท่านประทับใจในบรรยากาศ อาหาร รวมไปถึงการบริการจากทีมงานของเรา โอกาสหน้าเชิญมาพักผ่อนที่รีสอร์ทเราอีกนะคะ ขอบพระคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2022

มาพัก 10-12 March โซนห้องด้านบน 218-219 ดูใหม่กว้างขวางนอนสบายมีหมอนให้เลือกสองแบบเหมาะมาก ห้องสะอาดมาก และวิวดีมากๆ ทานอาหารเย็น 2 มื้อที่อ่าวพร้าวและมื้อเที่ยงที่เลอวิมานรสชาติยังคงมาตรฐานอร่อยเหมือนเคย พนักงานบริการเอาใจใส่มีเซอร์วิสมายด์ทุกคน ขากลับก่อนขึ้นรถสองแถวจากรีสอร์ทน้องพนักงานนำหูฟังแอร์พอดที่ลืมในห้องพักมาคืนให้เป็นความประทับใจที่ 1 และเมื่อถึงกรุงเทพทางรีสอร์ทโทรมาว่าเราลืมเสื้อผ้าไว้ในห้องพักอีกจะจัดส่งมาให้ เป็นความประทับใจที่ 2 ขอบคุณพนักงานและทีมแม่บ้านทุกคนที่มีความเอาใจใส่ลูกค้าอย่างยิ่ง ขอชื่นชมผู้บริหารที่มีพนักงานคุณภาพเช่นนี้ ไว้ครอบครัวเราจะไปเยี่ยมเยือนอ่าวพร้าวรีสอร์ทอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Zeromileage
Raviwan Phongsrisai Other ของ อ่าวพร้าว รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2022

Dear Khun Zeromileage

Rawiwan P./Secretary to GM

รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

ที่สุดแล้วที่นี่มาพักอ่าวพร้าวหลายครั้งครั้งนี่ก็เช่นกันแต่ครั้งนี้พิเศษคือได้ไปใช้บริการทุกห้องอาหารของที่นี่​ ซึ้งทำให้ได้เห็นความแตกต่างกับสไตล์​แต่ล่ะที่ซึ่งมีความพิเศษที่แตกต่างกันไป​ แต่ที่ไม่แตกต่างเลยคือความการบริหารของพนักงานทุกคนน่ารัก​ อบอุ่น​ยิ้มแย้มแจ่มใสโดยเฉพาะคุณ​ พายับ​ และคุณเกล้า​ ใส่ใจรายระเอียดและมีความกระตือรือร้น​ในหารให้บริการเป็นอย่างมาก❤️❤️ขอบคุณมากจริงๆนะคะ❤️❤️อีกอย่างการมาพักที่นี่ของเราถึงจะไม่บ่อยมากแต่พนักงานที่นี่จำเราได้ทักทาย​ อบอุ่น​ จนเหมือนครอบครัวไปแล้ว❤️ขอบคุณการบริหารดีดีจากทุกๆคนทุกแผนกนะคะ❤️ห้องพัก​ บรรยากาศ​ พนักงาน​ การบริการ​ ของที่นี่ทำให้เรานอกใจไปไหนไม่ได้เลยจริงๆ😁❤️
ตอนนี้สถานการณ์โควิด​ไม่ค่อยดีขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพดูแลตัวเองดีดี​ และผ่านวิกฤติ​นี้ไปด้วยกันนะคะ
สู้ๆ✌️💪❤️ R303

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Nitt1005
Raviwan Phongsrisai Other ของ อ่าวพร้าว รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2021

Dear Khun Nitt1005

ขอบคุณสำหรับรีวิวและทุก ๆ คำชมค่ะ อ่าวพร้าวรีสอร์ทรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการบริการจากทีมงานของเรา หากมีโอกาสแวะมาพักผ่อนอีกนะคะ ขอให้ปลอดภัยและผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกันค่ะ

Raviwan P./Secretary to GM

รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมบรรยากาศดีค่ะ สงบเหมาะกับคนชอบความเป็นส่วนตัวหน่อย ทะเลสวยใสแจ๋วเลย
ร้านอาหารที่โรงแรมก็อร่อยค่ะราคาไม่ต่างกับข้างนอกเลยอร่อยด้วย ที่สำคัญพนักงานบริการดีมากค่อยแนะนำอาหารดีทุกอย่าง ❤️❤️คุณพายัพบริการดีมากเอาใจใส่ลูกค้าสุดๆ ❤️❤️คอยถามว่ารสชาติอาหารถูกปากไหม พนักงานคนอื่นๆก็ยิ้มแย้มเป็นมิตรดีค่ะ แต่เสียอย่างเดียวทางเดินเข้าโรงแรมไกลมากกกก มาเที่ยวเหมือนมาออกกำลังกายเลยค่ะ กว่าจะเดินไปถึงจุดเช่ามอเตอร์ไซต์นี่เสียเหงื่อพอควร ถ้าขี้เกี้ยจแนะนำกินนอนเที่ยวที่โรงแรมเลยค่ะสบายครบครันไม่เหนื่อยเดิน

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Trek20870580164
Raviwan Phongsrisai Other ของ อ่าวพร้าว รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2021

Dear Khun Trek20870580164

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ อ่าวพร้าวรีสอร์ทรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการบริการจากทีมงานของเราค่ะ หากมีโอกาสแวะมาพักผ่อนอีกนะคะ

Raviwan P./Secretary to GM