เราพักที่นี่ 5 วัน 4 คืน หลังจากเชคแล้วว่า ที่นี่มีการปรับปรุงห้องพักใหม่และทำสระว่ายนำ้แล้ว (ก่อนหน้าห้องเก่าและไม่มีสระ) ราคาห้องพักถูกที่สุดใน 3 รร ของอ่าวพร้าว แต่มันก็ไม่ใช่จะดีทั้งหมด คุ้มค่าที่สุดคือราคาห้องพักไม่แพง รร เปลี่ยนห้องพักให้เรา เพราะนำ้ร้อนใช้ไม่ได้ และห้องที่เปลี่ยนให้ เป็นห้องที่อยู่ลึกที่สุด ริมสุดและอยู่เนินเขา บริเวณห้องมีกลิ่นเหม็นของขยะ กลิ่นเข้ามาในห้องแต่ไม่รุนแรงเท่าเปิดระเบียง เราจึงไม่เคยเปิดระเบียง เพราะเหม็น กลางคืนจะได้ยินเสียง หนูและกะรอกวิ่งบริเวณรอบห้อง เสึยงกุกกักๆ ทำให้นอนไม่สบาย หน้าหาดส่วนของโรงแรมแคบ ทำให้เก้าอี้นอนชายหาดต้องติดกัน ดูอึดอัด อาหารไม่อร่อยและไม่สะอาด ทราบมาว่าแม่ครัวไม่ใช่คนไทย พนักงาน 90% เป็นต่างด้าวซะส่วนใหญ่ เวลาเรียกขอให้ทำอะไรก็จะยืนรอทิปเป็นเรื่องปกติ ถ้าไม่ให้เวลาเราเรียกอีก ก็เดินหนีไป ไม่สนใจบ้าง (เป็นพนักงานชายต่างด้าวซะส่วนใหญ่) พนักงาน ญ จะเรียบร้อยกว่า แต่เพราะราคาไม่แพง เราจะไปหวังอะไรจากที่นี่มากไม่ได้ ส่วนห้องพักที่ขนาบข้างบันไดจะได้ยินเสียงคนเดินชัดมาก เพราะพื้นที่ รร เล็กที่สุดใน 3 รร ของอ่าวพร้าว สรุปโดยรวมไม่ผ่านค่ะ และไม่กลับไปแน่นอน