Expedia.com
eDreams
Hotels.com
Orbitz.com
Travelocity
รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2017

อ่าวที่ไม่วุ่นวาย เหมาะกับการพาคนรักมาพักผ่อน วิวสวยๆ กับพระอาทิตย์ตกดีๆ กับที่พักที่บริการเป็นกันเอง ทุกครั้งทีมาเสม็ดจะนึกที่นี้เป็นที่แรก คุ้มค่าทุกครั้งที่มาเยือน มีเรือรับ ส่งไม่ลำบากในการเดินทาง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องบัคโคนี่จะเงียบสงบก่าบนตึก
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ lazullil
รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2017

อ่าวพร้าวเป็นหาดส่วนตัวที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนที่สุดของเกาะเสม็ด มีรีสอร์ทอยู่ 3 แห่ง ลิม่าโคโค่รีสอร์ทจะอยู่ตรงกลางระหว่างรีสอร์ทที่สวยหรูอีก 2 แห่ง แต่ลิม่าโคโค่ จะมีแขกมาพักเยอะ และดูคึกคักที่สุด ราคาก็ถูกสุดบนอ่าวพร้าว พนักงานบริการดี หน้าตายิ้มแย้ม ให้คำแนะนำดี ห้องพักก็น่ารัก สะอาด อาหารเช้าก็มีบริการหลากหลาย ข้างหน้าโรงแรมมีชายหาดสามารถเดินเล่นได้ สะอาด น้ำทะเลใสเล่นได้อย่างสบายใจ ตอนเย็นดูพระอาทิตย์ตกหน้าโรงแรมสวยมาก แขกที่มาพักส่วนมากจะเป็นคนต่างชาติ คนไทยมีมาพักน้อย แต่แขกที่มาพักก็ไม่มีใครทำเสียงดัง เหมาะแก่การมาพักผ่อนจริงๆ ขากลับจะมีเรือมาให้ขึ้นที่หน้าหาด กลับเข้าฝั่ง ที่ท่าเรือกฤษฎา โดยภาพรวมแล้วดีจริงๆค่ะ คิดว่าถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่่่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ sa0wanees
รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2017

ที่พักบรรยากาศดี มีชายหาดส่วนตัว ที่สะอาด หาดทรายทอดยาว
มีสระว่ายน้ำเล็กๆ ให้ได้พักผ่อน
ห้องพักลดหลั่นกันไปทำให้มองเห็นวิวสวยๆ ได้สบายตา
พนักงานบริการดี อาหารเช้าก็โอเค
บริเวณชายหาดมีเก้าอี้ และมีเรือคายัคให้เช่า

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ mayjourney
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2016

หาดสวยมากค่ะ น้ำใส
ราคาที่พักไม่แพงจนเกินไป และเรือจากหน้าหาด กลับเข้าฝั่งระยอง(ท่าเรือกฤษดา)ได้เลย
สะดวกดีค่ะ พนักงานที่หน้าฟร้อนท์ก็ดีค่ะ

มีสระว่ายน้ำเล็กๆ ที่โรงแรม มันเล็กมากค่ะ ถ้าบางคนมากับครอบครัว ก็จะครองสระไปเลย
คนอื่นลงไม่ได้

ตอนทานอาหารเย็น มีโชว์ควงไฟด้วยค่ะ ประทับใจมากค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: หาดสวย มีเรือมาถึงหน้าหาดที่โรงแรม
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ nichkanr
รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นรีสอร์ทที่ราคาถูกสุดบนอ่าวพร้าว น้ำใสมากค่ะ ชายหาดสะอาดไม่มีขยะเพราะพนักงานช่วยกันรักษาความสะอาดเป็นอย่างดี ซึ่งเป็นหาดที่ดูพระอาทิตย์ตกสวยมาก ภายในห้องพักสะอาด จัดแบบเรียบง่าย มีสระว่ายน้ำ อาหารอร่อย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสบริการดี
แต่ลืมเติมเจลอาบอาบและแชมพูให้ เกาอี้ชายหาดเป็นพลาสติกทำให้แตกหักง่าย

ขอเสนอแนะ : ในส่วนตัวสามารถเดินขึ้นลงมาที่หาดได้ แต่สำหรับหลายๆคนเห็นเดินเหนื่อยเลย ควรมีรถกอล์ฟไว้บริการส่งนักท่องเที่ยวบางคนที่ต้องการไปยังด่านทางเข้าหาด

แต่คิดว่าพักที่นี่ราคาคุ้มค่ากับการที่พักบนหาดสวยๆ

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนจริงๆ สบายๆ แต่สำหรับคนที่ชอบความครึกครื้นหาดนี้คงไม่เหมาะค่ะ

ขอบคุณ joymoowan