@Cherry Honey

แนะนำที่พักสวยๆ

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ธ.ค. 2019
มาใช้บริการเป็นครั้งแรก ที่พักสวย สะอาด เรือที่รับจากฝั่งไปเกาะก็ลำใหญ่ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัยและเป็นส่วนตัว อาหารอร่อย พนักงานระดับปฏิบัติการสุภาพ ยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจให้บริการลูกค้าเป็นอย่างดี แต่พนักงานระดับสั่งการบางท่านยินดีให้บริการลูกค้าต่างชาติมากกว่า ไม่ค่อยเต็มใจให้บริการลูกค้าคนไทย และยังมีท่าทางไม่ค่อยเป็นมิตรอาจจะด้วยลูกค้าเยอะ หรือต้องตอบคำถามมากๆ บ่อยๆ ถ้าคิดว่าไม่ชอบงานบริการก็ควรเปลี่ยนไปทำอาชีพอื่นที่เหมาะสมกับตนเองจะดีกว่านะคะ อย่าฝืนเลย
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
  • eDreams
2.3 กม. จาก ลิม่าโคโค่รีสอร์ท
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะเสม็ด
รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เราไม่ได้พักที่นี้แต่เรามาทานอาหารเช้า จ่ายค่าอาหารเช้าเรียบร้อย นั่งกินข้าวสักพัก มีพนักงานมาถามว่าพักที่นี้ไหม เราก็ตอบว่าไม่ แล้วก็ถามอีกว่ามีพนักงานมาบอกรึยัง(ความหมายคือ จะถามว่าเราจ่ายค่าอาหารเช้ารึยัง) เราก็เลยบอกไปว่าอ้อ เราจ่ายไปแล้ว ความรู้สึกตอนที่กำลังนั่งกินชมวิวสวย “เสีย” ไปเลย พนักงานควรจะถามกันก่อนไหมว่าเราจ่ายรึยัง ไม่มีใครจะมานั่งกินข้าวฟรีๆแบบสบายใจหรอก คือ ไม่โอเคน่ะ เหมือนเราเป็นคนไม่ดีเลยมาแอบกินอาหารฟรียังไงยังงั้น

ขอบคุณ E7556YDrons
รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2017

อ่าวที่ไม่วุ่นวาย เหมาะกับการพาคนรักมาพักผ่อน วิวสวยๆ กับพระอาทิตย์ตกดีๆ กับที่พักที่บริการเป็นกันเอง ทุกครั้งทีมาเสม็ดจะนึกที่นี้เป็นที่แรก คุ้มค่าทุกครั้งที่มาเยือน มีเรือรับ ส่งไม่ลำบากในการเดินทาง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องบัคโคนี่จะเงียบสงบก่าบนตึก
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ lazullil
รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2017

อ่าวพร้าวเป็นหาดส่วนตัวที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนที่สุดของเกาะเสม็ด มีรีสอร์ทอยู่ 3 แห่ง ลิม่าโคโค่รีสอร์ทจะอยู่ตรงกลางระหว่างรีสอร์ทที่สวยหรูอีก 2 แห่ง แต่ลิม่าโคโค่ จะมีแขกมาพักเยอะ และดูคึกคักที่สุด ราคาก็ถูกสุดบนอ่าวพร้าว พนักงานบริการดี หน้าตายิ้มแย้ม ให้คำแนะนำดี ห้องพักก็น่ารัก สะอาด อาหารเช้าก็มีบริการหลากหลาย ข้างหน้าโรงแรมมีชายหาดสามารถเดินเล่นได้ สะอาด น้ำทะเลใสเล่นได้อย่างสบายใจ ตอนเย็นดูพระอาทิตย์ตกหน้าโรงแรมสวยมาก แขกที่มาพักส่วนมากจะเป็นคนต่างชาติ คนไทยมีมาพักน้อย แต่แขกที่มาพักก็ไม่มีใครทำเสียงดัง เหมาะแก่การมาพักผ่อนจริงๆ ขากลับจะมีเรือมาให้ขึ้นที่หน้าหาด กลับเข้าฝั่ง ที่ท่าเรือกฤษฎา โดยภาพรวมแล้วดีจริงๆค่ะ คิดว่าถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่่่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ sa0wanees
รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2017

ที่พักบรรยากาศดี มีชายหาดส่วนตัว ที่สะอาด หาดทรายทอดยาว
มีสระว่ายน้ำเล็กๆ ให้ได้พักผ่อน
ห้องพักลดหลั่นกันไปทำให้มองเห็นวิวสวยๆ ได้สบายตา
พนักงานบริการดี อาหารเช้าก็โอเค
บริเวณชายหาดมีเก้าอี้ และมีเรือคายัคให้เช่า

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ mayjourney
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2016

หาดสวยมากค่ะ น้ำใส
ราคาที่พักไม่แพงจนเกินไป และเรือจากหน้าหาด กลับเข้าฝั่งระยอง(ท่าเรือกฤษดา)ได้เลย
สะดวกดีค่ะ พนักงานที่หน้าฟร้อนท์ก็ดีค่ะ

มีสระว่ายน้ำเล็กๆ ที่โรงแรม มันเล็กมากค่ะ ถ้าบางคนมากับครอบครัว ก็จะครองสระไปเลย
คนอื่นลงไม่ได้

ตอนทานอาหารเย็น มีโชว์ควงไฟด้วยค่ะ ประทับใจมากค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: หาดสวย มีเรือมาถึงหน้าหาดที่โรงแรม
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Nichkan J