3 วัน 2 คืนกับการได้พักผ่อน ณ ดินแดนสวรรค์แห่งนี้ ไม่น่าเชื่อเลยว่าหน้ามรสุมในเดือนมิถุนายนนี้ ทะเลเสม็ดและหาดทรายบนอ่าวไผ่ จะสวยได้ถึงเพียงนี้
- เราได้พักอยู่ที่ห้องแบบ Beach front Pool villa 112 เพียงแค่เดินก้าวเ้ท้าออกจากห้องก็สามารถเดินลงชายหาด และทะเลได้เลย การบริการที่นี่เรียกได้ว่าดูแลลูกค้าด้วยความเอาใจใส่ และเห็นว่าลูกค้าเป็นคนสำคัญจริง ๆ ค่ะ ปกติเคยพักโรงแรมระดับนี้มาหลายที่แล้ว ส่วนใหญ่แม่บ้านจะเข้ามาทำความสะอาดห้อง และ turn down ครั้งเดียวตอนช่วงหัวค่ำ แต่ที่ปารดี แม่บ้านจะเข้ามาทำความสะอาดห้อง และเติมของให้วันละ 2 เวลา ทำให้ห้องดูสะอาดและน่าพักตลอดทั้งวันค่ะ
- สำหรับห้องอาหารเช้า ถึงแม้จะไม่มีไลน์อาหารเช้าให้เลือกมากนัก แต่คุณสามารถสั่งอาหารในเมนู หรือที่ไม่มีในเมนูทางรีสอร์ทก็สามารถทำให้ได้ค่ะ มันวิเศษตรงนี้!!!
- Afternoon Tea พร้อมเสิร์ฟให้ทุกวันที่เข้าพัก สามารถเลือกให้เสิร์ฟบริเวณใดก็ได้ค่ะในรีสอร์ท
- ทางรีสอร์ทมีบริการเสิร์ฟไอศครีมฟรี บริเวณ บีชบาร์ หรือบริเวณใดก็ได้ในโรงแรม ระหว่างเวลา 13.00 - 14.00 น.ค่ะ ไอศครีมอร่อยมากค่ะ เสิร์ฟไม่อั้นอีกด้วย
- ซันเซท บาร์ ที่นั่นคุณสามารถรับ welcome drink ได้พร้อมกับชมพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดบนเกาะเสม็ด คุณสามารถเลือกรับเครืองดื่มชนิดใดก็ได้ที่มีราคาไม่เกิน 500 บาท ที่นั่นเราได้พบกับน้องแพนเค้กที่คอยชงคอกเทลอร่อย ๆ ให้ดื่มค่ะ และน้องแพนเค้กก็ยังมาพูดคุยกับเราซึ่งเป็นแขกเพียงโต๊ะเดียวในคืนนั้น น้องแพนเค้กก็มาพูดคุยให้ึคำแนะนำเกี่ยวกับเกาะเสม็ด และรีสอร์ทได้เป็นอย่างดี น่ารักมาก ๆ ค่ะ
โดยรวมประทับใจกับการดูแลของปารดีในครั้งนี้มาก หาดทราย และทะเลน้ำใสจนอยากจะแช่น้ำอยู่ทั้งวันทั้งคืน ที่นีทำเอาเวลาของฉันหยุดลง จนไม่อยากจะกลับบ้านเลยทีเดียว ถ้ามีโอกาสดิฉันจะไม่ลังเลที่จะกลับไปที่นี่อีกแน่นอนค่ะ ดินแดนนสวรรค์ จริง ๆ