PrincessofNapier

ปารดี รีสอร์ท สวรรค์ของการพักผ่อนบนเกาะเสม็ด

รีวิวของ โรงแรมปารดี
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 ก.ค. 2014
การมาเยือนปารดีเป็นการมาเที่ยวเสม็ดครั้งแรกของฉัน ทันทีที่มาถึงรู้สึกราวกับว่ามีใครยกเอารีสอร์ทหรูมาไว้บนเกาะส่วนตัวเพราะบรรยากาศเป็นแบบนั้นจริงๆ หาดของที่นี่สวยเหมือนเกาะทางภาคใต้ของประเทศไทยแต่ที่นี่ใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพมหานครและนั่งเรือสปีดโบ้ทมาเพียง 15 นาทีเท่านั้น
ห้องพักได้รับการออกแบบให้สอดแทรกอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและต้นไม้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันรวมถึงมี free Wi-Fi ให้ใช้ทั่วรีสอร์ท ที่นี่ห้องพักทุกหลังถูกเรียกว่า วิลล่า มีทั้ง Garden villa ,Garden Pool villa และแบบที่ฉันเข้าพัก Beachfront pool villa นั้นน่าประทับใจมากเพราะเราสามารถมองเห็นวิวทะเลแบบเต็มสายตาได้ตลอดเวลา
การบริการของพนักงานที่นี่ก็ถือว่าดีมากต้อนรับด้วยไมตรีแบบไทยๆ ที่นี่ถือว่าเป็นที่พักที่สุดยอดมากบนเกาะเสม็ด มีความเป็นส่วนตัว จุดเด่นคือสามารถชมพระอาทิตย์ตกได้ที่ sunset bar และพระอาทิตย์ขึ้นได้จากหน้าหาดฝั่งตะวันออก แม้ที่นี่จะราคาสูงมากแต่ฉันก็คิดว่าคุ้มค่า รีสอร์ทเหมาะกับทั้งครอบครัวและคู่รัก คุณอาจเจอแมลง หรือสัตว์บางประเภทอย่างจิ้งจกหรือตุ๊กแกได้เพราะที่นี่ตั้งอยู่บนเกาะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2014
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องบีชฟร้อนท์พูลวิลล่าวิวสวยจนคุณไม่อยากละสายตา สามารถใช้เวลาพักผ่อนอยู่ในวิลล่าได้ทั้งวัน
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
  • Algotels
4.8 กม. จาก โรงแรมปารดี
4.2 กม. จาก โรงแรมปารดี
ติดชายหาด
One of the bungalows close to the beach
  • eDreams
4.6 กม. จาก โรงแรมปารดี
ร้านอาหาร
5.0 กม. จาก โรงแรมปารดี
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะเสม็ด
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2013

ดิฉันและครอบครัวเป็นพวกที่ชอบทะเลมาก แต่ก็แอบรักความสะดวกสบายเช่นกัน บ่อยครั้งที่เราไปเที่่ยวทะเลโดยเฉพาะทะเลที่มีหาดสวยงาม คงความเป็นธรรมชาติแต่พวกเราจะไม่ประทับใจกับความลำบากในการเดินทาง กับที่พักและห้องน้ำที่ไม่สะอาดเท่าที่ควร แต่สำหรับที่นี่ "ปารดี รีสอร์ท" ตอบโจทย์เราได้ดีทุกข้อ สะดวกในการเดินทางมาก มีที่จอดรถพร้อม เรือที่ข้ามฟากมีความปลอดภัยสูง ห้องพักสะอาดบรรยากาศดี สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมทุกอย่าง ....หาดทรายที่นี่สวยงาม ทรายละเอียด น้ำใส และที่สำคัญ ไม่ต้องกลัวเรื่องหินบาดเท้า...ทำให้เราไม่ต้องลังเลเลยว่าจะลงเล่นน้ำทะเลหรือไม่
การบริการของพนักงานที่นี่ ทำให้เรารู้สึกว่าพวกเขามี SERVICE MINDED ที่ดีเยี่ยมจริงๆ เริ่มจากความประทับใจแรกที่เขาเตรียมโป๊ะพิเศษต้อนรับเราลงจากเรือ ที่หาดทราย....เราสามารถให้พนักงานจัดเตรียมเตียงให้เรา ซึ่งเขาจะจัดให้เราอย่างดี มีผ้าปูที่สะอาดพร้อมน้ำดื่มเย็นๆในถังน้ำแข็ง มีAfternoon tea และ ไอศครีมบริการ ทุกอย่างเป็นComplimentaryหมด
สรุปโดยรวม ครอบครัวเราทุกคนประทับใจที่ปารดีนี้มาก และอยากเชิญชวนให้ผู้ที่รักทะเลแต่แอบรักความสะดวกสบายแบบเรา ให้มาพักที่แห่งนี้ ซึ่งเราคิดว่าคุณก็คงแอบหลงรักเสน่ห์ของปารดีเหมือนครอบครัวเราแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2013
8  ขอบคุณ sopit k
รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2013

3 วัน 2 คืนกับการได้พักผ่อน ณ ดินแดนสวรรค์แห่งนี้ ไม่น่าเชื่อเลยว่าหน้ามรสุมในเดือนมิถุนายนนี้ ทะเลเสม็ดและหาดทรายบนอ่าวไผ่ จะสวยได้ถึงเพียงนี้
- เราได้พักอยู่ที่ห้องแบบ Beach front Pool villa 112 เพียงแค่เดินก้าวเ้ท้าออกจากห้องก็สามารถเดินลงชายหาด และทะเลได้เลย การบริการที่นี่เรียกได้ว่าดูแลลูกค้าด้วยความเอาใจใส่ และเห็นว่าลูกค้าเป็นคนสำคัญจริง ๆ ค่ะ ปกติเคยพักโรงแรมระดับนี้มาหลายที่แล้ว ส่วนใหญ่แม่บ้านจะเข้ามาทำความสะอาดห้อง และ turn down ครั้งเดียวตอนช่วงหัวค่ำ แต่ที่ปารดี แม่บ้านจะเข้ามาทำความสะอาดห้อง และเติมของให้วันละ 2 เวลา ทำให้ห้องดูสะอาดและน่าพักตลอดทั้งวันค่ะ
- สำหรับห้องอาหารเช้า ถึงแม้จะไม่มีไลน์อาหารเช้าให้เลือกมากนัก แต่คุณสามารถสั่งอาหารในเมนู หรือที่ไม่มีในเมนูทางรีสอร์ทก็สามารถทำให้ได้ค่ะ มันวิเศษตรงนี้!!!
- Afternoon Tea พร้อมเสิร์ฟให้ทุกวันที่เข้าพัก สามารถเลือกให้เสิร์ฟบริเวณใดก็ได้ค่ะในรีสอร์ท
- ทางรีสอร์ทมีบริการเสิร์ฟไอศครีมฟรี บริเวณ บีชบาร์ หรือบริเวณใดก็ได้ในโรงแรม ระหว่างเวลา 13.00 - 14.00 น.ค่ะ ไอศครีมอร่อยมากค่ะ เสิร์ฟไม่อั้นอีกด้วย
- ซันเซท บาร์ ที่นั่นคุณสามารถรับ welcome drink ได้พร้อมกับชมพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดบนเกาะเสม็ด คุณสามารถเลือกรับเครืองดื่มชนิดใดก็ได้ที่มีราคาไม่เกิน 500 บาท ที่นั่นเราได้พบกับน้องแพนเค้กที่คอยชงคอกเทลอร่อย ๆ ให้ดื่มค่ะ และน้องแพนเค้กก็ยังมาพูดคุยกับเราซึ่งเป็นแขกเพียงโต๊ะเดียวในคืนนั้น น้องแพนเค้กก็มาพูดคุยให้ึคำแนะนำเกี่ยวกับเกาะเสม็ด และรีสอร์ทได้เป็นอย่างดี น่ารักมาก ๆ ค่ะ

โดยรวมประทับใจกับการดูแลของปารดีในครั้งนี้มาก หาดทราย และทะเลน้ำใสจนอยากจะแช่น้ำอยู่ทั้งวันทั้งคืน ที่นีทำเอาเวลาของฉันหยุดลง จนไม่อยากจะกลับบ้านเลยทีเดียว ถ้ามีโอกาสดิฉันจะไม่ลังเลที่จะกลับไปที่นี่อีกแน่นอนค่ะ ดินแดนนสวรรค์ จริง ๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: จริง ๆ แล้วห้องบีชฟร้อนท์ ไม่จำเป็นสักเท่าไร ถ้าคุณมีกิจกรรมหลักคือการอยู่บนชายหาดและเล่นน้ำทะเล ห้อง Garden view ก็สามารถตอบโจทย์ได้เช่นกันค่ะ เพราะเมื่อคุณได้เห็นทะเลที่นั่นแล้ว คุณจะไม่ต้องการที่จะเก็บตัวอยู่แต่ในห้องพักอย่างแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2013
8  ขอบคุณ Nattanan_KK
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

วิลล่าริมหาดของเราคือที่สุดของที่สุดแล้ว ทะเลอยู่ห่างไป 20 เมตร และมีต้นไม้ที่โตขึ้นในทราย เลยได้นอนอยู่ใต้ร่มเงาบนเก้าอี้อาบแดดพร้อมคลื่นที่แทบจะมากระทบเท้าของเรา ข้างในกว้างขวาง มีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ ห้องอาบน้ำแบบเปิดโล่ง และพื้นที่นั่งเล่นภายในขนาดกำลังดี เราได้ทานอาหารเช้าอร่อยๆ ในวิลล่าของเราโดยไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ เรามาที่นี่เพื่อปิดท้ายวันหยุดมาราธอนห้าสัปดาห์และได้ให้การพักผ่อนที่เพอร์เฟ็คกับเรามาก ชายหาดยาวแค่ 200 เมตรและรีสอร์ทให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวมาก อาหารค่ำสามารถทานที่วิลล่าของคุณ ร้านอาหาร หรือบนชายหาดได้ แต่อาหารตอนเย็นน่าผิดหวัง อาหารไทยแย่ แย่มาก กินไม่ได้ - ปรุงรสมากเกินไปและรสโดดๆ น่าละอายมาก
สปายอดเยี่ยม แต่ค็อกเทลหวานเกินไปและขาดความละเอียดอ่อน

ขอบคุณ 4Elmsman

ที่พักอาศัยนั้นสะดวกสบายมาก แม้จะมีฝนบ่อยไปหน่อยตามฤดูกาลในช่วงที่เราเข้าพักก็ตาม
สำหรับฉันแล้วพนักงานคือจุดเด่นของที่นี่เลยทีเดียว พวกเขานั้นมีเสน่ห์อย่างที่หาได้ยากในที่อื่นๆ
ห้องพักนั้น น่ารักถูกใจมาก โดยเฉพาะเกลืออาบน้ำ
ผลไม้ ไอศกรีม และชายามบ่ายนั้นเหมาะมาก ในช่วงบ่ายๆ รวมถึงเมนูอาหารทั้งไทยและเมนูตะวันตกก็มากมายเหลือกินเหลือใช้เลยทีเดียว อาหารเช้าก็มีมากมายและรสชาติยอดเยี่ยม
ถึงแม้ว่าอาหารและเครื่องดื่มอาอจจะแพงไปบ้าง แต่คุณก็ไม่ต้องไปที่ไหนไกล ราคาราวๆ £10 สำหรับอาหารไทยก็ไม่แย่นัก แต่ถ้าเทียบกับที่อื่นๆในประเทศที่นี่อาจดูแพง แต่อาหารตะวันตกนั้นแพงกว่า อาหารจานหลักราคาประมาณ £25 เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็แพงเช่นกัน £4 สำหรับเบียร์สิงห์ และ คอกเทลก็ราคาราวๆ £8 ถึง £10 และยังมีค่าบริการและ VAT รวมอยู่ในทุกอย่าง บางทีฉันเองอยากจะเดินไปที่บาร์แล้วสั่งเครื่องดื่มด้วยตัวเองด้วยซ้ำ เผื่อว่าจะไม่ต้องจ่ายค่าบริการไปซะทุกอย่าง แต่ยังไงก็ตาม พนักงานก็นิสัยน่ารักดี
ชายหาดสวยงาม ถูกดูแลรักษาอย่างดี สะอาด แม้ว่าจะไม่มีปะการังจริงเหมือนในบางเกาะในประเทศไทย เพราะฉะนั้นการดำน้ำด้วยสน๊อกเกิล และอื่นๆอาจจะไม่ค่อยดีเท่าเกาะอื่นๆ แต่ทิวทัศน์เองจะสวยงามหรือไม่ก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพอากาศด้วยเช่นกัน
พาราดีอาจจะห่างไกลหน่อย แต่มันก็ดีสำหรับเรา อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณอยากจะสำรวจดูที่อื่น มันก็อาจจะยากหน่อย โดยเฉพาะกลางสายฝน
ขอเตือนไว้อย่างหนึ่งถ้าคุณจองผ่าน Virgin Holidays ทั้งๆที่เราขอการเดินทางโดยรถส่วนตัวเมื่อเรามาถึงแล้ว และเราจ่ายเงินแต่เรากลับไม่ได้ตามที่เราคิด และเรารอกว่า 4 ชั่วโมง รวมถึงเราต้องกลับก่อนกำหนดกว่า 10 ชั่วโมง แบบนี้มันไม่ถูกต้องนะ และสรุปแล้วเราต้องจ่ายเงินพิเศษอีกกว่า 3000 บาท (£70) เพื่อให้ได้รถส่วนตัว
แต่ยังไงก็ตามโดยรวมแล้ว ฉันชอบรีสอร์ทนี้และขอแนะนำให้มาพักที่รีสอร์ทนี้นะ

ขอบคุณ Dan H

เราท่องเที่ยวกันเยอะมากและจนตอนนี้ที่นี่คือหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดของเราเลย
พวกเรามาที่นี่ได้สัก 4 ครั้งแล้ว และรู้สึกดีมากขึ้นทุกครั้ง
พนักงานนั้นดีมาก ทั้งใส่ใจและพูดภาษาอังกฤษได้คล่องแคล่ว
บริการและอาหารนั้นยอดเยี่ยมมาก
รีสอร์ทนี้สมควรจะได้รับการประกาศให้เป็นแนวหน้าของโรงแรมระดับโลกเลยทีเดียว
ถึงกับต้องขอยกนิ้วโป้งให้เลย
การบริหารจัดว่าเยี่ยมและลูกค้าพึงพอใจมาก

Max Bianca Zoe

2  ขอบคุณ Biancd
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.nl.tripadvisor.com ดูต้นฉบับ