ดิฉันและครอบครัวเป็นพวกที่ชอบทะเลมาก แต่ก็แอบรักความสะดวกสบายเช่นกัน บ่อยครั้งที่เราไปเที่่ยวทะเลโดยเฉพาะทะเลที่มีหาดสวยงาม คงความเป็นธรรมชาติแต่พวกเราจะไม่ประทับใจกับความลำบากในการเดินทาง กับที่พักและห้องน้ำที่ไม่สะอาดเท่าที่ควร แต่สำหรับที่นี่ "ปารดี รีสอร์ท" ตอบโจทย์เราได้ดีทุกข้อ สะดวกในการเดินทางมาก มีที่จอดรถพร้อม เรือที่ข้ามฟากมีความปลอดภัยสูง ห้องพักสะอาดบรรยากาศดี สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมทุกอย่าง ....หาดทรายที่นี่สวยงาม ทรายละเอียด น้ำใส และที่สำคัญ ไม่ต้องกลัวเรื่องหินบาดเท้า...ทำให้เราไม่ต้องลังเลเลยว่าจะลงเล่นน้ำทะเลหรือไม่
การบริการของพนักงานที่นี่ ทำให้เรารู้สึกว่าพวกเขามี SERVICE MINDED ที่ดีเยี่ยมจริงๆ เริ่มจากความประทับใจแรกที่เขาเตรียมโป๊ะพิเศษต้อนรับเราลงจากเรือ ที่หาดทราย....เราสามารถให้พนักงานจัดเตรียมเตียงให้เรา ซึ่งเขาจะจัดให้เราอย่างดี มีผ้าปูที่สะอาดพร้อมน้ำดื่มเย็นๆในถังน้ำแข็ง มีAfternoon tea และ ไอศครีมบริการ ทุกอย่างเป็นComplimentaryหมด
สรุปโดยรวม ครอบครัวเราทุกคนประทับใจที่ปารดีนี้มาก และอยากเชิญชวนให้ผู้ที่รักทะเลแต่แอบรักความสะดวกสบายแบบเรา ให้มาพักที่แห่งนี้ ซึ่งเราคิดว่าคุณก็คงแอบหลงรักเสน่ห์ของปารดีเหมือนครอบครัวเราแน่นอน