Keerapa P

Most beutiful place and best service

รีวิวของ โรงแรมปารดี
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 ก.ค. 2017
สถานที่สวยงาม บรรยากาศดี สงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนมาก มีกิจกรรมหลายอย่างให้ทำไม่น่าเบื่อ คุ้มค่ากับราคา ห้องพักเยี่ยมมาก อาหารอร่อย พนักงานทุกท่านรวมถึงผู้จัดการต้อนรับอย่างอบอุ่น ดูแลเอาใจใส่ดีมาก น่ารักทุกคน ประทับใจตั้งแต่วินาทีแรกจนวินาทีสุดท้าย มาครั้งเดียวไม่พอแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2017
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: Sea view is themost beautiful
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
  • Lol.travel
4.8 กม. จาก โรงแรมปารดี
4.2 กม. จาก โรงแรมปารดี
ติดชายหาด
One of the bungalows close to the beach
4.6 กม. จาก โรงแรมปารดี
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะเสม็ด
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เวลาแห่งความสุขที่นี่ช่างผ่านไปรวดเร็วเหลือเกิน หาดทรายขาวสะอาดมีปูลมเล็กๆวิ่งไปมา น้ำทะเลใสแจ๋ว ห้องพักสะอาด สถานที่เงียบสงบ สวยน่าถ่ายรูปทุกมุม อาหารอร่อยมีคุณภาพ ประทับใจพนักงานทุกคนที่มีความพร้อมและเต็มใจในการบริการ จะต้องกลับมาที่นี่อีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ JumE2
รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เข้าพัก 4-6 เมษายน 2017 กับโปรโมชั่น ซื้อ 1 คืน ฟรี 1 คืน คุ้มสุดๆไปเลยค่ะ ประทับใจตั้งแต่ท่าเรือจเด็จ พนักงานรอคอนเฟิร์มห้อง บริการดีมาก พอถึงหาดมีพนักงานยืนรอต้อนรับ พร้อมผ้าเย็นกลิ่นตะไคร้เย็นสดชื่น คุ้มสุดกับ afternoon tea และ wall come drink น้ำสวย ทะเลใส ห้องพักดีเยี่ยม อาหารเช้าครบครันครันเลยทีเดียว เติมได้ไม่อั่นจัดเต็มกันไปเลยพนักงานที่นี่บริการด้วยความเต็มใจรู้สึกได้ ดูเค้ามีความสุขที่ได้ทำ ดินเนอร์ชายหาด พร้อมครอบครัวบรรยากาศดีสุดๆ อาหารสด รสชาติอร่อย 3 วัน 2 คืน รู้สึกว่าไม่พอ ไม่อยากกลับเลย ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกครั้ง

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2017
4  ขอบคุณ PumM17
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2016

โรงแรมแห่งนี้เขาได้วางคอนเซปไว้ดีมากเลยนะอากกาศที่นี้ก็บริสุทธ์มากเลยนะมีสะวายน้ำแถมยังมีเตียงนอนดูดาวดวยนะเหมาะสำหรับมาแบบคู่รักน่าจะสวิดกันน่าดูเลยห้องก็มีเครื่องใช้ครบคันเลยครับอาหารก็มีให้บริการหลายๆอย่าง

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
3  ขอบคุณ non4987
รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ไม่น่าเชื่อ ว่าเกาะที่สวยงาม สมดังชื่อ ปารดี. ไมไกลจากกรุงเทพฯ นัก จากกรุงเทพฯ - ระยอง บ้านเพ มีล็อปปี้ รับรอง มีเรือสปี๊คโบท์ รับไปยัง เกาะเสม็ด อ่าวส่วนตัว ที่ตั้งของรีสอร์ท ได้บรรยากาศ กลิ่นอายของทะเล แสงแดดอ่อนๆ มองหน้าหาด อันแสนสวยงาม ทำให้ลืมเรื่องราว ยุ่งๆไปเลยทีเดียวฯ. ตอนเย็นๆ มีสถานที่ให้ไปนั่งชมพระอาทิตย์ตก พร้อมเสริฟ เวลคำดิ้งค์ ได้พูดคุ่ยกับ ลูกค้าคนอื่นๆด้วยครับ ลมเย็นสบาย ชอบครับ ได้อีกบรรยากาศหนึ่ง ตอนกลางวันนั่งหน้าระเบียงวินล่า ยังมีโอกาศเห็นนกเยือก บินมาเกาะต้นไม้ ใหเได้ชมกัน หาชมอยาก. ชอบมากสถานที่สวยๆ สมดังชื่อเขา....

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วินล่าหน้าหาด ติดทะเล ทุกห้อง เป็นส่วนตัว...
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
4  ขอบคุณ thippayat
รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ดิฉันพักที่ปารดี3วัน2คืน เริ่มจากถึงท่าเรือจเด็จ เช็คอินและรอเรือ ดิฉันจองห้องพักและเช็คราคาที่จะอัพเกรดห้องเพื่อไม่ให้มีการผิดพลาดเรื่องราคา แต่พอแจ้งอัพเกรด ราคากลับไม่เหมือนที่เราเชคมา และพนักงาน ญที่มีความมั่นใจสูงและกิริยาที่ไม่น่ารัก ซึ่งดิฉันจำชื่อไม่ได้ ดิฉันแจ้งไปว่า จากที่เชคราคาอัพเกรดห้องมันต้องถูก กว่านี้ครึ่งนึงไม่ใช่หรอคะ คุณพนักงานก็แสดงกิริยาประมานว่าเราเยอะ คือดิฉันจองไปราคาคืนละ 17,000+ และพนักงานบอกว่าถ้าอัพต้องเพิ่มอีกคืนละ7,500 เท่ากับตกคืนละ 2หมื่นกว่า ซึ่งราคามันสูงมากเกินไปจริงๆและหลังจากที่ดิฉันแจ้งว่าเชคมาราคาไม่ใช่ราคานี้นะคะ พนักงานจึงบอกว่ามีอัพเกรด 2 แบบ (แต่ไม่แจ้งไม่อธิบายอะไรให้ทราบเราเลย เราต้องแย้งเอง) และพนักงานเลือกแบบแพงให้เราเสร็จ และกำลังจะรูดบัตร แต่ดิฉันตกใจเลยเบรคทัน'เดี๋ยวก่อนค่ะ!) (คือตอนแรกเราเหว๋อราคาค่าอัพอยู่ค่ะ) พอได้สติก็บอกเชคราคามาค่าอัพแค่ 3 พันกว่าเองนะคะทำไมที่คุณแจ้งมันแพงกว่าเท่าตัวล่ะคะ เค้าก็บอกอัพแค่3พันกว่าห้องไม่เห็นทะเลนะคะ และห้องพักเต็มมีเหลือแค่ 2 ห้องเท่านั้น เราก็อึ้งมาทั้งทีจ่ายคืนละ2หมื่นกว่า กับได้ห้องไม่เห็นทะเล คุณพระ!! การตัดสินจัยผิดพลาดครั้งใหญ่ที่มาที่นี่ ทั้งๆที่อ่านคอมเม้นมาจากทริปแอดไวเซอมีแต่บอกว่าดี รึเราไปมาหลายที่ เลยเห็นความแตกต่างของแต่ละสถานีเป็นกรณีไป ส่วนพนักงานท่านอื่นบริการดีมารยาทดีค่ะ พอไปถึง รร เราก็เดินดูรอบๆทั้งหมดของ รร ซึ่งมีแขกเข้าพักประมานแค่ 30%เอง ที่เหลือห้องว่าง เราเลยคิดว่าลูกค้าคงจะมาในวันถัดไป เลยกั้กห้องไว้ แต่ป่าววันถัดไปก็ไม่มีการเข้าพักสักเท่าไหร่ ทั้งๆที่เป็นวีคเอน ทำให้เรางงเลยที่พนักงานบอกห้องเต็ม! ช่วงที่เราพักหาดสะอาดสวยดี เพราะพนักงานจะทำความสะอาดหาดทุกวัน แต่ชายหาดแคบมากค่ะ เราเปรียบเทียบจากที่เราไปมาหลายหาดนะคะ และนำ้ทะเลใสแต่มีกลิ่นเหม็นนิดหน่อย ซึ่งเราคิดว่าที่เราอ่านคอมเม้นในพันทิปมาว่าสวยและดี ปารดีเลยแพงเว่อ เลยอยากลองมั่ง แต่ความเป็นจริงเราว่าอ่าวพร้าวในเกาะเดียวกันกลับสวยกว่านำ้ทะเลไม่มีกลิ่นและหาดยาวกว่า และราคาก็ถูกและคุ้มกว่าปารดีมาก เพราะเราลองมาแล้ว 2 โรงแรมใน2ทริปของเราที่อ่าวพร้าวก่อนหน้านี้ และอ่าวพร้าวยังสะดวกที่จะไปที่อื่นๆโดยแท้กซี่ในราคาที่พอไหวเริ่มต้นที่200-500แล้วแต่สถานที่ค่ะ แต่ปารดีถ้าเราจะไปหาดทรายแก้วค่าแท้กซี่ตกครั้งละ1พันค่ะ ไปกลับ2พันพอดี อาหารปารดีพอใช้ได้ค่ะแต่เราว่าไม่ค่อยอร่อยสำหรับเรา และที่แย่คือ รูมเซอวิสพนักงานเกี่ยงกันรับออเดอร์ โดยโบ้ยให้โทรไปที่รีเซพชั่นของโรงแรม พอเราโทรไปก็เกี่ยงกลับให้โทรไปห้องครัวที่เดิมเป็นอย่างนี้บ่อยครั้งเพราะเราสั่งอาหารวันละ2-3ครั้ง(ต้องสั่งเพราะถ้าจะไปกินที่อื่นต้องบวกค่าแท้กอีก2พัน ก็เลยไม่ไปค่ะเพราะงบบานปลายจากค่าอัพเกรดห้องมาเยอะแล้ว) เราก็งงมาก ทั้งๆที่แขกก็น้อยแต่พนักงานกลับไม่มีความกะตือรือล้นที่จะรับออเดอร์ ทั้งๆที่ค่าอาหารสูงปี้ด ส่วนห้องที่ดิฉันอัพเกรดแล้วราคาก็ยังตก20,000กว่า ต่อคืนอยู่ดี และเราห้องก็ได้ตรงกลาง(เซ็นเตอร์) คนจะเดินผ่านไปมาจะได้ยินเสียงตลอด บอกเลยว่าผิดหวังกับที่นี่อย่างมาก ห้องพักก็แพงไปสำหรับราคาเรียกเก็บมันไม่คุ้มค่าเลย ทะเลก็ต้องเดินออกไปตอนเล่นนำ้ และห้องแมลงเยอะมาก จิ้งจกตุ้กแกเข้ามาอยู่ในห้องครบหมด แต่แม่บ้านทำความสะอาดเรียบร้อยดีค่ะ ก่อนหน้าทริปปารดี เราไปพักที่เกาะสมุย(หาดเฉวงน้อย) ที่โรงแรม เดอะวานาเบล ซึ่งเราดูมาจากรายการของคุณตี๋อ้วน ราคาห้องและอะไรต่างๆแพงพอๆกับปารดีค่ะ แต่สถานที่การบริการ ความสวยของทั้งส่วนโรงแรมความหรูและพื้นที่รวมถึงโลเคชั่น การบริการและชาดหาด ดีกว่าปารดีหลายเท่านัก โรงแรมก็ใหญ่มากและวิวก็สวยมากค่ะ ถ้าคะแนนเต็ม10 เราให้วานาเบล 9/10 ค่ะ ปารดีให้ 5/10 ทริปหน้าของเราในอีกไม่กี่อาทิตย์ข้างหน้าเราจะไป หาดทับแขก จองห้องไว้ที่โรงแรมทับแขกบูติค และเราจะมาบอกเล่าประสบการณ์ให้เพื่อนๆฟังค่ะ จะได้เป็นแนวทางว่าไปที่ไหนคุ้มสวยสนุก ไม่เสียเงินเสียเวลาและเสียความรู้สึกเหมือนที่เราไปปารดีสเม็ดนะคะ เพื่อนๆคนไหนสนใจที่ไหนลองถามเราได้นะคะ เพราะเราชอบไปเที่ยวทะเล ถ้าเป็นที่ๆเราเคยไปมาเราจะบอกข้อดีและข้อเสียให้เป็นแนวทางค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
40  ขอบคุณ Asama L