เราพักที่นี่เป็นเวลา 3 วัน หลังจากหมดแรงไปกับท่องเที่ยว เดินป่า และอื่นๆ นี่แหละคือสิ่งที่เราต้องการ ห้องพักแบบกระท่อมเป็นหลัง และมีของประดับและเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็น แต่สะอาด และเมื่อห้องน้ำเสีย พนักงานรีบมาซ่อมทันที ที่ตั้งโรงแรมไม่เหมาะกับพักช่วงสั้น เมื่อเดินไปตามชายหาด จะพบร้านค้าเล็กๆ อยู่ 2 ร้าน แล้วเราไม่คิดจะเดินต่อไปเพราะมีแม่ค้าขายผลไม้ บริการสัก ขายโสร่ง บริการนวด เดินมาบริการถึงที่ ซึ่งมันวุ่นวาย แต่เราก็ปฏิเสธได้ และเราก็หมดเงินไปเยอะเหมือนกัน ที่พักและอาหารเช้าของเราเป็นส่วนหนึ่งของทัวร์ ฉันเลยไม่รู้ราคา แต่ราคาของอาหารค่อนข้างจะเหมาะสม(มีอาหารไทยให้เลือก อาหารยุโรปและมีบาร์บีคิวด้วย) โดยเฉพาะถ้าคุณต้องนึกถึงว่าทุกอย่างจะถูกนำมาทางเรือ และร้านอาหารอยู่บนชายหาดเราเลยไม่ได้เรียกร้องอะไรมาก ลูกสาววันรุ่นของฉันบอกว่าสระน้ำที่นี่สวย แต่ฉันสนุกกับการเล่นน้ำทะเลเลยไม่ได้ลองใช้สระเลย เรานอนหลับสบาย บางทีการก่อสร้างได้เสร็จเรียบร้อยแล้ว หรือบางทีพวกเราอาจจะเหนื่อยมากพอจะไม่ได้ยินอะไร ฉันยินดีที่จะกลับมาที่นี่อีกคร้้ง