หลังจากเราแบกสัมภาระหนักๆ ขึ้นเรือข้ามฟากมา เราคิดว่าเป็นการดีถ้าจะเรียกเรือด่วนไปโรงแรม หลังจากที่เราต้องลำบากกับการขึ้นฝั่ง (ไม่มีท่า) เราก็พบว่าพวกเขาส่งเราลงคนละด้านของหาดที่เราจะไป และราคาก็แพงหูฉี่แต่อย่าไปใส่ใจ เมื่อมาถึงโรงแรม ก็พบว่าไม่มีอะไรมากไปกว่าตัวอาคาร ห้องพักเล็กและสกปรก ไม่มีทางที่เราจะยอมพักที่นี่ เราเลยมองหาโรงแรมอื่นๆ ในบริเวณเดียวกันแต่พบว่าไม่ได้ดีกว่าเท่าไหร่ และตัดสินใจนั่งเรือกลับไปยังแผ่นดินใหญ่ในชั่วโมงต่อมา ตัวแทนท่องเที่ยวในท้องที่ที่ฉันจ่ายเงินล่วงหน้าไว้คืนเงินให้กับฉันหลังจากที่เห็นรูปถ่ายของที่พักแย่ๆ นี่ ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยเกิดขึ้นนักในประเทศไทย ช่างเป็นการเริ่มต้นวันหยุดที่เลวร้าย ขอบคุณสวรรค์ที่มันค่อยๆ ดีขึ้น แต่ในที่สุดเราก็ตัดสินใจบินตรงกลับไปที่อังกฤษหลังจากทนเหมือนอยู่ในนรกที่ประเทศไทยเป็นเวลา 3 วัน
- ชายหาด
- ร้านอาหาร