Mink R

โรงแรมน่าพัก แต่บรรยากาศรายรอบไม่ค่อยโอ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ส.ค. 2015
แนะนำว่าถ้าใครจะไปพักให้เข้าพักที่อาคารใหม่(สีดำ) ซึ่งห้องพักน่าจะนับได้ว่าดีที่สุดของโรงแรมนี้ ห้องพักใหม่และสะอาดมาก การตกแต่งภายในห้องพักค่อนข้างทันสมัย แต่จะไม่กลมกลืนไปกับห้องพักเก่าของโรงแรมเท่าไหร่
แนะนำให้นั่ง speed boat มาลงหาดหน้าโรงแรมจะดีกว่าเข้ามาทางด้านหลังของโรงแรม เพราะมันเปลี่ยวมากกกกก
ค็อกเทลตอนกลางคืนอร่อยมากขอแนะนำ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2014
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 10 ก.ย. 2015
Dear Khun Mink R

Greeting from Grandview group Resort

ขอขอบคุณที่คุณได้เลือกเข้าพักที่ สเม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท ใน เกาะเสม็ด เมื่อไม่นานมานี้

เราจะยินดีมากหากคุณเขียนรีวิวเกี่ยวกับเราบน TripAdvisor ซึ่งเป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่ช่วยให้นักท่องเที่ยวหลายล้านคนทุกเดือนได้วางแผนการท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบ

แขกของเรามักกล่าวกับเราเสมอว่าการได้อ่านความคิดเห็นของแขกที่เคยเข้าพักก่อนหน้านี้เป็นประโยชน์ต่อการจองห้องพักของพวกเขามากเพียงใด และเรายินดีรับฟังเรื่องราวที่คุณชื่นชอบและสิ่งที่เราสามารถปรับปรุงได้เสมอ

ขอขอบคุณอีกครั้ง และเราหวังว่าคุณจะเลือก สเม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท ในครั้งถัดไปที่คุณเข้าพักใน เกาะเสม็ด

Samed Grand View Resort Team
  • StayForLong
1.1 กม. จาก สเม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท
ติดชายหาด
0.1 กม. จาก สเม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท
2.0 กม. จาก สเม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท
0.7 กม. จาก สเม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท
ติดชายหาด
2.3 กม. จาก สเม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท
1.5 กม. จาก สเม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท
1.9 กม. จาก สเม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท
4.7 กม. จาก สเม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท
ROOM NO 7
    2.2 กม. จาก สเม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะเสม็ด
    รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

Samed grand view resort ตั้งอยู่บนหาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด โดยโรงแรมจะมีพื้นที่หลายส่วนทั้งบ้านส่วนตัว และเป็นคอนโดด้านหลัง บริเวณรับประทานอาหารติดทะเลและบรรยากาศดีมากค่ะ ตกกลางคืนจะเปิดบาร์และเพลงเสียงค่อนข้างดัง หากไม่ชอบเสียงดังอาจจะไม่ค่อยเหมาะกับโรงแรมนี้ แต่หากใครที่ชอบดื่มชอบดนตรี คงชอบที่นี่อย่างแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Affhaisuwan
    Montree999 ผู้จัดการ ของ สเม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2015

Dear Khun Affhaisuwan

Thank you for you have chosen to stay at Smed Grand View Resort on the island.

We shall be very glad if you write reviews about us on the TripAdvisor, which is the largest travel site in the world that allows travelers to millions of people every month tourism planning perfect.

Our guests are often said to us as always read comments of guests rates before useful towards the booking of them. And we welcome your favorite story and what we can be improved.

Again, thank you and we hope you will choose Smed Grand View Resort. The next time you stay on the island.

Best Rgards,

Samed Grandview Resort Team

รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2014

ผมได้เข้าพักที่ เสม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท เมื่อ 28-30 สค. 57 ที่ผ่านมา โดยพักห้องแบบ ซูพีเรีย การ์เดนวิว รวมอาหารเช้า อารมณ์ก็เหมือนหอพัก ของใช้ในห้องค่อนข้างเก่าแล้ว อยู่ด้านหลังสุดเลย ไม่เห็นทะเล ไม่ติดทะเล มีแต่วิวสวนแห้งๆ เท่านั้น หมอนมีกลิ่นเหม็นน้ำลาย แอร์เย็นช้ามากๆ ต้องเปิดทิ้งไว้นาน กว่าจะเย็น เครื่องทำน้ำอุ่นใช้งานไม่ได้ แชมพูกับสบู่เป็นกลิ่นตะไคร้ เล่นเอาซะเวียนหัวเลยทีเดียว อาหารเช้าถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็ไม่ถึงขั้นประทับใจ โดยรวมแล้วถือว่าพออยู่ได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: หากจะพักที่นี้จริงๆ ควรเลือกห้องที่เห็นวิวทะเล ราคาจะสูงขึ้นมาอีก
    วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
    10  ขอบคุณ Larry G
    รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2013

หลังจากเราแบกสัมภาระหนักๆ ขึ้นเรือข้ามฟากมา เราคิดว่าเป็นการดีถ้าจะเรียกเรือด่วนไปโรงแรม หลังจากที่เราต้องลำบากกับการขึ้นฝั่ง (ไม่มีท่า) เราก็พบว่าพวกเขาส่งเราลงคนละด้านของหาดที่เราจะไป และราคาก็แพงหูฉี่แต่อย่าไปใส่ใจ เมื่อมาถึงโรงแรม ก็พบว่าไม่มีอะไรมากไปกว่าตัวอาคาร ห้องพักเล็กและสกปรก ไม่มีทางที่เราจะยอมพักที่นี่ เราเลยมองหาโรงแรมอื่นๆ ในบริเวณเดียวกันแต่พบว่าไม่ได้ดีกว่าเท่าไหร่ และตัดสินใจนั่งเรือกลับไปยังแผ่นดินใหญ่ในชั่วโมงต่อมา ตัวแทนท่องเที่ยวในท้องที่ที่ฉันจ่ายเงินล่วงหน้าไว้คืนเงินให้กับฉันหลังจากที่เห็นรูปถ่ายของที่พักแย่ๆ นี่ ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยเกิดขึ้นนักในประเทศไทย ช่างเป็นการเริ่มต้นวันหยุดที่เลวร้าย ขอบคุณสวรรค์ที่มันค่อยๆ ดีขึ้น แต่ในที่สุดเราก็ตัดสินใจบินตรงกลับไปที่อังกฤษหลังจากทนเหมือนอยู่ในนรกที่ประเทศไทยเป็นเวลา 3 วัน

1  ขอบคุณ RICHARD E
    รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เราพักที่นี่เป็นเวลา 3 วัน หลังจากหมดแรงไปกับท่องเที่ยว เดินป่า และอื่นๆ นี่แหละคือสิ่งที่เราต้องการ ห้องพักแบบกระท่อมเป็นหลัง และมีของประดับและเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็น แต่สะอาด และเมื่อห้องน้ำเสีย พนักงานรีบมาซ่อมทันที ที่ตั้งโรงแรมไม่เหมาะกับพักช่วงสั้น เมื่อเดินไปตามชายหาด จะพบร้านค้าเล็กๆ อยู่ 2 ร้าน แล้วเราไม่คิดจะเดินต่อไปเพราะมีแม่ค้าขายผลไม้ บริการสัก ขายโสร่ง บริการนวด เดินมาบริการถึงที่ ซึ่งมันวุ่นวาย แต่เราก็ปฏิเสธได้ และเราก็หมดเงินไปเยอะเหมือนกัน ที่พักและอาหารเช้าของเราเป็นส่วนหนึ่งของทัวร์ ฉันเลยไม่รู้ราคา แต่ราคาของอาหารค่อนข้างจะเหมาะสม(มีอาหารไทยให้เลือก อาหารยุโรปและมีบาร์บีคิวด้วย) โดยเฉพาะถ้าคุณต้องนึกถึงว่าทุกอย่างจะถูกนำมาทางเรือ และร้านอาหารอยู่บนชายหาดเราเลยไม่ได้เรียกร้องอะไรมาก ลูกสาววันรุ่นของฉันบอกว่าสระน้ำที่นี่สวย แต่ฉันสนุกกับการเล่นน้ำทะเลเลยไม่ได้ลองใช้สระเลย เรานอนหลับสบาย บางทีการก่อสร้างได้เสร็จเรียบร้อยแล้ว หรือบางทีพวกเราอาจจะเหนื่อยมากพอจะไม่ได้ยินอะไร ฉันยินดีที่จะกลับมาที่นี่อีกคร้้ง

ขอบคุณ Talya B
    รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2012

ห้องเรานั้นไม่สวยเลย มีคราบที่กำแพงและก็ธรรมดามากๆๆๆ มีตัวเลือกที่ดีสำหรับอาหารเช้า ยังไงก็ตาม ฝูงแมลงวันก็ทำให้ฉันไม่อยากไปกิน บางที ถ้ามีฝาปิดบ้างน่าจะดีนะ!! ส่วนใหม่ของรีสอร์ทที่อยู่หน้าชาดหาดนั้นสวยมาก และฉันแน่ใจว่าเมื่อไรที่การปรับปรุงนั้นเสร็จแล้วก็จะมีห้องใหม่ด้วย

1  ขอบคุณ poppet2
    รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ