Skyscanner.com
Expedia.com
Hotels.com
Orbitz.com
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ก่อนที่เราจะไปถึง เราส่งอีเมลลืไปแจ้งขอเปลี่ยนห้องจากธรรมดาไปเป็นดีลักซ์ ไม่มีคำตอบตอบกลับมา เมื่อเราไปถึง เราได้รับแจ้งว่าไม่มีห้องดีลักซ์ว่างอยู่ ยังไงก็ตามมันมีห้องว่างอยู่ระหว่างที่พวกเราพัก แต่เขาไม่อยากจะมายุ่งยากเปลี่ยนให้เราเพราะว่ามันจะทำให้เขาทำงานเยอะขึ้น คุณภาพของห้องนั้นแย่ ไม่มีไวไฟในห้อง ทีวีก้มีแต่ช่องไทย ไม่มีเคเบิลทีวี (เสีย) ไม่มีที่ทำชาหรือกาแฟในห้อง ยังไงก็ตามสระว่ายน้ำนั้นน่ารักและระยะที่เดินไปชายหาดก็สั้นมาก (2 นาที) อาหารเช้าทั่วไป

ขอบคุณ Craig M
รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

พักที่ Lima Bella หนึ่งสัปดาห์... ไม่ใช่รีสอร์ทที่ยิ่งใหญ่ตลอดกาล แต่ก็โอเค อย่าคิดว่าจะเป็นโรงแรมไฮโซ 5 ดาว มีอยู่ที่นึงชื่อปาราดีรีสอร์ทแต่ก็แพงกว่าอย่างน้อย 3-4 เท่า พนักงาน (ใช่คนพม่า แต่ใครจะสน? (ดูความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกที่)) น่ารักและอบอุ่นและให้การช่วยเหลือดีมาก อาหารที่ห้องอาหารก็อร่อย ซึ่งอาหารไทยถูกลองชิมโดยแฟนคนไทยของผม และสามารถเดินไป ชายหาดได้ไม่ไกล ไม่มีปัญหาอะไร 7/11 อยู่ไม่ไกล แต่มันเป็นความจริงที่ว่าถนนน่าจะสะดวกกว่าในการเดินด้วยรองเท้าแตะ :-) สระว่ายน้ำยอดเยี่ยม บาร์ริมสระน้ำอยู่ใกล้ๆ เยี่ยมมาก ห้องพักมีขนาดเล็กมาก แอร์ทำงานได้ดี (แต่อุปกรณ์เสียนิดหน่อย การส่ายของแอร์ทำให้เกิดเสียงดัง) ห้องน้ำโอเค เตียงนอนไม่ค่อยแข็งแรงเหมือนนอนบนที่นอนวางอยู่บนแผ่นไม้... ฉันจะกลับไปอีกมั้ย? แน่นอนจะกลับไปทานอาหาร และก็จะกลับไปพัก แต่คงไม่ใช่ระยะเวลานาน โดยรวมแล้ว เป็นสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยมและฉันรู้สึกผ่อนคลายที่ Lima Bella ;-) ฉันขอแนะนำให้เช่ารถมอเตอร์ไซด์หรือรถ ATV (ดีกว่า) เพื่อที่จะลองไปที่ด้านใต้ของเกาะ... ในช่วงฤดูฝนถนนมักจะอยู่ในสภาพแย่ (ไม่เรียบ) ดังนั้นจึงต้องระมัดระวัง แต่มันก็สนุกมาก

ขอบคุณ GaiUan
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.fr ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

รีสอร์ทจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างเหมาะเจาะ ภายในห้องพักตกแต่งบรรยาการได้น่าพักผ่อนพอสมควร การบริการของพนักงานในรีสอร์ทดีมาก พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ใส่ใจในการให้บริการ มีบริการอาหารตามสั่งภายในรีสอร์ทแต่ราคาสูง ออกไปหาทานข้างนอกราคาจะถูกลงกว่ามาก สามารถเช่ารถมอเตอร์ไซด์จากทางรีสอร์ทเพื่อขับชมรอบบริเวณเกาะและไว้ออกไปหาของกินข้างนอกได้เลย (แนะนำ)

สถาพถนนสายหลักบนเกาะเสม็ดส่วนใหญ่ไม่ได้ราดยางมะตอย/ไม่ได้เทคอนกรีต ยังเป็นดินลูกรัง ร่องน้ำ สลับกับก้อนหินใหญ่น้อยลดหลั่นกันไป ต้องขับขี่ด้วยความระมัดระวัง ถนนในเขตชุมนุมชนค่อนข้างแคบและมีรถจอดข้างทาง แต่รถสองแถวสีเขียวๆวิ่งไปมาด้วยความเร็วสูง ชอบบีบแตรไล่รถมอเตอร์ไซด์ของนักท่องเที่ยวเพื่อแซงขึ้นหน้า

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2012
4  ขอบคุณ Chaiwat S
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2012

พวกเราทุกคนในครอบครัวมีความประทับใจมากที่ได้มาพักที่นี่ พนักงานทุกคนน่ารักมาก บรรยากาศดีมาก ๆ
เงียบสงบดีมาก ๆ และขอขอบคุณน้องพนักงานทุกคนที่ดูแลพวกเราเป็นอย่างดี สัญญาว่าพวกเราจะกับมาใช้บริการอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2011
1  ขอบคุณ Suthatip S
รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2010

1. พนักงานใจดีมาก
2. สระว่ายน้ำดี
3. สถานที่เงียบสงบดี
4. สถานที่อยู่ไกลจากทะเล (แม้กระทั่งใช้ทางลัด) และถนนแย่
5. อาหารเช้าธรรมดาไปหน่อย
6. สำหรับทีวีมีช่องinternational แค่ช่องเดียว
7. ห้องไม่มีตู้เสื้อผ้า
8. แม่บ้านทำความสะอาดแบบลวกๆ
ขอย้ำอีกทีว่า ที่นี้ไม่ใช่โรงแรมที่ไม่ดี แต่ดิฉันคิดว่าคุณสามารถหาที่ๆดีกว่าและถูกกว่า

ขอบคุณ JMPFF