Travelocity
StayForLong
Expedia.com
Hotels.com
Orbitz.com
รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ได้เข้าห้องพักก่อนเวลาค่ะ ห้องว่างพอดี... ห้องพักน่ารักมากค่ะ ห้องพักจะเป็นแบบมีชั้นลอยเป็นที่นอน...อยู่ด้านบน ชั้นล่างก็จะมีเบาะนอนดูทีวี มีกระเป่า มีร่มให้ใส่ของไปที่หาดด้วยค่ะ หลังหลังปูหญ้าเทียมมีม้านั่ง เล็กๆ.... เป็นโรงแรมเล็กๆ ไม่วุ่นวายค่ะ รู้สึกส่วนตัวดี มีสระว่ายน้ำ ไม่ใหญ่มาก...แต่เล่นกันสนุกเลยค่ะ ข้างๆสระว่ายน้ำมีบาร์เล็กๆ สั่งเครื่องดื่มได้ตลอดเลยค่ะ ไอติมวาฟเฟิลก็มี ชั้นบนมีนวดแผนไทยมองลงมาเห็นสระว่ายน้ำด้วยค่ะ ......ที่พักรวมอาหารเช้า มีให้เลือกเยอะอยู่ค่ะ อร่อย^^
ออกจากหน้าโรงแรมไปทางขวา เดินลงเนิน ไม่ไกลก้อถึงหาดแล้วค่า มีรถมอเตอร์ไซด์ให้เช่า

1  ขอบคุณ boomiiko
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2015

พบลิมาเบลล่าจากการออกบูทในงานไทยเที่ยวไทย แต่ได้ยินชื่อเสียง Lima Group มานานแล้ว ที่ได้ยินบ่อยคือ Lima Coco แต่พอไปเจอบูทของ Bella ก็เลยจองที่นี้ก่อน การต้อนรับของพนักงานอยู่ในเกณฑ์ดีมีมารยาท ยิ้มแย้มแจ่มใสมากๆ ห้องพักถือว่าหรูระดับหนึ่งเมื่อเทียบกับที่พักอื่นในเสม็ดที่ rate เท่ากัน สระว่ายน้ำสามารถเล่นได้ 2 สระเพราะอยู่ติด Lima Duva ข้อเสียคืออยู่ไกลทะเล เดินไปเล่นทะเลกลับมาอาจมีหอบ ทางโรงแรมน่าจะมีรถรับส่งจะได้สะดวกหน่อย. การบริหารจัดการเรื่องเวลาเช็คเอาท์ยังแปลกๆ เพราะ speedboat ที่จะมาส่งจากเสม็ดออก 13.00 แต่ให้ลูกค้า checkout 11.30 แล้วเวลาที่เหลือให้ลูกค้าทำอะไร ไปอยู่ที่ไหน พนักงานแจ้งว่าเรือมาบ่ายโมงให้มา standby ที่ resort 12.30 ดีที่เราไม่ได้คิดอยากไปไหนเลยสั่งอาหารนั่งทานรอที่โรงแรม แต่พออาหารมาได้ไม่ถึง 10 นาที ประมาณ 12.10 นาที พนักงานเดินมาบอกว่าเรือออกมาจากท่าเรือฝั่งเพแล้ว เราก็งงเพราะอาหารยังเต็มโต๊ะ ทานยังไม่หมด สักพักพนักงานก็เดินมาบอกว่ารถมารอแล้ว เราเลยต้องทิ้งอาหารทั้งหมดไว้บนโต๊ะและตามพนักวานขึ้นรถไปลงเรือ ระหว่างทางเราถามพนักวานว่าถ้าเราไม่อยู่ที่รีสอร์ทจะทำยังไง พนักงานบอกว่าก็ต้องโทรตาม เลยถามว่าทำไมเรือมาเร็วพนักงานตอบว่าผู้จัดการมาเลยเอาเรือออกเราเลยได้กลับเร็ว เล่นเอาลูกค้างงทำเวลาไม่ถูกเลย. อยากให้ปรับปรุงเรื่องการจัดการเหล่านี้ค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องที่เราพักเป็นห้อง P4 Pool Deluxe มีชั้นลอยด้วย ถ้ามีเด็กๆไปก็น่าจะนอนชั้นลอยได้และติดสระว่ายน้ำและมีอ่างอาบน้ำด้วยค่ะ
2  ขอบคุณ joejojung
รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2014

เป็นโรงแรมที่มีความเงียบสงบมาก พนักงานบริการดี และดูแลเอาใจใส่ดีมาก ตั้งแต่ท่าเรือ อาหารเช้าถือว่าใช้ได้ ไปวันธรรมดา จะเป็นแบบสั่งเติมได้เรื่อยๆนะคะ ห้องพักสะอาด แต่แอร์ไม่ค่อยเย็น ตอนหัวค่ำยุงเยอะ ทางเดินไปหาดทรายแก้วค่อนข้างเปลี่ยวและมืดแนะนำให้ถือไฟฉายไปด้วยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ K00kkae
รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2014

ผมไปพักมาเมื่อวันที่ 27-29 กันยายน 2014 ได้รับการบริการที่ดีตั้งแต่เหยียบเข้ามาในโรงแรมจนเดินออกจากโรงแรม ผมพักี่ห้องPool deluxe ห้องสะอาดดี มียุงเล็กน้อย ห้องน้ำกว้างขวาง สระว่ายน้ำสะอาด อาหารเช้ามีทั้งเป็นแบบบุฟเฟ่อาจเป็นเพราเสาร์ขอาทิตย์มีคนเข้าพักเยอะ แต่เช้าวันจันทร์เป็นแบบสั่ง แต่สั่งได้เรื่อยๆเหมือนกัน บาร์พนักงานให้คำแนะนำสำหรับคนหัดกินได้ดีมาก เสียดายที่ไม่ได้ลองนวดเพราะไม่มีเวลา รีสอร์ทนี้ทำให้ผมรู้สึกคุ้มค่ามากกับเงินที่เสียไป เพราะทำให้วันครบรอบของผมและแฟนมีความสุขมาก

3  ขอบคุณ kantitat r
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2014

ประทับใจพนักงานบริการอบอุ่นดีมาก
ห้องน่ารักดี คุ้มค่ากับราคา มีสระว่ายน้ำในตัวรีสอร์ท การตกแต่งในรีสอร์ทน่ารักดี
แต่เสียตรงที่ทางเดินไปหาดทรายแก้วเปลี่ยวนิดหน่อย ยุงในห้องเยอะพอสมควร ก่อนเข้าพักแนะนำให้แจ้งพนง.ฉีดยาไว้ก่อนเลย

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ ronnaphopt