เป็นหาดที่สวยงามมากทรายเนื้อละเอียดเป็นสีขาวน้ำทะเลใสน่าเล่น มีที่นั่งชิลๆริมหาด... อ่านเพิ่มเติม
มีเรือข้ามไป-กลับจากท่าเรือบ้านเพ-ท่าเรือเกาะเสม็ดตั้งแต่06.00-18.00น.สะดวกสำหรับท่านที่ข้ามไปพักผ่อ... อ่านเพิ่มเติม
สำหรับผม หาดทรายแก้วน่าจะเป็นหาดที่สวยที่สุด หสดทรายขาวละเอียด กว้าง อยู่ใกล้สถานที่ต่างๆ ร้านอาหารเยอะแยะมากมาย
เป็นหาดที่น้ำใส ทรายสวย โรแมนติกมากๆ และตรงที่คนเริ่มเยอะและเริ่มมีขยะประปราย แต่ยังไงก็เป็นหาดที่สวยและประทับใจ
เป็นอ่าวที่สวยที่สุดบนเกาะเสม็ดแต่ คำว่าสวยก็ชวนให้ผู้คนมาที่หาดนี้เยอะ ท่านใดที่ไม่ชอบความวุ่นวายหาดนี้อาจจะไม่ตอบโจทย์
หาดทรายสวย ขาว และสะอาด น้ำทะเลสีฟ้าใส ทุกอย่างที่คุณจำเป็น ทั้งร้านอาหาร การเดินทาง ร้านค้า บาร์ ที่พัก แค่ลองไปดู มันดีจริงๆ
หากใครชอบความบันเทิง ความครึ้นครื้น อย่างเช่นมากกับเพื่อนฝูง ไม่เน้นความโรแมนติกมาก ควรมาหาดนี้เลยค่ะ เหมาะมาก
เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ทะเลใส หาดทรายสวย
เช่ารถมอไซด์ขับเที่ยวรอบเกาะ หรือ ดื่มด่ำบรรยากาศภายในหาดก็ได้
อยากไปอีก...