Resort บรรยากาศดี สงบร่มรื่น ผ่อนคลายดีงามค่ะ อาหารรสชาติดี พนักงานมีความเป็นมืออาชีพในการให้บริการ... อ่านเพิ่มเติม
หนีโควิดมาไม่ผิดหวังเลยทรายขาวทะเลสวยใสเงียบอาหารอร่อยน้องๆพนักงานน่ารัก(เน้นทุกคนเลย)ต้องมาอีกให้ได... อ่านเพิ่มเติม
เป็นหาดที่อยู่ท้ายๆเกาะ ค่อนข้างสงบ ผมกับเพื่อนขี่มอเตอร์ไซด์มาเล่น บรรยากาสเงียบสงบมาก มีรีสอร์ทอยู่รีสอร์ทนึง เหมือนเป็นหาดส่วนตัวเลย
เป็นหาดที่สงบผู้คนน้อย ที่สำคัญพาแฟนมาเที่ยวทำให้ได้ความรักที่มีให้กันทั้งคู่เพิ่มขึ้น แนะนำเลยให้มาที่เสม็ดหาดอ่าววพร้าว
หาดใหญ่และสวยมากกกก คนไม่ค่อยเยอะ เหมาะแก่การพักผ่อน เเต่เดินทางไกลหน่อย ทรายละเอียด น้ำใส มีกิจกรรมทางน้ำ
ชายหาดที่นี่ เงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน สามารถชมพระอาทิตย์ตกดินได้สวยงาม แต่ ที่พักส่วนใหญ่ราคาค่อนข้างสูง
หาดทรายสะอาด วิวสวย บรรยากาศดี มีทริปดำน้ำสำหรับคนชอบดำน้ำ
ดูปะการัง เป็นชายหาดที่ผู้คนไม่พลุกพล่าน เงียบสงบ มีปาร์ตี้ริมหาด ตอนเย็น บรรยากาศดีสุดๆ อาหารอร่อย
เป็นหาดที่สามารถเดินทะลุหรือจะขับมอเตอร์ไซด์ไปตามหาดอื่นได้ มีจุดให้เช่ามอเตอร์ไซด์ เยอะเลือกที่ชอบและราคาที่ถูก