“อาหารอร่อย เมนูปรับใหม่ ราคาไม่เว่อร์”

ฮั่วเซ่งฮง เมกาบางนา
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก111 ร้านอาหาร ใน บางพลี
ระดับราคา: US$100 - US$1,000
รีวิว 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เป็นร้านที่มีสาขาตามห้างหลายแห่ง เป็นแนวอาหารจีน อาหารทะเล แต่ก็มีพวกผัดขี้เมา ต้มย้ำ และอาหารรสจัดต่างๆ ด้วย รวมทั้งดิ๋มซัมหลากหลายชนิด อาหารอร่อยมาก ดูเป็นมืออาชีพมาก ตอนนี้เปลี่ยนเมนูใหม่ มีอาหารใหม่ๆ เสริมเข้ามาเพิ่มจากเดิมอีกหลายรายการ เมนูเดิมๆ ก็ยังมีอยู่ ราคาไม่เว่อร์ พนักงานก็มีใจบริการดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
2  ขอบคุณ Tote919

รีวิว 13 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย ราคาเหมาะสม เหมาะกับมาทานกับเพื่อนๆ ครอบครัว ทานที่สาขาเมกาบางนา
เดือนธันวาคมมีโปรเป็ดปักกิ่ง 499฿ แต่เสียดายหมดก่อน อดทาน

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Ncrabbit23
รีวิว 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

รสชาติอาหารดี ราคาสมเหตุสมผล เดินทางสะดวก บรรยากาศของร้านเงียบ เป็นส่วนตัว เหมาะกับการพาครอบครัว ผู้สูงอายุอย่างมาก

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Somethingsweetmak
รีวิว 27 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย สด สะอาด บรรยากาศร้านดี พนักงานให้บริการดีมีสาขาหลายสาขา ชอบอาหารทะเล ปูทะเลมากที่สุดสดดีมาก

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Kobkero17
HSH H ผู้จัดการทั่วไป ของ ฮั่วเซ่งฮง เมกาบางนา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ขอบคุณสำหรับการรีวิวค่ะ :)

รีวิว 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารของทางร้านทำออกมาได้ดีมากครับ สั่งปลากระพงทอดน้ำปลามาคือเหมือนไปกินริมทะเลเลยครับ ปลาสดมาก ชุดเป็ดปักกิ่งก็อร่อยมากครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ sutthipatt

นักท่องเที่ยวที่ดู ฮั่วเซ่งฮง เมกาบางนา ยังดู

เมืองสมุทรปราการ, จังหวัดสมุทรปราการ

เคยไป ฮั่วเซ่งฮง เมกาบางนา แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ