Flower1965
ไทย

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ก.ค. 2015
โนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท เป็นโรงแรมใหญ่ ล็อบบี้กว้างขวางมาก โรงแรมตั้งอยู่ออกนอกเมืองไปหน่อยและใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ไปงานแต่งงานเช้าของเพื่อน ที่จอดรถสะดวก อาหารรสชาติธรรมดามากและไม่มีการการเติม
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2014
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 29 ก.ค. 2015
เรียน tomtassanee

กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ท่าน ทาง Novotel เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นความเห็นตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญยิ่ง ทางเราจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาในครั้งนี้ และป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกในภายภาคหน้า

ขอบพระคุณอีกครั้ง และทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้
6.8 กม. จาก โนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท
  • eDreams
0.4 กม. จาก โนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท
10.7 กม. จาก โนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท
0.5 กม. จาก โนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท
  • eDreams
10.8 กม. จาก โนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท
11.1 กม. จาก โนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท
  • travelup.com
8.7 กม. จาก โนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท
Swimming pool
7.8 กม. จาก โนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท
ร้านอาหาร
13.5 กม. จาก โนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน บางพลี
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เพิ่งใช้ไปเมื่อวานนี้เลยครับเพราะต้องรีบบินไปดูงานไฟลท์เช้ามาก ที่นี่ไม่ไกลเดินเเค่นิดเดียวหรือจะขึ้นรถตู้ที่จอดรออยู่ตรงขาเข้าก็ได้ ห้องพักดีครับตามเรทโนโวเทล เเต่ก็นะ เรื่องราคาอาจสูงหน่อยเเต่ก็ถือว่าคุ้มกับสิ่งที่ได้รับเเละความสะดวกในการเดินทาง

ขอบคุณ Hleechamp
QualityMgr Manager ของ โนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Hleechamp

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมสะดวกมาก สำหรับการบินมาเปลี่ยนเครื่องที่สนามบินสุวรรณภูมิเป็นอย่างมาก ห้องพักสะอาด ขนาดห้องพักกำลังพอดี เตียงนอนนุ่ม ห้องพักสะอาดมาก สระว่ายน้ำสวยงามมาก น่าว่ายน้ำเป็นที่สุด เสียดายที่จองเรทแบบไม่มีอาหารเช้า เลยไม่ได้ชิมอาหารเช้า

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ M_Tiew
QualityMgr Manager ของ โนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2015

Dear M_Tiew,
กราบขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักในครั้งนี้ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

NOVOTEL Hotel เป็นโรงแรมประจำและแห่งเดียวอย่างเป็นทางการที่อยู่ติดกับสนามบินสุวรรณภูมิ มีรถรับส่ง รวดเร็ว ไม่อยู่ไกล มีห้องนอน และนั่งรถไม่ไกล มี Wifi ตลอด24 ชั่วโมง เวลาFlight มา สามารถขับรถย้อนกลับมาสนามบินได้ ไม่ต้องไปนอนโรงแรมนอกเมือง

ขอบคุณ Lily S
QualityMgr Manager ของ โนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2015

Dear Lily S,

ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพัก ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2015

เนื่องจากต้องอนุมัติหลายขั้นตอนหรืออาจจะเป็นเพราะผู้ถือหุ้นเยอะ ทำให้จัดไลน์อาหารได้แย่ที่สุดเท่าที่เคยมี พนักงานทำงานตัวเป็นเกลียวแต่มีจำกัด เป็นโรงแรมที่น่ารังเกียจที่สุดใน Accor ขาดหลักธรรมาภิบาลในการปกครองคน เอาเปรียบพนักงานและผู้บริโภค เป็นโนโนเทลที่มีอาหารมื้อเช้าแย่ที่สุดและรู้สึกถึงความไม่คุ้มไม่สดของอาหาร มีแต่ผัก กับข้าวผัด แย่ที่สุดเลย ฝากถึงผู้บริหารด้วย หากมาพบข้อความนี้ โปรดจงจำไว้ว่า ผมเป็นลูกค้าคนหนึ่งที่ไม่ชอบให้ผู้บริหารมาเอาเปรียบพนักงานและผู้บริโภคแบบนี้ หากข้อความนี้มีผลกระทบต่อพนักงานท่านใด ที่มีหน้าที่บริการ แน่นอนว่าด้วยสปรีริตของลูกค้าที่ได้แต้มจากการเข้าพักทุกแต้มจากการใช้งานจริงไม่ได้รีเฟอร์มาจากบัตรใดๆ ถ้ามีผลกระทบจากการแสดงความคิดเห็นครั้งนี้ ผมจะประเมินและส่งเรื่องถึงเจ้าของเฟรนไชน์ Accor France แน่นอน

จากใจลูกค้า แพลตตินั้ม accor

4  ขอบคุณ jarkkitl
QualityMgr Manager ของ โนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ jarkkitl,

กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกล่าวถึงประสบการณ์ของท่าน ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่ง และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้

ขอเรียนให้ท่านทราบว่า ทางผู้บริหารให้ความสำคัญกับพนักงานและแขกผู้เข้ามาใช้บริการทุกท่าน สำหรับคุณภาพของอาหารเช้า ทางเราจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อปรับปรุงและแก้ไข รวมทั้งจำนวนของพนักงานที่ให้บริการในห้องอาหาร

กราบขอบพระคุณอีกครั้งที่ท่านได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่เหมาะกับนักธุรกิจหรือนักท่องเที่ยวที่ไม่ต้องการเผชิญปัญหารถติดในเมือง ทำให้การพักผ่อนที่นี่สะดวกสบาย ไม่เร่งรีบ เนื่องจากใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ แต่ด้วยข้อจำกัดในการเดินทาง อาจจะไม่สะดวก ถ้าจะเดินทางไปเที่ยวตามแหล่งช้อปปิ้ง หรือที่อืนๆ เพราะจะต้องใช้เวลาในการเดินทางเข้าเมือง

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ kaiteerak
QualityMgr Manager ของ โนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

Dear kaiteerak,

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา ทางโรงแรมมั่นใจว่าคำชมเชยนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป เพื่อความพอใจสูงสุดให้กับแขกที่มาพักกับเรา

สำหรับการเดินทางเข้าเมือง โรงแรมอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า “Airport Rail Link” เชื่อมต่อกับทางเข้าโรงแรม สำหรับการเดินทางเข้าเมืองใช้เวลาเพียง 45 นาที สะดวกและรวดเร็วไม่ติดการจราจร