คุณ Kinkimono,
ขอบคุณมากครับสำหรับข้อแนะนำดังกล่าวข้างต้น โรงแรมโนโวเทลของเราอยู่รับใช้นักเดินทาง ควบคู่กับสนามบินสุวรรณภูมิมากว่า 15 ปีแล้วครับ ทางฝ่ายช่างและทีมแม่บ้านรวมถึงพนักงานทุกคน พยายามที่จะรักษาสภาพ และความสะอาดของโรงแรมอย่างถึงที่สุด โดยตอนนี้โรงแรมเรารอในส่วนของการพิจารณาอนุมัติ จากผู้บริหารระดับสูงและกระทรวงคมนาคมในการพิจารณาอนุมัติ งบประมาณการปรับปรุงห้องพัก ซึ่งคาดว่าจะเกิดขึ้นภายในปีนี้ โครงการดังกล่าวจะปรับปรุงทั้งห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมถึงระบบทีวี สัญญาณอินเตอร์เนต ล๊อบบี้ ห้องโถง ทางเดิน เพื่อให้โรงแรม และห้องพักมีความทันสมัย สะดวกสบายมากขึ้น ผมหวังว่าพนักงานทุกคนจะมีโอกาสต้อนรับคุณ Kinkimono อีกครั้ง หลังจากการปรับปรุงห้องพักและโรงแรมเสร็จสิ้นแล้ว ท้ายนี้ขอขอบคุณท่านอีกครั้งที่ได้ให้โอกาสพวกเราได้ต้อนรับท่านในช่วง test & go ที่ผ่่านมา
Winai Moonsri
Guest Experience Manager