Phonedala S

ผู้จัดการโรงแรม ขู่ลูกค้า และ ตระคอกใส่ลูกค้า

รีวิวของ B2 Ubon Hotel
คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ก.ค. 2023ผ่านมือถือ
ห้องพักสะอาด แต่ เก่าไปนะคะ, ที่จอดรถไม่พอสำหรับลูกค้าที่มาพัก ,ผู้จัดการพูดไม่สุภาพ ,ไม่มีวุฒิภาวะ และ ไม่มี หัวใจของการบริการ ,ใช้อารมณ์เป็นใหญ่,แก้ปันหาไม่ตงจุด ตะคอกใส่ลูกค้า และ ขู่ลูกค้าผู้หญิงที่มาพัก , ใครจะมาพักเช็กดีๆนะคะ ถ้ายังมีผู้จัดการคนนี้ อยู่ ก็ระวังด้วยนะคะ ไม่ปอดไพ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2023
46.3 กม. จาก B2 Ubon Hotel
Go to your Happy Price
  • StayForLong
4.4 กม. จาก B2 Ubon Hotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองอุบลราชธานี
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมชานเมือง ติดถนนสายเลี่ยงเมือง อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ควรมีรถจึงจะสะดวกเพราะรอบๆ โรงแรมไม่มีร้านค้า ห้องพักกว้าง สะอาด ห้องน้ำแยกส่วนเปียกแห้ง โรงแรมมี free wifi มีที่จอดรถด้านหลังโรงแรม ไม่มีอาหารเช้า มีค่ามัดจำคีการ์ด 500 บาท

ขอบคุณ narasri99
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เช็คอินตรงเวลามาก ถ้ามาก่อนต้องรอเวลานะคะ เพราะฉะนั้นต้องไปใกล้ๆ14.00เลยค่ะ ห้องพักราคาไม่แพงเลย สะอาดและกว้างมากค่ะ แต่ไม่เก็บเสียงจากด้านบนและด้านนอกเลยนะคะ ที่จอดรถมีน้อยถ้าเต็มต้องไปจอดอีกซอยใกล้ๆกันค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Khun N
รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อยู่แค่คืนเดียวคะก็ดีคะ
คืนนั้นโทรบอกให้พนักงานโทรปลุก
ตี5. เพื่อความชัวของเราต้องขึ้นเครื่องคะแต่ความแน่ใจตั้งของตัวเองด้วยพอเช้ามาเขาโทรมา6 โมงเขาบอกว่ามองผิด. เขาบอกโทษ
คุณเป็นพนักงานบอกว่าขอโทษดีที่ตั้งนาฬิกาปลุกถ้าตกเครื่อง ละคะ
สมุตรว่าลูกค้าคนนั้นเป็นฝรั่ง ความเชื่อถือไว้ใจของโรงแรมมีใหมคะ. ... คุณคิดว่าไม่สำคัญแต่อยากให้คุณคิดว่าคนไทยหรือฝรั่งคือลูกค้าสำคัญของโรงแรมนะคะ..

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ R5219IS_
รีวิวเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2018

ที่พักอยู่ในเมือง ห้องสะอาดมาก ทุกๆอย่างในห้องใหม่และสะอาด เตียงนุ่มสบาย พนักงานให้ความช่วยเหลือดี สามารถเรียกแท๊กซี่ให้มารับในโรงแรมได้(แต่เหมือนจะมีค่าเรียกที่ต้องจ่ายให้แท๊กซี่ 20บาท) สิ่งที่เราชอบมากเลยคือสบู่กับแชมพูของทางโรงแรมไม่รู้ว่าเค้าทำจากอะไร มันหอมมากๆ ใครมาอุบล แนะนำที่นี่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ imeatties
รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2017

ผมว่าดีมากเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับราคาแต่ไม่รู้ว่าจะหลับฝันดีหรือเปล่าเพราะกะลังจะนอนราคาแพงกว่าฮอพอินนิดหน่อยแต่หรูหรากว่าเยอะเมื่อเทียบกับราคาเพียง600กว่านอนกะลูกได้3คนแต่ที่นอนน่าจะแข็งไปนิดน่าจะไม่ค่อยสบายคุณภาพที่นอนไม่ดี แต่ทุกอย่างดีหมดเรื่องที่จอดรถมาดึกๆเต็มให้5ดาวเมื่อเทียบกับราคา

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เมื่อเทียบกับราคาดีมากๆ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Adisorn777