โรงแรมชานเมือง ติดถนนสายเลี่ยงเมือง อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ควรมีรถจึงจะสะดวกเพราะรอบๆ โรงแรมไม่มีร้านค้า ห้องพักกว้าง สะอาด ห้องน้ำแยกส่วนเปียกแห้ง โรงแรมมี free wifi มีที่จอดรถด้านหลังโรงแรม ไม่มีอาหารเช้า มีค่ามัดจำคีการ์ด 500 บาท
เช็คอินตรงเวลามาก ถ้ามาก่อนต้องรอเวลานะคะ เพราะฉะนั้นต้องไปใกล้ๆ14.00เลยค่ะ ห้องพักราคาไม่แพงเลย สะอาดและกว้างมากค่ะ แต่ไม่เก็บเสียงจากด้านบนและด้านนอกเลยนะคะ ที่จอดรถมีน้อยถ้าเต็มต้องไปจอดอีกซอยใกล้ๆกันค่ะ
อยู่แค่คืนเดียวคะก็ดีคะคืนนั้นโทรบอกให้พนักงานโทรปลุกตี5. เพื่อความชัวของเราต้องขึ้นเครื่องคะแต่ความแน่ใจตั้งของตัวเองด้วยพอเช้ามาเขาโทรมา6 โมงเขาบอกว่ามองผิด. เขาบอกโทษคุณเป็นพนักงานบอกว่าขอโทษดีที่ตั้งนาฬิกาปลุกถ้าตกเครื่อง ละคะสมุตรว่าลูกค้าคนนั้นเป็นฝรั่ง ความเชื่อถือไว้ใจของโรงแรมมีใหมคะ. ... คุณคิดว่าไม่สำคัญแต่อยากให้คุณคิดว่าคนไทยหรือฝรั่งคือลูกค้าสำคัญของโรงแรมนะคะ..
ที่พักอยู่ในเมือง ห้องสะอาดมาก ทุกๆอย่างในห้องใหม่และสะอาด เตียงนุ่มสบาย พนักงานให้ความช่วยเหลือดี สามารถเรียกแท๊กซี่ให้มารับในโรงแรมได้(แต่เหมือนจะมีค่าเรียกที่ต้องจ่ายให้แท๊กซี่ 20บาท) สิ่งที่เราชอบมากเลยคือสบู่กับแชมพูของทางโรงแรมไม่รู้ว่าเค้าทำจากอะไร มันหอมมากๆ ใครมาอุบล แนะนำที่นี่ค่ะ
ผมว่าดีมากเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับราคาแต่ไม่รู้ว่าจะหลับฝันดีหรือเปล่าเพราะกะลังจะนอนราคาแพงกว่าฮอพอินนิดหน่อยแต่หรูหรากว่าเยอะเมื่อเทียบกับราคาเพียง600กว่านอนกะลูกได้3คนแต่ที่นอนน่าจะแข็งไปนิดน่าจะไม่ค่อยสบายคุณภาพที่นอนไม่ดี แต่ทุกอย่างดีหมดเรื่องที่จอดรถมาดึกๆเต็มให้5ดาวเมื่อเทียบกับราคา