ร้านสวยมากค่ะ บรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานบริการดี ใครที่ชอบความโรแมนติกแนะนำให้มาร้านนี้เลยค่ะ
คราฟเบียร์โดนใจมากๆ บรรยากาศในร้านเหมาะกับการชนแก้วมาก มีดนตรีสด พนักงานในร้านบริการประทับใจ มีโอกาสจะแวะมาอีกครับ
ค็อกเทลอร่อยมากค่ะ วันเกิดไปจัดมาแว้ว
ปลาดิบก็อร่อยยย สดม๊าก ถ้าทีแฟนแล้วไปนั่งกับแฟน ก็คงจะฟินไม่ใช่น้อยค่ะ โรแมนติกสุดๆๆๆ
เป็นร้านที่เดินทางสะดวกดี อยู่ในเมืองเดินทางแปบเดียว บรรยากาศในร้านน่านั่ง ทุกเมนูที่สั่งอร่อยถูกปากมากกก ทานไปนั่งฟังเพลงไปเพลินสุดๆ นักร้องเสียงดีมากค่ะ เป็นร้านที่ต้องกลับไปซ้ำเรื่อยๆอีกแน่นอน เอาไปเลย 10 คะแนนเต็มค่ะ
บรรยากาศดี อาหารอร่อย เหมาะสำหรับสายนั่งชิลๆ ฟังเพลงเบาๆดื่มเบียร์เย็นๆ นักร้องเสียงดี พนักงานบริการดี ดูแลประดุจองค์หญิง 10 ดาวไปเลยค่ะ