บรรยากาศ การตกแต่งสถานที่ ลงตัวมาก เหมาะกับทุกปาร์ตี้ พนักงานบริการดีมาก ประทับใจค่ะ 💯💯🥃🥃🍸🍸🍹🍹
บรรยากาศในร้าน ทั้งโต๊ะที่นั่ง การบริการของพนักงาน และดนตรีสดดีมากๆเลยค่ะ ประทับใจมากกกกกกกกก มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งแน่นอนค่ะ :)
อาหารอร่อยทั้งไทยและเทศ บรรยากาศสุดโรแมนติกจะมาสวีทคู่รัก หรือพาครอบครัวมาได้ทั้งนั้น พนักงานบริการดีมากค่าา ที่สำคัญเพลงเพราะสุด มาอุบลห้ามพลาดร้านนี้นะคะ
บรรยากาศดี เพลงเพราะ อาหารอร่อย
good food goos taste 🥰🥰🥰
เหมาะกับทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นแกงค์เพื่อน คนรัก หรืครอบครัว มัทั้งห้องส่วนตัว หรือบาร์ เริสสุดก็เบียร์สดเลยค่ะ มีหลากหลายยี่ห้อให้สั่ง
บรรยากาศดี อาหารดี เครื่องดื่มดี ดนตรีเพราะ
เอาจริงมามีททิ้งก็ดี มากับแฟนก็ดี หรือ จะมาหาเพื่อนรู้ใจข้างหน้าก็ได้ เอาเถอะ สรุป ชอบบรรยากาศมาก