อุบลราชธานี ประเทศไทย - โรงแรมรีเจนท์พาเลซ
265-271 ถนนชยางกูร
อุบลราชธานี ประเทศไทย 34000
อีเมล์: regentubon@gmail.com
โทร: 045-262920-4
แฟกซ์: 045-245454
พูดจากห้องของฉัน มันค่อนข้างใหญ่ อยู่บนชั้น 6 ราคา 800 บาท เตียงคู่และมีโต๊ะ ตู้เสื้อผ้าซึ่งที่จับ “สามารถ” ล็อคได้ (ฉันเอาโซ่เล็กๆและกุญแจไปด้วย) ได้น้ำขวดแก้วรีไซเคิลสองขวด ฟรี 500 มล.กับชุดชงกาแฟสองสุดและกาต้มน้ำร้อน เพิ่มเติมคือเครื่องใช้ในห้องน้ำ: แชมพู, สบู่, กระดาษชำระ, น้ำร้อน เครื่องปรับอากาศมีรีโมท โทรทัศน์ 30 ช่องสำหรับโทรทัศน์รุ่นเก่าถ้าคุณเป็นคนไทย ช่องสากลเป็นภาษาอังกฤษ ตู้เย็นเล็กเก่าๆ ซื้อน้ำแข็งสำหรับเครื่องดื่มของคุณที่ 7-11 ตรงหัวมุม และมันรวมอาหารเช้าฟรี หลักๆเป็นอาหารเอเชียแต่มีไข่และขนมปังปิ้งด้วย การเชื่อมต่อไวไฟค่อนข้างดีเช่นกัน!
ถ้าคุณชอบคาราโอเกะและการนวด พวกเขามีบริการเช่นกัน ฉันคาดว่ามันเป็นโรงแรมของนักธุรกิจ พวกเขามีห้องประชุมและศูนย์ประชุม (ป้ายบอกว่าอย่างนั้น) โรงแรมรีเจนท์อยู่ห่างจากถนนหลักเล็กน้อย เทสโก้โลตัสอยู่เลยไปอีกบนถนนนี้ เดิน 15-20 นาทีหรือนั่งสองแถว 10 บาท