chaoa123

ที่พักครบวงจร

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 มิ.ย. 2015ผ่านมือถือ
เป็นที่พักที่รวมถึงสิ่งที่อำนวยความสะดวก ซึ่งที่พักนี้จะรวมถึงห้างสรรพสินค้า โรงหนัง สถานช๊อปปิ้ง...ซึ่งห้องกว้าง สะอาด...อยุ่ใจกลางเมืองอุบลค่ะ...มีห้องพักหลายร้อยห้อง..ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่พักค่ะ....และท่านสามารถเดินทางไปไหว้พระ.ซึ่งในตัวอุบลมีวัดหลายแห่ง...และมีแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมายค่ะ....โรงแรมนี้จะติดถนนใหญ่...การเดินทางสะดวกสบาย....ค่ะ...
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2014
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
  • eDreams
1.7 กม. จาก โรงแรมสุนีย์แกรนด์
T3 House at night
2.6 กม. จาก โรงแรมสุนีย์แกรนด์
3.1 กม. จาก โรงแรมสุนีย์แกรนด์
  • eDreams
2.0 กม. จาก โรงแรมสุนีย์แกรนด์
ห้องนอน
2.8 กม. จาก โรงแรมสุนีย์แกรนด์
  • eDreams
1.1 กม. จาก โรงแรมสุนีย์แกรนด์
3.5 กม. จาก โรงแรมสุนีย์แกรนด์
  • eDreams
1.3 กม. จาก โรงแรมสุนีย์แกรนด์
建物外観
2.7 กม. จาก โรงแรมสุนีย์แกรนด์
Hotel Building
44.4 กม. จาก โรงแรมสุนีย์แกรนด์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองอุบลราชธานี
รีวิวเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

โรงแรมสุนีย์แกรนด์เป็นโรงแรมที่มีขนาดใหญ่ตั้งในเมืองอุบลราชธานี พนักงานที่ให้การต้อนรับสามารถให้บริการได้่เป็นอย่างดี สภาพโดยทั่วไปของห้องพักสะอาดและกว้างพอใช้ได้ มีสถานที่จอดรถสะดวก อาหารของโรงแรมมีให้เลือกหลากหลายรสชาติอร่อยดี

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ MUD99
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2014

ได้ห้องพักชั้น 8 ห้องนอนสะอาด กว้างขวาง ใหม่ ทางเดินใหญ่กว่าโรงแรมอื่น ห้องน้ำไม่มีปัญหา สะดวกสบาย ปลอดภัยดี สระว่ายน้ำ น้ำเย็น ไม่ค่อยสะอาด ระหว่างเล่นน้ำ มีจนท.ของโรงแรม มาซ่อมอะไรบางอย่างในสระด้วย
คนเยอะ ดูเหมือนโรงแรมมีให้เด็กมาเรียนว่ายน้ำที่สระ ทำให้บรรยากาศไม่เงียบสงบ ว่ายไปมาจะเจอกับเด็กมากไปหน่อย ว่ายมาชนเราด้วย ในโรงแรมมีFitness center และ Spa แต่ไม่ได้ใช้บริการส่วนนี้ ได้ราคา Promotion 1300 บาท ต่อคืน ห้องนอนหรู ราวกับราคา 3000 กว่าบาท คุ้มค่าดีค่ะ โดยรวมประทับใจ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้นแปดขึ้นไป วิวสวย เงียบดีไกลจากสายตาคนมาเล่นน้ำที่สระ
4  ขอบคุณ passae
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ ห้องสะอาด ห้องน้ำใหญ่ไม่อึดอัด (เสียดายมีกลิ่นอับและกล่นจากบุหรี เพราะได้ห้องมุมที่จัดให้คนสูบบุหรีพอดี) โรงแรมอยู่มุมถนนใหญ่ เดินทางสะดวกมาก ภัตราคารสุนีย์ ราคาไม่แพงมาก ตอนกลางคืนมีดนตรีเพราะให้นั่งฟัง สระว่ายน้ำไม่ใหญ่มากแต่สวย และมียิมให้ออกกำลังกาย อาหารเช้ามีเลือกหลากหลาย แนะนำไข่กระทะ ก๋วยจั๊บญวนอร่อยค่ะ ว่างๆก็ซื้อของในห้างได้เพราะอยู่ติดกัน ที่สำคัญมีบรการรถไปส่งสนามบินฟรี

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: อย่าเลือกห้องมุมที่จัดให้คนสูบบุหรี จะได้กลิ่นบุหรีเข้ามาในห้อง
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
4  ขอบคุณ Sinart P
รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2013

ดิฉันเข้าพักที่ โรงแรม สุนีย์แกรนด์ โรงแรมดูสวยนะ แต่การบริการที่ เคาน์เตอร์เซอร์วิส (Counter Service) บริการสุดแย่ มาก พูดจา ไม่ค่อยดี ไม่มีรอยยิ้ม ให้ลูกค้า เลย ทุกอย่างดีหมดค่ะ พนักงาน ยกกระเป๋า เปิดประตู หรือ อะไรอย่างอื่นดีหมดค่ะ มีรอยยิ้ม พูดดี เสียแค่ เคาน์เตอร์เซอร์วิส (Counter Service) เท่านั้น ตรงนี้ล่ะ ที่เป็นหน้าตาของโรงแรม แต่กลับ ไม่ยิ้ม พูดไม่ดี ดิฉัน จะเขียนลง ในเฟส เมืองนอก ในการบริการ ของ เคาน์เตอร์เซอร์วิส (Counter Service)

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
12  ขอบคุณ canada721
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2013

ดิฉันจองห้องพักที่ รร สุนีแกรนด์ กับอโกด้า จำนวน3ห้องกับอีก1เตียงเสริม ดิฉันมาถึง รร ประมาณ8:30 น. พนง ของ รร บอกจะเช๊คอินได้ตอน14:00น. ดิฉันถามกับ พนง ว่าขอเข้าก่อนไม่ได้เหรอค่ะ พนง บอกไม่ได้ ไม่มีห้องเหลือเลย ต้องรอลูกค้าเช๊คเอ้าท์แล้วให้แม่บ้านทำความสะอาดก่อน ดิฉันถามว่าเร็วสุดได้กี่โมง พนง แจ้งว่าเร็วสุด13:00น ดิฉันบอกดิฉันไม่ไหวแน่เพราะเดินทางมาจากต่างประเทศ พนง บอกมีอีกวิธีคือดิฉันต้องจ่ายเงินเพิ่มอีกห้องล่ะ500บาท ดิฉันก็เลยตกลงตามนั้น พนง ก็ส่งการ์ดเปิดห้องให้ดิฉันเลยค่ะ ดิฉันก็เลยงงว่าเมื่อสักครู่ พนง แจ้งกับดิฉันว่าไม่มีห้องที่ว่างเลย แต่พอเพิ่มเงินมีห้องให้เลยแปลกนะค่ะ แต่ที่แปลกกว่านั้นคือ ญาติของดิฉันได้ลงไปทานอาหารเช้า พนง ต้อนรับหน้าห้องอาหารบอกห้องนึงทานได้2คน (ญาติดิฉันพัก2ห้อง ลงไปทาน5คน) ญาติดิฉันก็แจ้งไปว่าไม่ได้ทานไม่ได้ ทานได้แค่4ท่าน ญาติดิฉันก็บอกมีเตียงเสริม1ห้อง พนง ก็ไม่ยอม พนง บอกขอไปดูห้องพักก่อนว่ามีเตียงเสริมรึป่าว 555 ตลกน่ะค่ะ ญาติดิฉันก็เลยให้ขึ้นไปดูถึงจะได้ทานอาหารเช้าค่ะ แปลกนะคะ รร นี้ การบริการแย่มากสำหรับ รร ระดับ4ดาว ของจังหวัดอุบล

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2013
11  ขอบคุณ Pacharin