Priceline
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 07/04/23
Agoda.com
Vio.com
Trip.comUS$32
StayForLong
Expedia.com
รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

ห้องพักกว้างขวาง สะอาด บริการดี รองรับลูกค้าได้มาก ติดห้างสรรพสินค้า ติดตลาดกลางคืน ไม่ต้องห่วงเรื่องอาหารการกิน มีสระว่ายน้ำบริการ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ^_^ อยู่ใจกลางเมืองเดินทางสะดวก อาหารเช้าหลากหลายพอประมาณ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ PiyaoilG
รีวิวเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018

เป็นสถานที่น่าไปพักผ่อน มีร้านมากมาย มีโรงหนัง มีร้านอาหาร เสื้อผ้า มากมาย ซึ่งมีแหล่งชอปปิ้งในตัว หาง่ายอยู่ใจกลางเมือง มีห้องพักมากมาย อาหารอร่อย ห้องสะอาด การบริการดี บรรยากาศดีภายในตัวโรงแรม ข้างหน้าหน้าฟร๊อนมีมุมถ่ายรุปสวยๆ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ chaoa123
รีวิวเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรม อันดับหนึ่งของจ.อุบลราชธานีครับต้องเรียกว่าเป็น"Business and Family Hotel" ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากอยู่ในพื้นที่กลางเมืองสะดวกในการเดินทางอีกท้้งยังครบวงจรเนื่องด้วยด้านหน้าโรงแรมเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่และด้านข้างยังมีสวนน้ำลอยฟ้า และกิจกรรมเพื่อความบันเทิงอื่นๆอีกมากมายจึงสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวด้วยบริการที่เหนือระดับของพนักงานที่เป็นกันคอยดูแลและอำนวยความสะดวกให้ในทุกๆด้านเป็นอย่างดีครับ ที่ชั้น5 จะให้บริการ ฟิตเนสมีเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญถึง3ท่านคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการออกกำลังกายที่ถูกต้องและดีต่อสุขภาพและด้านข้างก็จะมีสระว่ายน้ำให้บริการฟรีอีกทั้งยังมีบริการ"S club spa"นวดสปาแบบครบวงจรทั้ง Thai massage ,นวดแบบกดจุด,นวดศรีษะ,บริการ Aerome therapy,นวดฝ่าเท้าศาสตร์ขั้นสูงเพื่อการผ่อนคลายและปรณนิบัติผิวแบบองค์รวมที่ดูแลโดยพนักงานมืออาชีพครับอีกทั้งยังมีบริการรถรับส่งจากสนามบินมายังโรงแรมแห่งนี้ฟรีด้วยครับ โดยใช้ระยะเวลาเดินทางจากสนามบินมายังโรงแรมแห่งนี้เพียงแค่ 10บาทีครับจึงสะดวกทั้งการเดินทางและใกล้แหล่งช็อปปิ้งย่านใจกลางเมืองอุบลราชธานี ครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องพักด้านที่มองเห็นสระว่ายน้ำจะมองเห็นทัศนียภาพเมืองได้งดงามยามค่ำคืนครับ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
3  ขอบคุณ tigerxmen
รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ใหญ่โตโอ่โถง..ที่ซื้อของเพียบ...เมนูอาหาร กาแฟ...ธนาคาร....มีแหล่งจ่ายเงินใช้เงิน....ที่จอดรถเพียบ....ห้างธุรกิจท้องถิ่นที่ยืนซดกับเซ็นทรัล.....หากแวะไปชมบอลไทยลีก อุบลยูเอ็มที....ก็แวะทานขข้าว นั่งรอที่นี่ได้...ใกล้ๆกันนะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Pairat K
รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เหมาะกับการพักผ่อนและเจรจาทางธุรกิจ อาหารอร่อยมีห้างสรรพสินค้าโรงภาพยนตร์ ร้านอาหารและกาแฟร้านโปรด เบื่อๆก็มีสระว่ายน้ำอยู่ชั้น5 ในพื้นที่เดียวกันช่วงกลางคืนมีตลาดนัดติดกับโรงแรมอีกด้วย ส่วนด้านหน้ามีร้านนมสดยรรยากาศดี

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ WISNUWATP