“อาหารเวียดนามชื่อดังเมืองอุบล”
รีวิวของ Indochine - Ubon Ratchahani

Indochine - Ubon Ratchahani
ได้รับการจัดอันดับ ที่5 จาก151 ร้านอาหาร ใน เมืองอุบลราชธานี
รีวิว 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ร้านอาหารเวียดนาม ชื่อดังเมืองอุบลเลยครับ เพื่อนมาที่ไรพามากินร้านนี้ตลอด ทีเด็ดอยู่ที่ของหวานเปียกข้าวโพด อร่อยมากครับ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ graciosob

รีวิว 2 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นร้านอาหารเวียดนามลำดับต้น ๆ ของเมืองอุบลเลยทีเดียว
ร้านบรรยากาศเก่าแก่ได้อารมณ์มาก ราคากลาง ๆ ไปถึงแพง
เหมาะแก่การมากับญาติผู้ใหญ่นะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ TutorTon
รีวิว 1 ตุลาคม ค.ศ. 2015

อินโดจีนเป็นอาหารเวียดนาม ชื่อดังอีกแห่งของเมืองอุบล อาหารรสชาติดี ราคาค่อนไปทางแพง (เทียบกับร้านอื่น) เพราะจานเล็ก แต่มีโซนพัดลม ราคาจะถูกลง ช่วงเที่ยงๆ เย็นๆ ที่จอดรถหายากมาก

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Griengsak K
รีวิว 10 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารเวียดนามที่ดีที่สุดในอุบล บรรยากาศดีมีนักร้องมาร้องเพลงกับเปียโน อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดีมาก ในอารมณ์สมัยก่อนๆ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ P R
รีวิว 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

แนำนำร้านนี้เป็นอย่างมาก มาอุบลฯต้องมาทานที่นี่ให้ได้ค่ะ ชอบที่สุดคือ เปียกข้าวโพด ของหวานนะ มันอร่อยหอมที่สุด มากี่ทีก็ต้องสั่ง อย่าลืมสั่งส้มตำกับข้าวเหนียวทอด ขนมถ้วย และที่ขาดไม่ได้คือ แหนมเนือง เป็นพื้นฐานเลยค่ะ ต้องลอง :D

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ maikolls

นักท่องเที่ยวที่ดู Indochine - Ubon Ratchahani ยังดู

เมืองอุบลราชธานี, จังหวัดอุบลราชธานี

เคยไป Indochine - Ubon Ratchahani แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ