พิซซ่าอร่อย ถาดใหญ่มากกก บรรยากาศน่านั่งทานเป็นร้านอาหารแนวครอบครัว พนักงานบริการดี น่ารักค่ะ ออเดอร์รอไม่นาน
ร้านนี้เปิดมาได้ระยะหนึ่งแล้วก็มีการปรับปรุงร้าน ปัจจุบันแต่งโทนสีแดงขยายร้านดูกว้างขึ้น มีทั้งกาแฟเบเกอรี่หลายอย่างคุกกี้ทีให้มากับกาแฟอร่อยยดี รสชาดกาแฟรับได้และอาหารจำหน่าย. เป็นอาหาสไลต์ฝรั่ง เพราะเจ้าของเป็นฝรั่ง. ราคาจานหนึ่งร้อยกว่าบาท. รสชาดเหมาะกับราคา. มีทีนั่งนอกห้องอร์ด้วย หากจะหาที่นั่งคุยกันจิบกาแฟฟก็ ok นะครับ ขอยกนิ้วให้