วัดตั้งใจกลางเมือง มีที่จอดรถเยอะ มีจุดถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก โดยเฉพาะ... อ่านเพิ่มเติม
วัดนี้ตั้งอยู่ในเขตเมืองอุบลราชธานี การเดินทางง่ายใกล้แหล่งของกิน ภายในวัดมีป้ายบอกสถานที่ชัดเจน... อ่านเพิ่มเติม
วัดประจำจังหวัดอุบลราชธานี มีพระธาตุที่สวยงาม เวลากลางคืนทางวัดจะเปิดไฟสปอร์ตไลทืส่อง ทำให้สวยมากๆ แนะนำให้มาช่วงเย็นพระอาทิตย์ตก
เป็นพระธาตุองค์ใหญ่มาก สวยมากด้วย ยิ่งช่วงกลางคืนมองจากที่ไกลๆจะเห็นพระฐาตุเด่นมากค่ะ เป็นสีเหลืองส้มสว่างมากกพอเข้าเดนเข้าในตัวพระธาตุจะมีพระพุทธรูปต่างๆ ตั้งอยู่ทั้ง4ทิศเลยค่ะ ภายในก็สวยงามมากเช่นกัน
วัดนี้โดดเด่นหลายๆด้าน แต่ที่โดดเด่นที่สุดที่ไปแล้วต้องไม่พลาดชักภาพมาอวดทุกคนที่ไม่มีโอกาศได้ไปเยือนก็คือ เจดีย์ทรงพุทธฯ สีเหลืองทองอร่าม สวยงามมาก ขอพรเสร็จเรียบร้อยก็กลับ เสียดายแวะไปแป๊ปเดียว เวลาเหลือน้อย แต่ก็ไม่ลืมร่วมทำบุญนะจ๊ะ
เป็นวัดที่สวยงามมาก เคยมาตั้งแต่เริ่มสร้าง เหลืองอร่ามเป็นทอง ในโบสน์ที่สร้างใหม่
สวยมาก ได้ปิดทองลูกนิมิต วัดสะอาดมาก
เป็นวัดที่สวยงามมาก มีเจดีย์ทรงพุทธคยาล้อมรอบองค์พระธาตุ ด้านในประดับตกแต่งเป็นสีทองเหลืองอร่าม ประมาณ 6 โมงเย็นจะมีการเปิดไฟส่องไปที่องค์พระธาตุ ซึ่งสวยงามอลังการไปในอีกแบบหนึ่ง
เป็นวัดที่มีเจดีย์สวยงาม สไตล์อินเดียสีเหลืองอร่าม รอบๆวัดก็ประดับตกแต่งสวยงามมาก มีรูปปั้นต่างๆประดับตามกำแพงทำให้ดูลงตัวมากขึ้น