Nomad63565868045

ใหม่ แต่ ยังไม่ลงตัว

รีวิวของ Centara Ubon
คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 พ.ค. 2023
พนักงานต้อนรับแย่ ไม่ส่งข้อมูลกัน สระว่ายน้ำ กลางวันร้อน ต้นไม้น้อย ตอนเข้าพัก เสียงดังจากการก่อสร้าง อาหารเช้า น้อย ครัวซองแข็ง บันไดเยอะ ไม่เหมาะกับผู้สูงอายุ เก้าอี้รอบสระน่าจะมีให้เลือกแบบ เปลนอน มากกว่า เก้าอี้แบบต่ำ ผู้สูงอายุ ใช้งานไม่สะดวก
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2023
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 24 มิ.ย. 2023
Dear คุณ Namad,

ขอบพระคุณสำหรับเวลาอันมีค่าของท่านด้วยการรีวิวและแชร์ประสบการณ์ การเข้าพักกับโรงแรมเซ็นทารา อุบล
ทั้งนี้ทีมงานทุกคน ขอขอบคุณที่ท่านไว้วางใจในการเข้าพักผ่อนในวันหยุดกับเรา

ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับคำติชมที่ท่านได้แนะนำในนี้ และขออภัยที่ท่านไม่ได้รับความสะดวกในการเข้าพักในช่วงวันหยุดของท่าน

ในส่วนของผู้สูงอายุ ทางโรงแรมได้มีลิฟท์ที่ลูกค้าสูงอายุหรือคนพิการสามารถกดลงจากชั้น 1 ลงไปชั้น G เพื่อเข้าถึง CENFIT ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงและทั้งนี้ยังสามารถเชื่อมต่อไปยังสระว่ายน้ำได้อย่างสะดวกด้วยเช่นกัน แต่ทั้งนี้ร้านอาหารของเรา House of Kin อยู่ในพื้นที่ที่ทุกท่านสามารถเข้าใช้บริการได้ตามปกติ ทุกวัย ห้องอาหารของเรา House of Kin ห้องอาหารที่แสนพิเศษจากเชฟรักบ้านเกิด รวมถึงการนำวัตถุดิบของพื้นบ้าน รังสรรค์เมนูเฉพาะเพื่อเชิดชู อาหารอีสานให้เป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยว ทั้งนี้ family concept เป็นอีกหนึ่งอย่างที่เราให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งกับห้องอาหาร House of Kin ทั้งนี้อาหารเช้า เราให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งที่จะชูความเป็นอาหารพื้นเมืองของอุบล เช่น ก๋วยจั๊บญวณ ขนมปังปาเต๊ะ ข้าวเหนียวที่มีคุณภาพจากไร่สู่ผู้บริโภค เป็นต้น ทั้งนี้อาหารเช้ายังมีการผสมผสาน wellness bar ซึ่งเป็นผักออแกนิคจากชุมชนของอุบลและจังหวัดใกล้เคียง และเพิ่มเติมในส่วนของ bakery and pastry ที่ยังมีคุณภาพและรสชาติตามมาตรฐานสากล

โรงแรมเซ็นทารา อุบล หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในโอกาสถัดไป

1.3 กม. จาก Centara Ubon
4.4 กม. จาก Centara Ubon
  • eDreams
4.9 กม. จาก Centara Ubon
5.2 กม. จาก Centara Ubon
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองอุบลราชธานี
รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

มีbusiness trip ได้ มาพักที่โรงแรม และมาต่อบาร์ตรงข้างสระน้ำ ค่อนข้างเงียบค่ะ เพลงจากห้องอาหารมาไม่ถึง น่าจะมีเพลงให้ฟัง

เลยได้คุยกับคุณแมกซ์ ที่เป็นพนักงาน บริการดีมาก อยู่ entertain ลูกค้าจนบาร์ปิด ประทับใจมากค่ะ มากับเพื่อนๆหลายคน ทุกคนแฮปปี้มา รอบหน้าถ้าได้มาอุบล จะกลับมาพักอีกค่ะ 👍🏻

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2023
1  ขอบคุณ EveNAttaya13
Rutjiret Ananphong General Manager ของ Centara Ubon เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2023

Dear คุณ EveNattaya,

ทางโรงแรมฯ ดีใจเป็นอย่างยิ่งทีท่านประทับใจในการเข้าพักและบริการจากเรา ซึ่งโรงแรมเซ็นทารา อุบลเป็นโรงแรมที่สร้างใหม่เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา รวมถึงที่ตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์การค้าของ Central อุบล ซึ่งเป็นสถานที่ ที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับท่านที่ต้องการ การเข้าพักที่สะดวก สบาย ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง

การตกแต่งดีไซน์ของโรงแรม เป็นการนำก้อนอิฐ หนึ่งในวัสดุที่อยู่คู่กับการสร้างบ้าน แปลงนเมืองของคนไทยมาช้านาน โดยเฉพาะชาวอีสาน รวมถึงการเลือกใช้งานหัตถกรรมที่เป็นเอกลักษณ์และมนต์เสน่ห์ของชาวอุบล และชาวอีสานมาตกแต่งแบบร่วมสมัย

แต่ละชั้นของโรงแรม การตกแต่งดีไซน์ ก็จะแต่ง แตกต่างกันไปโดยล้อและผสมผสานแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดไม่ให้ซ้ำกัน
ภายในห้องนอน Mood & Tone สบายตา สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีพื้นที่ใช้สอย ทั้งห้องนั่งเล่น นั่งทำงานอย่างลงตัว

โรงแรมเซ็นทารา อุบล ขอน้อมรับคำติชมและข้อเสนอแนะทั้งหมด และหวังว่าโรงแรม ฯ จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในโอกาสถัดไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2023

โรงแรมสวยมากค่ะ ห้องพักสะอาดแล้วก็สวยมากค่ะ พนักงานบริการดีมาก พูดเพราะมาก อาหารเช้าที่นี้อร่อยมากก พี่ๆพนักงานที่นี้ก็น่ารักสุดๆ ให้คำแนะนำดีมาก ส่วนตัวชอบห้องพักสุดๆ ออกแบบสวย เวลาถ่ายรูปแสงสวยมาก 💖💖

ขอบคุณ nnnii n

Dear คุณ nnniin,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2023

เป็นโรงแรมที่สวย สะดวกมากๆ ห้องพักคือปังสุดๆ เหมาะสำหรับครอบครัว เพื่อน คู่รัก ห้องพักสะอาด แอร์เย็น ห้องน้ำสะอาดมากๆแยกเป็นห้องน้ำและก็ห้องอาบน้ำ อาหารอร่อย และที่สำคัญพนักงานดูแลดีมากกก ใครมองหาที่พักแนะนำเซ็นทาราอุบลเลย ข้างๆคือเซ็นอุบล เริสสุด

ขอบคุณ วิศิลาณี แ

Dear คุณ S5158QU,

ผู้จัดการทั่วไป

บรรยากาศดี สระว่ายน้ำสวยมากๆค่า อาหารอร่อย บริการประทับใจ ที่นอนนุ้มมมมม หมอนฟูมากค่า แอร์ฉ่ำๆปังๆ ชอบกลิ่น body wash, body lotion มากๆๆๆๆๆเลยค่ะ 🧚🏻‍♀️😆💖✨🎉🧚🏻‍♂️☀️💐✈️🎵🎓🐑🖤👋🏻📚✈️☀️😆🐑🎵🖤🎉✨💚🥰

ขอบคุณ ภัทรสุดา พ

Dear คุณ U554IN,

ผู้จัดการทั่วไป

หมอนนุ่ม ห้องน้ำดี อาหารเช้าอร่อยค่ะ เราชอบดีไซน์ของห้องมากเลยค่ะ มีที่ที่นอนเล่นติดหน้าต่างให้ด้วย มองลงไปเห็นสระน้ำสวยดี เสียดายยังก่อสร้างไม่เสร็จ แอร์โอเคเลยค่ะ ชอบตรงเปิดประตูตรงระเบียงได้ ที่นอนนอนสบายเลยค่ะ เสียดายร้านอาหารน่าจะมีเมนูมากกว่านี้ค่ะ มีโอกาสจะแวะมาพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ ou c

Dear คุณ 389ouc,