Hotels.com
Vio.com
ดูข้อเสนอ
eDreams
Expedia.comUS$22
รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2015

พนักงานต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดี มีเครื่องชงเครื่องดื่มร้อนพร้อมขนมขบเคี้ยวไว้ต้อนรับระหว่างเช็คอิน ห้องพักกว้างขวาง สะอาดเรียบร้อย เป็นสัดเป็นส่วนเข้าที่เข้าทางดี ชอบมื้อเช้าตรงที่มีไข่กระทะบริการทุกวัน ประทับใจจนมาเข้าพักซ้ำหลายครั้งค่ะ ^^

1  ขอบคุณ Noohin C
รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ห้องกว้าง สบายๆ สะอาด ห้องน้ำกว้าง ฝักบัวแรงมีน้ำอุ่น ตกแต่งได้น่ารักมากค่ะ มีมุมให้ถ่ายรูป ฮิปๆ ที่สำคัญราคาไม่แพง
มีที่จอดรถ มีฟรี wifi อาหารเช้ามีหลากหลายรสชาติดี เข้าซอยไปไม่ลึก หาง่าย และ ใกล้สนามบิน ปากซอยมี 7/11 และมีร้านนมชื่อดัง

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ himawariaoi23
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสนามบิน สะดวกสบาย มีร้านขายอาหารหากินง่ายๆ เดินได้สบาย ใกล้ 7-11 ซื้อของสะดวก อยู่กลางเมืองแต่ไม่วุ่นวายสงบเงียบ ใกล้สถานที่เที่ยวกลางคืน ตะวันแดง อุปกรณ์ภ่ยในห้องพักจัดได้ลงตัว ห้องน้ำจัดเป็นสัดส่วนสะอาด น้ำแรงดี แต่น้ำอุ่นจะปรับยากหน่อย เตียงนอนสบาย โรงแรมไม่มีลิฟท์ที่จอดรถสะดวก อาหารเช้าจัดว่าดีมากสำหรับโรงแรมราคานี้ มีไข่กะทะ ข้าว ก๋วยจั๊บ ขนมหวานวันนี้มีบวชฟักทอง ถือว่าหลากหลายคุ้มค่าราคา พนักงานเอาใจใส่ดี บริการดี สะอาดดีมาก

ขอบคุณ yim_z
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ฟังชื่อก้อสะดุดแล้ว ที่พักราคาเหมาะสม ในห้องพักน่ารักแต่งห้องแบบไม่เหมือนกันเลย ที่จอดรถสะดวกสบาย ใกล้แหล่ง ทานอาหารและร้านอาหาร และภายใน รีสอร์ทมีอาหาร เครื่องดื่ม ไว้บริการด้วย พนักงานต้อนรับดี สงสัยอะไรถามได้และได้คำตอบดีด้วย ชอบมันฝรั่งอบ อร่อย อาหารเช้ามีให้เลือกทั้ง ข้าว ข้าวต้ม และ american breakfast .

1  ขอบคุณ Lovejoy S
รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นตาฮัก เป็นรร.ย่านใจกลางเมือง มีที่จอดรถให้บริการ มีอาหารเช้ารสชาติดี พนักงานบริการดีเยี่ยม ห้องพักสวย แปลกตา ทันสมัย ปลอดภัย ภายในกว้างขวาง และตกแต่งได้อย่างดีเยี่ยม มีสไตล์เป็นของตัวเอง เป็นตาฮักเป็นที่พักหนึ่งใน จ.อุบลฯ ที่ดีเยี่ยม

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ นิลุบล แ