eDreams
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 08/04/23
Expedia.comUS$27
TravelocityUS$27
รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมที่ตั้งมานาน อาจจะดูโบราณไปสักนิด แต่ไม่ถึงกับแย่ ห้องกว้าง ทั้งห้องนอนทั้งห้องน้ำ มีบริการไวไฟฟรี มีสระว่ายน้ำ อาหารของโรงแรมไม่ค่อยถูกปาก บริเวณรอบๆโรงแรมมีร้านอาหารเยอะ เดินนิดเดียว ทั้งร้านส้มตำ ร้านกาแฟ ร้านเค้ก ร้านนั่งเล่นชิลๆฟังเพลงจิบไวน์

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ jacky7794
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2014

ใกล้โรงพยาบาลอุบลฯ ตอนพาพ่อมารักษาตรวจร่างกายสะดวกดีเดินยังได้เลย เพราะโรงพยาบาลหาที่จอดรถยากมาก ใกล้สนามบิน ไปมาสะดวก มีร้านกาแฟเก๋ๆอยู่หน้าโรงแรม อาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย ห้องพักแม้จะดูเก่าแต่ไม่โทรม สะอาดดี มีfruits basket ให้ มีอโรม่ากลิ่นตะไคร้ สงสัยไว้ไล่ยุง ดูธรรมชาติดี ที่จอดรถเยอะ กว้างขวาง

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Klimhotel
รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2014

พนักงานต้อนรับเอาใจใส่ดี ห้องสะอาด พนักงานสุภาพทุกคน อาหารเช้าอร่อยและมีหลากหลาย แนะนำให้ลองชิมก๋วยจั๊บญวน ห้องพักกว้างขวาง เตียงนอนสบายดี สถานที่ตั้งเงียบสงบดี อยู่ไม่ไกลจากสนามบิน คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2013
ขอบคุณ Athapol R
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2012

คำเตือน ถ้าคุณจะไปทานอาหารเย็นที่ร้านอาหารเรือนทองที่โรงแรมลายทองในจ.อุบลราชธานี ระวังอย่าไปก่อน 6 โมงเย็น ถ้าคุณจะทานอาหารตะวันตกพวกเขาจะไม่เสิร์ฟก่อนเวลานั้น มีเฉพาะอาหารไทย
บริกรทั้งชายและหญิงไม่รู้ว่า dinner คืออะไร ฉันบอกพวกเขาว่าฉันอยากทาน dinner โต๊ะสำหรับคนเดียวและพาไปที่โต๊ะให้หน่อย น่าเสียดายพวกเขาไม่เข้าใจฉัน หลังจากพยายามสองสามครั้งพวกเขาก็เข้าใจว่าฉันต้องการทานอาหาร ฉันจึงเลือกที่นั่งเองเพราะมันน่าหงุดหงิดที่จะพูดคุยกับพวกเขาไปมากกว่านี้

ฉันได้รับเมนูและได้รับการแจ้งว่าอาหารตะวันตกจะบริการตั้งแต่ 6 โมงเย็นเป็นต้นไป ดังนั้นฉันต้องรอไปอีก 30 นาทีจึงจะสั่งได้ ฉันจึงสั่งข้าวผัดและไวน์คนโทหนึ่งเพื่อฆ่าเวลา เมื่อพร้อมสั่งฉันก็กวักมือเรียกบริกรหญิงและบอกว่าฉันต้องการพอร์คชอพแบบสุกเต็มที่และผักประจำวัน ฉันระบุชื่อพวกมันแต่เธอตอบกลับมาว่าพอร์คชอพจะมากับซอสแอปเปิ้ล ฉันจึงถามเธอและเธอก็ยังย้ำคำเดิมว่าพอร์คชอพและซอสแอปเปิ้ลเท่านั้น ในที่สุดฉันจึงเรียกผู้จัดการและถามว่านี่เป็นเรื่องจริงหรือไม่ ซึ่งก็ได้รับคำตอบว่าไม่และฉันสามารถสั่งผักอะไรก็ได้ที่ฉันต้องการ ฉันจึงเลือกพวกมันด้วยตัวเอง ทุกอย่างบนจานดูดีจนกระทั่งคุณตักเนื้อและผักคำหนึ่งเข้าปาก มันหวานเจี๊ยบ น้ำตาลเยอะมาก อย่างที่คุณรู้ว่าคนไทยใส่น้ำตาลลงในอาหารเยอะ ดังนั้นมันจึงไม่ใช่เย็นที่ดีเลย

จากที่ฉันรู้ ซอสแอปเปิ้ลจะมีเนื้อแบบเป็นซอสหน่อย แต่ที่ฉันได้คือแอบเปิ้ลฝานมาเป็นแผ่นวางอยู่บนพอร์คชอพ ที่ฉันได้ทานจึงเป็นผลไม้ 2 ชิ้นบางๆ

2  ขอบคุณ Robert G
รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ผมเพิ่งกลับมาจากอุดรธานีเมื่อวันจันทร์

ผมเดินเข้ามาจองห้องพักซึ่งก็ไม่ได้เเย่เลย

ผู้จัดการและพักงานทุกคนน่ารักและเป็นกันเอง

เค้าช่วยเหลือผมมากมาย และสามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างดี

ห้องสะอาดมาก และที่นี่มีอาหารเช้าหลากหลาย

คุณสามารถติชมให้กับผู้จัดการต่อหน้าได้เลย เพราะเค้าอยู่แสตนบายตลอดเวลา

ขอบคุณ Deathberry77