Windows:
THB
เข้าสู่ระบบ
กล่องข้อความเข้า
เข้าสู่ระบบ
เพื่อรับข้อมูลอัพเดตเกี่ยวกับทริปและส่งข้อความถึงนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ
เมืองอุบลราชธานี
เพิ่มสถานที่
สายการบิน
Travellers' Choice
ศูนย์ให้ความช่วยเหลือ
โรงแรมที่ดีที่สุดในจ.อุบลราชธานีสำหรับอห... - Tohsang Heritage Ubonratchathani Hotel
เอเชีย
รีวิวนี้แปลมาจาก อังกฤษ
ดูต้นฉบับ
Robert Gonsalves
ไทย
โรงแรมที่ดีที่สุดในจ.อุบลราชธานีสำหรับอหารมื้อเช้าและมื้อค่ำ
รีวิวของ
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้ม
รีวิว 28 มี.ค. 2012
การบริการออกมาจากใจเสมอและพนักงานไม่สามารถดูมากเกินไปกว่านี้สำหรับคุณ พวกเค้าคอยใส่ใจ ยิ้มแย้มและเป็นมิตรมากๆ ใช่ว่าภาษาอังกฤษจะเป็นเป็นหาแต่คุณก็สามารถสื่อสารกันรู้เรื่องได้ เนื่องจากฉันเป็นคนที่อาศัยอยู่ที่นี่ ฉันใช้โรงแรมนี้บ่อยทั้งอาหารเช้า อาหารเย็น และฉันยังเข้าร่วมในการร้องเพลงกับนักร้องท้องถิ่น เพราะว่าร้องเพลงเป็นหนึ่งในงานอดิเรกของฉัน อาหารเช้ามีให้เลือกทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรป มีผลไม้สด และกาแฟสด ฉันอยากให้เป็นน้ำส้มสด แต่ฉันก็ไม่เคยถามเลย มันน่าจะเป็นน้ำส้มที่คั้นมาสดๆ แต่ฉันจะถามในการพักครั้งต่อไปของฉัน
1 ขอบคุณ Robert Gonsalves
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com
ดูต้นฉบับ
ดูรีวิวทั้งหมด 112 รายการ
ยูโฮเทล แอนด์ คาเฟ่
Hotels.com
ดูข้อเสนอทั้งหมดตั้งแต่ราคา ฿786
รีวิว 58 รายการ
1.1 กม.
จาก Tohsang Heritage Ubonratchathani Hotel
คะแนนสูงสุด
หนึ่งในสถานที่ให้บริการที่ได้รับคะแนนสูงสุดใน เมืองอุบลราชธานี
2024
Centara Ubon
Official Site
Lol.travel
Trip.com
ดูข้อเสนอทั้งหมดตั้งแต่ราคา ฿1,195
รีวิว 172 รายการ
2.6 กม.
ขายดี
หนึ่งในโรงแรมที่มีการจองสูงสุดใน เมืองอุบลราชธานี ในช่วง 60 วัน ที่ผ่านมา
โรงแรมสุนีย์แกรนด์
Trip.com
ดูข้อเสนอทั้งหมดตั้งแต่ราคา ฿837
รีวิว 285 รายการ
2.7 กม.
The Bliss Ubon
Trip.com
ดูข้อเสนอทั้งหมดตั้งแต่ราคา ฿638
รีวิว 137 รายการ
2.6 กม.
อีโค่ อินน์ อุบลราชธานี
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
Expedia.com
ดูข้อเสนอทั้งหมดตั้งแต่ราคา ฿384
รีวิว 22 รายการ
1.9 กม.
วี โฮเทล อุบลราชธานี
Hotels.com
ดูข้อเสนอทั้งหมดตั้งแต่ราคา ฿630
รีวิว 66 รายการ
1.8 กม.
เป็นตาฮัก รีสอร์ท
Hotels.com
ดูข้อเสนอทั้งหมดตั้งแต่ราคา ฿587
รีวิว 78 รายการ
2.3 กม.
B2 Ubon Hotel
Go to your Happy Price
Hotels.com
ดูข้อเสนอทั้งหมดตั้งแต่ราคา ฿527
รีวิว 16 รายการ
2.8 กม.
ฝันดี แมนชั่น
Hotels.com
ดูข้อเสนอทั้งหมดตั้งแต่ราคา ฿320
รีวิว 34 รายการ
4.3 กม.
Saabpaiboon Grand Resort
รีวิว 1 รายการ
43.6 กม.
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองอุบลราชธานี
(112)
คู่รัก
เดินทางคนเดียว
ธุรกิจ
เพื่อนๆ
มี.ค. – พ.ค.
มิ.ย. – ส.ค.
ก.ย. – พ.ย.
ธ.ค. – ก.พ.
(20)
แย่มาก
จาก
รายการ
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2010
มกราคม ค.ศ. 2010
การบริการ
ถามคำถามเกี่ยวกับ Tohsang Heritage Ubonratchathani Hotel
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2010
มกราคม ค.ศ. 2010
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009
พฤศจิกายน ค.ศ. 2009
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2009
ตุลาคม ค.ศ. 2009
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2009
กันยายน ค.ศ. 2009
ก่อนหน้า