Thitison

โรงแรมใหม่ ห้องสะอาด อาหารเช้าอร่อย สมราคา

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 ก.ค. 2016
เป็นโรงแรมที่เพิ่งเปิดไม่นาน สภาพยังใหม่ พนักงานช่วยเหลือดี สอบถามร้านอาหารหรือเส้นทางก็ให้คำแนะนำได้เป็๋นอย่างดี อาหารเช้ามีไม่กี่อย่าง แต่อน่อนดี สมราคาซึงไม่แพง แต่ปลั๊กในห้องพักเป็นแบบสองขา ที่โรงแรมไม่มีสามขาให้ยืม
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2016
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
1.1 กม. จาก วี โฮเทล อุบลราชธานี
  • StayForLong
0.8 กม. จาก วี โฮเทล อุบลราชธานี
B2 Ubon Boutique & Budget Hotel
1.5 กม. จาก วี โฮเทล อุบลราชธานี
2.1 กม. จาก วี โฮเทล อุบลราชธานี
1.2 กม. จาก วี โฮเทล อุบลราชธานี
2.5 กม. จาก วี โฮเทล อุบลราชธานี
4.4 กม. จาก วี โฮเทล อุบลราชธานี
1.6 กม. จาก วี โฮเทล อุบลราชธานี
7.5 กม. จาก วี โฮเทล อุบลราชธานี
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองอุบลราชธานี
รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

เป็นโรงแรมที่ดีมาก ห้องพักสะอาด กว้างขวาง แอร์เย็นสบาย เตียงนุ่ม อาหารเช้าอร่อย ห้องน้ำกว้าง ติดถนนใหญ่
ซึ่งเดินทางสะดวก พนักงานให้ข้อมูลดี น่ารัก มีบริการเรียกแท็กซี่ให้ลูกค้าด้วย ครั้งหน้าถ้ามีโอกาสจะไปพักที่ วีโฮเทล
อีกแน่นอน ขอบคุณครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ tawanchaie
รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ที่พักใหม่และสะอาดมาก แนะนำเลยค่ะ แต่ข้อเสียคือไม่สะดวกกับคนไม่มีรถส่วนตัวเพราะอยู่ห่างจากแหล่งกินพอสมควร ดิฉันจอง 3 ห้อง ไปเป็นกลุ่มกับเพื่อนๆ ทุกคนประทับใจมาก รวมถึงอาหารเช้าถึงแม้ไม่หลากหลายมากแต่ก็มีให้เต็มที่ เช่น ไข่กระทะ ก๋วยจั๊บญวณ ข้าวต้ม และยังมีสลัด แพนเค้กด้วย เพื่อนๆแฮปปี้กับ รร.นี้มากค่ะ ถึงแม้เราจะต้องเดินไกลมากจากร้านเล็กนมสดก็ตาม (อิ่มกันมากเลยขอเดินย่อย ไม่ต้องเรียกแท็กซี่)

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ aoijai
รีวิวเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ห้องพักใหม่ สะอาด เงียบสงบ น้ำแรง เหมาะสมกับราคาที่จ่าย
โรงแรมอยู่ติดถนนเส้นหลัก ง่ายต่อการเข้าพัก
มีอาหารเช้าไว้บริการแบบบุฟเฟ่ต์ แต่มีเมนูอาหารน้อยให้เลือกรับประทาน แต่ไม่ใกล้ร้านสะดวกซื้อนะ เผื่อใครจำเป็นเวลาคำ่มืด

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ jidzica
รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2016

โรงแรมใหม่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ห้องพักกว้างขวาง ห้องน้ำมีให้ครบทุกอย่าง อาหารเช้าหลากหลาย รสชาติอร่อยมากๆ อยู่ใกล้วงเวียนหอนาฬิกา เดินทางสะดวกมากๆ มีที่จอดรถให้เพียงพอ ไวไฟแรงมากๆ คุ้มค่ากับราคาค่าห้องที่จ่ายไป

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ DEARRR
รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ใหม่มาก ห้องสะอาด แล้วไม่ใหญ่มาก แต่ก็ไม่เล็กจนเกินไป น่าจะพึ่งสร้างเสร็จได้ไม่นานแต่ก็ไม่มีกลิ่นสีหรือกลิ่นวัสดุอะไร วันที่ไปพักคืนล่ะ890 แถมมีฟรีอาหารเช้าด้วย จะไปไหนก็สะดวกครับเรียกแทกซี่มารับที่โรงแรมได้เลย แต่แถวโรงแรมไม่ค่อยมีอะไรกินนะครับ มีเดินออกมาจากโรงแรมนิดหน่อยจะเจอร้านขายผลไม้เยอะเลย แต่ถ้าจะหากับข้าวก็ต้องเรียกแทกซี่เอาครับเพราะแถวโรงแรมไม่มี

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Sumrouy