“อร่อยครับ”
รีวิวของ เล็กนมสด

เล็กนมสด
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก6 ของหวาน ใน เมืองอุบลราชธานี
รีวิว 8 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อร่อยครับเป็นร้านที่มากี่ครั้งต้องมาดื่มเป็นสายสุขภาพไม่ควรพลาดนะครับมีที่นั่งเยอะบรรยายกาศตอนนี้เย็นสบายมาก

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ปิยพงษ์ เ

รีวิว 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เพราะไม่ได้ขายแต่นมสด แต่มีทุกอย่าง ตั้งแต่ อาหาร เครื่องดื่ม ขนม นม และ กาแฟ ร้านตกแต่งด้วยความสนุกสนาน พื้นที่กว้าง เหมาะสำหรับ ใช้เวลากับเพื่อน มีที่จอดรถ สะดว

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Pooksasi
รีวิว 12 เมษายน ค.ศ. 2019

เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ลูกค้าเยอะมากในช่วงวันหยุดและหลังเลิกงาน การจัดวางโต๊ะอย่างมีศิลปะ และการตกแต่งที่เป็นจุดเด่นทำให้เป็นจุดขายของทางร้าน เหมาะสำหรับไปนั่งทานเป็นครอบครัว แต่ข้อเสียคือ มีที่จอดรถไม่ค่อยเพียงพอ และราคาค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับร้านทั่ว ๆ ไป

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ melon_nichanan
รีวิว 22 มกราคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ขนมปังปิ้ง เครื่องดื่มรสชาติอร่อยดี ร้านสะอาด เสียดายทานเสร็จแล้วเพิ่งรู้ว่าที่ร้านมีโซนข้างๆตกแต่งแต่งสวยงาม สามารถไปนั่งรับประทานในนั้นได้

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ NamchaiS2
รีวิว 2 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

มีอาหารว่างมากมาย ขนมปังปิ้งหลากหลายให้เลือกรับประทาน มีนมร้อน โก้โก้ หลากหลาย
รสชาดอร่อย ราคาไม่แพง ร้านหาง่ายติดถนนใหญ่ มีมุมถ่ายรุปเก๋ๆๆๆ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ chaoa123

นักท่องเที่ยวที่ดู เล็กนมสด ยังดู

เมืองอุบลราชธานี, จังหวัดอุบลราชธานี

เคยไป เล็กนมสด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ