จากลอนดอนมุ่งหน้าไปวินเชลซีแซนด์ใช้เวลาประมาณสองชั่วโมง ที่พักส่วนใหญ่จะเป็นโมบายเฮ้าส์เป็นหลังๆ แต่ละหลังจะมีแบบหลากหลายห้องนอนให้เลือก ในส่วนที่เพื่อนพักจะเป็นแบบสามห้องนอน ราคาอยู๋ที่ 480 ปอนด์ต่ออาทิตย์ แต่ถ้าเป็นวันธรรมดาหรือไม่ใช่เด็กปิดเทอมหรือลองวีคเอนราคาก็จะถูกลง เหมาะสำหรับไปเป็นครอบครัวหรือกับเพื่อนฝูง โดยสถานที่พักสามารถนำสัตว์เลี้ยงไปด้วยได้ ไม่ไกลจากที่พีฝักจะเป็นสวนและทะเลซึ่งสวยมากๆ แต่เสียอย่างเดียวสำหรับคนที่เมารถต้องบอกไว้เลยว่าทำใจเพราะระยะทางที่เข้าไปในแคมป์คาราวานถนนค่อนข้างแคบและคดเคี้ยวพอสมควรมิหนำซ้ำเข้าไปลึกมาก... แต่เชื่อเถอะค่ะว่าสมการมาเยือน สวยธรรมชาติมากๆเพิ่มเติม