มองจากแม่น้ำ สะพานสวยมากทั้งกลางวันและกลางคืน บนสะพานงั้นล่างมีแต่ร้านค้า เลยชมวิวไม่ได้ ชั้นบนชมวิวได้แต่ต้องจ่ายค่าเข้าชมสูงมาก ไม่จ่ายดีกว่า
สวย คลาสสิค สัมผัสได้ถึงวัฒนธรรมจีนโบราณ ล่องเรือชมเมืองเก่า ฟังเพลงขับกล่อมจากสาวชาวจีนริมฝั่งน้ำ สวยประทับใจเป็นที่ที่ต้องกลับไปเยือนอีกให้ได้
สะพานเก่าสร้างสมัยราชวงศ์ชิง สะพานหินเป็นทางเดินเชื่อมสองฝั่ง มีร้านค้า ร้านหนังสือ ร้านขายโปสการ์ด เป็นจุดชมวิวที่สวยจุดหนึ่งค่ะ ตอนเช้า และเย็นๆ บรรยากาศสะพานดูสบายๆ ค่ะ แต่ตอนกลางคืน แสงสีเสียงมีพร้อมมาครบ ถ่ายรูปที่สะพานไฟสวยมากค่ะ ของทานก็เยอะ ปิ้งย่างคลุกพริกหมาล่า เผ็ดร้อนพอประมาณทานได้สบายๆ ค่ะ
ผู้ที่ซื้อบัตรเข้าเมืองโบราณสามารถขึ้นไปชมวิวจาก สะพานแห่งนี้ชั้น2ได้
วิวชั้นสองสวยมาก สวยทั้งกลางวันและกลางคืน
แสงไฟที่นี่ยามค่ำคืนสวยมาก แต่เสน่ห์ของความเงียบในตอนเช้า ก็น่าประทับใจมากเช่นกัน
กรุ๊ปทัวร์มักจะเดินทางเข้าเมืองกันตั้งแต่ก่อน7โมงเช้า เพราะฉะนั้นถ้าอยากชม ความงามยามเช้าความออกเดินตั้งแต่ยังไม่6โมงเช้า
อากาศเย็นเบาๆ เดินจิบกาแฟอุ่นๆ ชมวิวของเมืองโบราณ มันฟินมากนะคะ