สนุกมาก น่าตื่นเต้น Amran ต้องลองมาเองที่ประเทศมาเลเชียรับรองความสนุกและตื่นเต้น รับรองว่าไม่ผิดหวัง
สวัสดี Pukitja Somton P,
ขอขอบคุณที่สละเวลาทบทวนโมฆะที่รีสอร์ทเวิลด์เกนติ้ง เราขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณและยินดีต้อนรับโอกาสที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์ของแขกของเรากับเรา ขอบคุณสำหรับเจ้าหน้าที่ตะโกนออกมา เราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าพนักงานของเราเป็นที่ยอมรับสำหรับความพยายามที่ดีของพวกเขา
โมฆะที่รีสอร์ทสเวิลด์เกนติ้งเป็นครั้งแรกของชนิดในเอเชียและแตกต่างจาก VR อื่นๆเนื่องจากคุณสามารถมองเห็นกลิ่นสัมผัสและประสบการณ์เป็นไปไม่ได้-มันเป็นเทคโนโลยีที่ทำลายพื้นดินอย่างแท้จริง!
ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการแบ่งปันความคิดของคุณกับเราและหวังว่าจะต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆนี้
รีสอร์ทเวิลด์เกนติ้ง