deardodee

สูงเสียดฟ้า กว้างใหญ่สุดลูกตา บรรยากาศแสนเย็น สีสันสดใส คาสิโนสุขแสน

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ต.ค. 2012
โรงแรมใหญ่ที่สุดบนเก็นติ้ง ห้องพัก 6000 กว่าห้อง มีหลายราคาให้พักตามกำลัง ห้องพักบนนั้นไม่มีแอร์ แต่รับรองว่าไม่มีร้อน เพราะอากาศหนาว อุณหภูมิในห้องจึงเย็นสบายตลอดปี อย่าลืมเปิดหน้าต่างชมวิวข้างนอกเพราะงดงามมาก แต่มีบางห้องวิวติดกับห้องชาวบ้านระวังถูกแอบมอง ควรมีเวลาพัก 2คืน เป็นอยางน้อยเพราะมีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย โรงแรมกว้างมาก มีห้างให้ชอปปิ้ง มีคาสิโนให้ผ่อนคลาย สำหรับนักเสี่ยงโชค มีร้านอาหารให้เลือกชิมมากมาย ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกมารวมกันที่นี่ค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2011
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • eDreams
4.9 กม. จาก โรงแรมเฟิร์สเวิลด์
Hotel Night Façade
4.8 กม. จาก โรงแรมเฟิร์สเวิลด์
  • Hotel Website
4.4 กม. จาก โรงแรมเฟิร์สเวิลด์
Exterior
1.3 กม. จาก โรงแรมเฟิร์สเวิลด์
Sakura Onsen Pool
1.4 กม. จาก โรงแรมเฟิร์สเวิลด์
สระว่ายน้ำอุ่น
Enjoy the beautiful mountain peaks' sunset view at your own balcony with a cup of aromatic coffee.
4.7 กม. จาก โรงแรมเฟิร์สเวิลด์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เก็นติ้งไฮแลนด์
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เราพักที่ตึก 2 ชั้นที่ 21 ห้องไม่สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกก็ธรรมดา เตียงคู ทีวี 12 นิ้วเก่าๆที่ไม่มีรีโมทและมีแค่ 2 ช่อง ไม่มีเสื้อคลุม มีแต่ราวแขวนกับไม้แขวนเสื้อ ส่วนฝักบัวกับโถส้วมแยกจากกัน ห้องน้ำไม่มีที่ใส่แยกสำหรับแชมพู ครีมนวดและสบู่ล้างมือ และแทนที่จะมีอ่างล่างมือ ทุกอย่างต้องไปล้างที่ตรงฝักบัว ที่ผนังนึงมีที่ใส่ติดไว้และมันเขียนว่า แชมพู+ครีมนวด+สบู่ อาหารเช้าต้องเปิดถึง 10 โมงครึ่ง แต่ 10 โมงเช้าก็ปิดหมดแล้ว โต๊ะ แก้วและอื่นๆไม่สะอาดเลย

3  ขอบคุณ aziz005
รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ฉันพักที่นี่กับครอบครัว ขนาดและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของโรงแรมดูใหญ่และใช้ได้ แต่ก้อย่าคาดหวังกับการบริการมาก แผนกต้อนรับใจดีอุตส่าทำการเชคอินให้ แต่ว่าเรื่องอาหารเช้าเหมือนไม่ใช่ปัญหาของเขา ไม่มีผ้าปูโต๊ะ ไม่มีคนมาเติมอาหารและอื่นๆ มันไม่ใช่บริการ 3 ดาวด้วยซ้ำ นอกจากนั้น สวนสนุก ร้านอาหารและก็แหล่งชอปปิ้งคุ้มค่าที่จะกล่าวถึง เป็นที่ที่ใหญ่ที่หนึ่งที่ฉันเคยเห็นมา

ขอบคุณ sanjoy kumar d

ห้องเล็กมาก ไม่มีรูม เซอร์วิสและโรงแรมที่ใหญ่นี้ก็ดูเหมือนที่พักราคาถูกที่ใหญ่ เราได้ยินห้องข้างๆคุยกันง่ายมาก ธรรมดาและก็เป็นที่พักทั่วๆไป แต่สสภาพแวดล้อมที่ชั้นล่างนั้นวิเศษมากและฉันพบร้านอาหารอินเดียด้วย พวกเขาปรุงรสชาติอารหารปันจาบี เหมาะกับการชอปปิ้ง คาสิโนก็ทั่วๆไป ไม่ได้รู้สึกแย่มากหลังจากเสียเงินไปนิดหน่อย

1  ขอบคุณ Ashish_solar

จองห้องธรรมดาไปผ่านทางเวบไซท์รีสอร์ เวิลด์ระหว่างที่พวกเขามีโปรโมชั่นพิเศษ เชคอินที่เค้าเตอร์เชคอินเมื่อเวลาประมาณ 10 โมงครึ่ง และพอเราไปถึงที่ห้อง มันดีกว่าที่ฉันคาดหวังเอาไว้เสียอีก มาพักที่นี่คราวที่แล้วมันหายนะมากๆ เราได้ห้องที่ชั้น 14 ที่ตึก 1 ห้่องธรรมดาและก็สะอาด

2  ขอบคุณ Lugosi915
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.my ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

เป็นโรงแรมที่น่าพัก สวยงามและวิเศษมากที่พวกเขามีห้องถึง 6200 ห้อง ทุกอย่างเป็นไปอย่างดี ห้องสะอาดและอาหารเช้าก็อร่อย กิจกรรมต่างๆก็ดีเช่นกัน อาหารเช้าอร่อยมากๆ วิวที่ห้องก็สวยงามสุดๆ ป้ายรถเมลล์อยู่ข้างๆ สวนสาธารณะก็เดินได้ ทั้งหมดแล้วเป็นที่ๆน่าอยู่ที่เก็นติ้้งและก็คุ้มราคามาก

1  ขอบคุณ Sibin A