Jasmine S

โรงแรมเฟิร์สเวิลด์

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ต.ค. 2015
โรงแรมตั้งอยู่บนเก็นติ้งไฮแลนด์เลย เห็นได้อย่างชัดเจน เพราะมีสีสันสดใสไม่เหมือนโรงแรมอื่น บรรยากาศดีมาก อากาศเย็นสบาย มีหมอกเต็มไปหมด เหมือนอยู่ดินแดนแห่งความฝัน ห้องพักมีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ก็มีอุปกรณ์ต่างๆให้อย่างครบครัน
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2015
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
4.9 กม. จาก โรงแรมเฟิร์สเวิลด์
3.3 กม. จาก โรงแรมเฟิร์สเวิลด์
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
4.4 กม. จาก โรงแรมเฟิร์สเวิลด์
Sakura Onsen Pool
1.4 กม. จาก โรงแรมเฟิร์สเวิลด์
สระว่ายน้ำอุ่น
Exterior
1.3 กม. จาก โรงแรมเฟิร์สเวิลด์
Enjoy the beautiful mountain peaks' sunset view at your own balcony with a cup of aromatic coffee.
4.7 กม. จาก โรงแรมเฟิร์สเวิลด์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เก็นติ้งไฮแลนด์
รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2015

ห้องพักมีขนาดไม่ใหญ่มาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีวิวขุนเขา อากาศดี
ที่ตั้งไม่ไกลจากโซนเครื่องเล่น ร้านค้า ร้านอาหาร ต่างๆ
บริการพอใช้ได้ มีเคาเตอร์เช็คอินหลายช่อง เช็คเอาท์ผ่านตู้คีออสง่ายและประหยัดเวลามาก
สิ่งอำนวยความสะดวก มีสบู่ แชมพู ผ้าเช็ดตัว ไดร์เป่าผม สะดวกสบายมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ในการจองให้เลือกห้องพักที่มีวิวธรรมชาติ จะได้ห้องฝั่งที่หน้าต่างเห็นวิวขุนเขา ราคาประหยัดมาก
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Hayarrrr
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2015

โรงแรมใหญ่มากค่ะ ที่นี่ต้องเช็คอินผ่านตู้kiosk นะคะ ถ้าไปเช็คอินกับพนักงาน เค้าแจ้งว่าต้องชำระเงินค่ะ ไม่แน่ใจว่าเพราะเราจองผ่านเอเจ้นรึป่าว ในส่วนของห้องพักโอเคมากค่ะ สะอาด ที่นอนนอนสบาย มีหมอนให้เตียงละสองใบ มีเครื่องทำน้ำร้อนกับน้ำเย็นตรงทางเดินนะคะ ถ้ามีขวดน้ำมาด้วยจะดีมากค่ะ เช็คเอ้า 11 โมงค่ะ พักที่นี่ สะดวกสบาย ละก็ราคาคุ้มค่าดีค่ะ ใกล้ indoor theme park ด้วยค่ะ

ขอบคุณ chenbob
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2015

First World เป็น โรงแรม ราคาประหยัดบน Genting เหมาะสำหรับคนที่มีงบจำกัด
วันที่ไปพัก จองตรงกับ Resort World เข้าพักวันอาทิตย์ได้ราคา 88RM สำหรับ 2 ห้อง ถือว่าคุ้มมาก ตอนแรกจะจองคืนวันเสาร์ แต่คืนวันเสาร์ ห้องถูกสุด 140RM เลยเลือกไปคืนวันอาทิตย์แทน
บนเกนติ้ง อากาศเย็นสบาย ไม่ไกลจากกัวลาลัมเปอร์ เช็คอิน ก็สะดวกสบาย สามารถเช็คอินผ่าน ตููู้ Kiosk ได้เลย แต่การบริการเฉยๆ ไม่ค่อย service เท่าไร แต่ถ้าเทียบกับราคาแล้วก็โอเค

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Phahom
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่ราคาไม่แพง ห้องมีขนาดไม่ใหญ่มาก พนักงานต้อนรับเป็นมิตร ตั้งอยู่บนเขาซึ่งอากาศเย็นตลอดทั้งปี แต่ละชั้นมีน้ำร้อนไว้ให้บริการฟรีบริเวณหน้าลิฟต์ เดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยว หรือเครื่องเล่นต่างๆ ได้สะดวกเพราะไม่ไกลกับที่ท่องเที่ยว

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Chayakrit
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่บรรยากาศดีที่สุดตั้งแต่ไปมาพักมาหลายๆที่ อากาศเย็นสบายเหมือนเปิดเครื่องปรับอากาศตลอดเวลา แต่การเช็คอินช้ามาก ผมรอ ประมาน 1 ชั่วโมงกว่า และยังติดปัญหากับ booking อีก เลยเสียเวลาไปเยอะ และห้องพักสะอาดใหม่ เพราะผมได้พัก tower2 เตียงนอน สบาย อาหารเช้าสามารถซื้อเพิ่มได้ ที่ห้องอาหารเลย อาหารไม่ค่อยหลากหลาย โดยรวมแนะนำครับ

ขอบคุณ JunKaoJao