singpun

ห้องเหม็นบุหรี่มาก

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ก.ค. 2019ผ่านมือถือ
ถ้าจะเลือกห้องไม่มีบุหรี่ต้องเสียเพิ่มอีก 5ริงกิตตอนcheck in ในการเลือกชั้น ชั้นที่ปลอดบุหรี่คือชั้น 4 แต่ตอนแรกไม่รู้ก็ดำเนินการ check in ไปปกติเพราะคิดว่า เขียนในคำร้องตอนจากผ่าน agoda ไว้แล้วคงได้ห้องติดกันและปลอดบุหรี่ แต่เปล่าเลย check in แบบ random ห้อง และได้ห้องบุหรี่มา ต้องเปิดหน้าต่างระบายอากาศตลอด ไปพักคืนวันเสาร์คือราคาจะแพงสุดอัพเป็นสองเท่าของราคาปกติ จาก 700เป็น 1400 แต่คุณภาพห้องไม่คุ้มราคา ตู้เย็นไม่มี น้ำดื่มและน้ำร้อนต้องออกไปกดเอง ห้องที่เราได้ค่อนข้างอับและห้องน้ำกลิ่นแรงต้องปิดประตูไว้ตลอด น้ำแรงและร้อนดี มีน้ำยาเดียวใช้ทั้งอาบทั้งแชมพู ควรเตรียมของใช้ไปเอง มีผ้าขนหนูให้
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2019
ResortsWorldGenting Social Media Team ของ โรงแรมเฟิร์สเวิลด์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 3 ก.ย. 2019
Hi there! Thank you for writing us a review. We will in all likelihood upgrade our general structure as much as could sensibly to give you more magnificent experience when you stay with us.

We hope you will give us another chance in the near future. Have a nice day!

Socially Yours,
Resorts World Genting Social Media Team
0.4 กม. จาก โรงแรมเฟิร์สเวิลด์
Exterior
1.3 กม. จาก โรงแรมเฟิร์สเวิลด์
3.3 กม. จาก โรงแรมเฟิร์สเวิลด์
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
4.9 กม. จาก โรงแรมเฟิร์สเวิลด์
4.4 กม. จาก โรงแรมเฟิร์สเวิลด์
Sakura Onsen Pool
1.4 กม. จาก โรงแรมเฟิร์สเวิลด์
สระว่ายน้ำอุ่น
4.7 กม. จาก โรงแรมเฟิร์สเวิลด์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เก็นติ้งไฮแลนด์
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

ทริปนี้เราทดลองนั่งรถบัสจากประเทศสิงคโปร์ข้ามมายังมาเลเซียและเลยขึ้นไปบน Genting พร้อมกับเหล่าลุงๆป้าๆชาวสิงคโปร์ที่ใช้เวลาว่างช่วงวันหยุดมาพักผ่อน (และเสี่ยงโชค) บน Genting Highland
ห้องนอนของเราที่โรงแรมเฟิร์สเวิลด์ไม่มีแอร์ แต่มีพัดลมให้ อากาศเย็นมาก เราลืมปิดหน้าต่างเมื่อเราออกไปเดินเล่นกัน พอกลับมาถึงห้อง สัมภาระของเราเปียกไปหมดเนื่องจากหมอก
แต่คนที่มาที่นี่ส่วนใหญ่จะใช้เวลากันที่ห้างสรรพสินค้าและคาสิโน เตรียมเงินของคุณไปให้พอ จำกัดวงเงินบัตรเครดิต แล้วลุยกันเล้ยยยย!!!

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Bird_Panuwat
รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2018

เป็นโรงแรมที่ใหญ่ คนเข้าพักเยอะมาก แต่สิ่งอำนวยความสะดวก ตั้งแต่ check-in จน check-out ดีมาก สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เพียบ การเดินมาจากโรงแรมไปศูนย์กลางค้าจะไกลไปหน่อย ห้องไม่มีแอร์ ไม่มีพัดลม แต่เปิดหน้าต่างก็หนาวแล้ว

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ EakaphanK
รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

ไปพักล่าสุดเมื่อ 12/4/2018 ค่ะ ห้องแบบพักสามคน เตียงนุ่มสบาย แต่ห้องเล็กไปหน่อย ไม่มีแอร์แต่มีพัดลม อากาศเย็นสบายค่ะ ห้องน้ำแยกเป็นห้องอาบน้ำและห้องส้วม มีตู้กดน้ำดื่ม ในโรงแรมค่ะ
มีตู้ Check in-out อัตโนมัติ และมีพนักงานบริการตลอดเวลาค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สามารถเลือกวิวของห้องพักได้ตอน Check in ค่ะ แต่เสียเพิ่มประมาณ 5 ริงกิต (40บาท)
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ nannunnunut
รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2018

First World Hotel โรงเเรมยอดนิยมบน Genting เป็นโรงเเรมที่มีห้องพักมากที่สุดในโลก การบริการสามารถทำได้ที่ตู้ Kios ห้องพักสะอาดใช้ได้ ขนาดกระทัดรัดไม่กว้างมาก อากาศเย็นสบายเพราะอยู่บนเขา ในห้องพักไม่มี Wifi แต่โดยรวมแล้วใช้ได้เหมาะสำหรับพัก 1-2 คืน

ขอบคุณ vanapong
รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2017

โรงแรมมีไม่มีบริการเช็คอินหน้าเคาเตอร์ต้องบริการตนเองภายในดรงแรมมีห้างสรรพสินค้าสามารถซื้อสินค้าได้อย่างวะดวกสบายอากาศสบายๆ ไม่หนาวมาก สามารถนั่งกระเช้าภายในตัวโรงแรมได้เลย มีร้านอาหารภายใน สะวดกสบายยดี

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ mumeen2524