ขึ้นเกนติ้งโดยขับรถไปกันเอง แต่อยากพาเด็กๆลองนั่งกระเช้า เลยซื้อตั๋วไปกลับ... อ่านเพิ่มเติม
กระเช้าลอยฟ้าเป้นอะไรที่น่าตื่นเต้นไปเก็นติ้งต้องขึ้นกระเช้าถ้าไม่ขึ้นถือว่าพลาดเพราะเป้นจุดสำคัญในก... อ่านเพิ่มเติม
ได้เข้าถึงและอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจี ได้รับประสบการณ์แปลกใหม่และตื่นเต้น ถ้าไป-กลับในวันวันเดียวกัน ควรซื้อตั๋วไปกลับไว้เลย ควรข้ามไปแต่เช้าจะได้เห็นวิวสีเขียวสวยๆและได้รับอากาศสดชื่นเย็นสบาย
ตื่นเต้นมากที่ได้มานั่งที่นี่ พอขึ้นแล้วไม่น่ากลัวอย่างที่คิด วิวสวยอากาศดีเย็นสบาย ใช้เวลาไม่นานในการนั่งไปด้านบน ปลอดภัย👍🏻
ชอบกระเช้าที่นี่เพราะเสียค่าขึ้นไม่แพงเลย วิวข้างทางเป็นป่า และดงเฟริน สวยงาม มีหมอกลงด้วย ทิวทัศน์สวยงามมาก แต่ขาลง แอบเสียวนิดๆ
กระเช้าขึ้น Genting ถ้าเลือกเวลาดีๆ เช่นช่วงเช้าๆ หน่อย
คนจะค่อนข้างน้อย จนได้นั่งเป็นกระเช้าส่วนตัว มีกันอยู่ไม่กี่คน
ตอนเช้าๆ อากาศดี นั่งกระเช้าผ่านสายหมอก เหมือนกำลังลอยอยู่บนสวรรค์เลย
ตอนขาขึ้นรอคิวนานมาก ครึ่งชั่วโมงกว่า ขึ้นได้ประมาณ 6 คน สนุกดี บางช่วง สูงมากระหว่างทางเห้นเดิน และป่า อุดมสมบูรณ์มาก อากาศสดชื่นมากๆ เป็นกระเช้าที่ยาวอยู่เหมือนกัน ตอนขากลับ ตอนลง เสียวหน่อยเพราะเป็๋นจุดสูงสุด
ระหว่างทางเราจะได้เพลิดเพลินกับธรรมชาติท่ามกลางหุบเขาและม่านหมอก หากมองลงไปด้านล่างจะเห็นป่าดงดิบ ยิ่งไต่ระดับความสูงขึ้นไปมากเท่าไร่ อากาศจะหนาว เย็น และจะเริ่มหมอกบางๆ. skyway cable car. พาพวกเราขึ้นไปสู่ดินแดนแห่งความมหัศจรรย์ และพวกเราจะเก็บภาพแห่งความสวยงามนี้ไว้ในความทรงจำตลอดไป