เราพักที่แหลมไทร 3 อาทิตย์ เราฝึกซ้อมอย่างไม่ต่อเนื่องและขอแนะนำอัญมณีเม็ดเล็กๆแห่งนี้ให้กับใครที่อยากจะหาที่เงียบสงบ เราพักห้องดีลักซ์และไม่มีปัญหาใดๆเลย
ห้องพักสะอาดมีแม่บ้านมาทำความสะอาดทุกวัน โรงแรมที่ตั้งสะดวกเพราะอยู่ตรงกลางระหว่างจังหวัดกระบี่และจังหวัดภูเก็ต ทำให้สะดวกต่อการไปเที่ยวทั้งสองที่ อาหารที่ห้องอาหารราคาไม่แพงและอร่อยมาก เกาะน่าทึ่งมาก ชาวบ้านถ่อมตัวและเป็นกันเองมาก เราได้เช่ารถสกู๊ดเตอร์และได้สำรวจทุกซอกทุกมุม มีร้าน 7-11 ห่างออกไปประมาณ 3 กิโล และตลาดขายของสดมาก ผลไม้ก็อร่อยดี
เราเป็นอิสระในการเดินทางมาก เราได้เอาสกู๊ดเตอร์จอดบนเรือหางยาวเพื่อไปเที่ยวเกาะข้างๆ การได้ดำน้ำที่ Elixir Divers ที่เกาะยาวเป็นเรื่องที่สนุกมากถ้านำรถจากเกาะยาวน้อยไปเกาะยาวคิดราคา 150 บาท เกาะจะใหญ่กว่าแต่มีร้านอาหารน้อยกว่า แต่น่าสำรวจมากเราขอแนะนำโรงแรมนี้และเกาะแห่งนี้ เพราะว่าเราคิดว่ามันยอดเยี่ยมมาก ถ้าคุณกำลังมองหาสภาพแวดล้อมที่หรูหราที่นี่คงไม่เหมาะกับคุณหรอกเพราะโรงแรมเรียบง่ายแต่สะอาด และพนักงานก็บริการดีและเป็นกันเอง