เป็นโรงแรมที่ประทับใจมากๆ จากหลายๆที่ที่เคยไปมา มีโอกาสได้ไปพักที่นี่สองครั้ง ภายในหนึ่งอาทิตย์ ครั้งแรกพักห้องพักธรรมดา ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เดินทางไปถึง บรรยากาศรอบๆ มีความสะอาดสบายตา พนักงานทุกคนต้อนรับอย่างเป็นกันเอง อัศยาศัยดี นอบนัอมดีมาก ห้องพักสะอาดมาก มีความสบายตาของโทนสีห้อง การตกแต่งที่ลงตัว มีชิงช้าส่วนตัวที่ระเบียง ชมวิวตอนเช้าชมพระอาทิตย์ขึ้น โรแมนติกมากค่ะ ครั้งที่สองพักที่ Pool Villa เป็นช่วงเวลาที่ประทับใจมากกว่าครั้งแรก เพราะ แฟนได้เตรียมเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่นี่ GM และพนักงานทุกท่านได้อำนวยความสะดวกและสร้างบรรยากาศโรแมนติกให้อย่างกับในฝัน ห้องพักมีความเป็นส่วนตัวและโรแมนติกมาก พนักงานทุกคนดูแลดิฉันกับแฟนดีมาก บริการด้วยใจจริงๆ ขอบคุณ GM และพนักงานทุกท่าน คราวหน้าจะไปพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ ใกล้ๆบ้านด้วย ขอให้ทุกคนรักษามาตรฐานการทำงานที่ดีเยี่ยมอย่างนี้ตลอดไปนะคะ