รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่พัก.......สวยงามมาก ครับ สะอาด อาหารอร่อย คับ เดินทาง สะดวกสบาย มาเที่ยวได้ ทั้งปี วิวสวยมากคับ
เจ้า ของ รีสอร์ท พูดคุยดี ครับ เป็นกันเอง และ มี ความยินดี เป็น อย่างยิ่งที่ จะ กลับมาเยือน เกาะยาวน้อย อีก ครั้ง สำหรับ ครอบครัว ผม...
ปล. โอมช๊อป เกาะยาวน้อย

ขอบคุณ jisongt
รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องสะอาด อาหารอร่อย บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อนอย่างยิ่ง อยู่ติดชายหาด ชมพระอาทิตย์ขึ้นจุใจและเล่นน้ำได้อย่างปลอดภัย ไปยังจุดอื่นๆของเกาะได้สะดวก มะและลูกสาวใจดีมาก ฉันรักเกาะยาวน้อยและรีสอร์ทนี้ จะกลับไปอีกอย่างแน่นอน เร็วๆนี้

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Arun S
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2014

ห้องพักสะอาด เรียบร้อย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ติดชายทะเล อากาศสดชื่น อาหารอร่อยและเป็นรสชาดพื้นเมืองของเกาะยาวน้อยอย่างแท้จริง มีจักรยาน, มอไซต์, เรือพายเล่นให้เช่า เจ้าของรีสอร์ตให้การต้อนรับดูแลอย่างดียิ่ง เป็นกันเองและปลอดภัย.......อย่าลืมโทรสอบถามเรื่องห้องพักล่วงหน้านะคะ....บางช่วงเวลาห้องพักอาจจองเต็มหมดแล้ว...แล้วคุณจะลืมความวุ่นวายจากโลกภายนอกไปเลยคะ.....อรวรรณ^^

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
ขอบคุณ Orawan9
รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2013

สันติสุข อยู่ในเกาะน้อยยาว KYN นี่้เป็นที่ๆสงบบนเกาะมุสลิมเจ้าของมีกิจกรรมปีนเขาในกระบี่ครอบครัวที่เป็นเจ้าของและดำเนินการตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกไม่ไกลจากชายหาดและท่าเรือหลัก บังกะโลที่มีความสะดวกสบายและสะอาดและราคาที่รับได้ อาหารและการบริการที่ดี ฉันหวังว่าจะกลับมาและอยู่ที่นี่อีกครั้งในเร็ว ๆ นี้

1  ขอบคุณ Cogitate_At_Altitude
รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2012

บ้านไม่ได้มีราคาแพงมากและมีห้องที่มีการตกแต่งทันสมัยด้วยเฟอร์นิเจอร์ บ้านมีชีวิตชีวา มีสีสัน อบอุ่น การเชิญชวนและผ่อนคลาย

การพักที่นี่สบายแน่นอน ห้องโดยสารที่มีมากมายห้องพักแต่ละบุคคลของพื้นที่และสิ่งที่คุณต้อง รักวิธีที่มันให้ความรู้สึกที่อบอุ่นและบังกะโลแต่ละหลังมีเก้าอี้และเปลญวนที่แกว่งที่จะเพียงแค่ผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศ

นอกจากนี้ยังมีการเลือกที่ดีของตัวเลือกที่ใช้ได้และให้เช่าอาหาร ดำเนินกิจการภายในครอบครัวมากเป็นมิตร, อบอุ่นและมีความสุข ได้รับการต้อนรับด้วยรอยยิ้มเสมอและความสนใจในความสะดวกสบายของเรา

แน่นอนแนะนำและหวังว่าจะพบตัวเองที่นี่อีกครั้งในอนาคต

ขอบคุณ vak88